รีวิว เด็กซน
ร้านเก่าเเก่ที่เป็นที่รุ้จักของนักเรียนภุเก็ต อาหารรสชาติดีสมราคา ราคาไม่แพง ลค เยอะ
ร้านนี้อยู่แถวๆ รพ กรุงเทพ ภูเก็ต เป็นร้านที่เด็กภูเก็ตรู้จักดี เปิดมานาน ราคาไม่แพง มีอาหารเครื่องดื่ม นั่งกินไปคุยไป วัยรุ่นน่าจะชอบ นั่งโต๊ะก้านนอกร้านก็ได้ รึอยากนั่งในร้านก็ตามชอบใจ ที่จอดรถไม่มี หาจอดข้างๆทางไปเลย แล้วเดินนิดนึง รสชาติไม่แย่ ราคาไม่แพง

เมื่อเพื่อนว่าง ก็ชวนเพื่อนกิน
ฮั้วได้กินข้าวหมก+โรตีร้านเด็กซนจริงๆแล้วน่ะ ร้านนี้มีตั้งนานแล้ว แต่พึ่งเคยกินนน ฮั้วชอบโรตี เขาแยกนมน้ำตาลมาให้ แบบคนมาแล้วเป็นซอสเหนียวแปลกดี แต่ข้าวหมก ตัวข้าวเปียกไปสำหรับฮั้ว ไก่หมกคือดีอร่อย ชอบบบ แต่น้ำซุปมันน้ำมันแปลกๆ แล้วตัวข้าวเกรียบปลาต้องไปหยิบตรงหน้าร้าน ก็อร่อยดี หยิบกันทุกโต๊ะเลย ร้านนี้ไปกินโรตีกัน จะไปลองข้าวต้มด้วยยน่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
อร่อยเข้มข้น ยากกินก้อมา
ร้านเด็กซนร้านนี้ของอร่อยเยอะเข้มข้น. อีกอย่ราคาก้อไม่แพง ร้านนั่งตากลมสบายๆๆ. หัวค่ำคนจะเยอะมาก ส่วนเมนุก้อจะมีข้าวเกรียบกุ้ง. โรตีภูเขา. โรตีทิชชู่. ข้าวต้มทรงเครื่อง. ซุปตีนไก่. ข้าวหมกไก่ + ไข่เจียวปลากระป๋อง รับรองว่ากรอยคะดูเพิ่มเติม
ร้านข้างทาง เมนูหลากหลาย
เป็นร้านอาหารมุสลิมธรรมดาๆ แต่เป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าวัยรุ่นเป็นอย่างมาก เมนูอาหารก้มีให้เลือกเยอะ ไม่ซ้ำซากจำเจ ของคาวของหวานมีครบ แต่ถ้าจะกินแบบง่ายๆเป็นอาหารจานเดียว ต้องไม่พลาด ข้าวยำน้ำบูดู นอกจากหน้าตาอาหารจะดูน่ากินแล้ว รสชาติก้ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว อร่อยเน้นๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอย่างอื่นที่น่าลองอีกเพียบ เรื่องราคาสบายหายห่วง ไม่แพงเลยน๊าาา😝ดูเพิ่มเติม
โรตีภูเขา และโรตีทิชชู่ หาได้ที่ร้านนี้เท่านั้น
สำหรับร้านนี้ เป็นร้านโรตี และข้าวหมกไก่ ชา กาแฟเปิดมานานแล้วในจังหวัดภูเก็ต นานมาก อาจจะร่วม 20 ปี ความพิเศษของร้านนี้ ผมมองว่าน่าจะเป็นโรตีภูเขา และโรตีทิชชู่ ซึ่ง 2 เมนูนี้ จะต้องเป็นคนที่มีฝีมือเท่านั้นถึงจะทำได้ มันไม่ง่ายที่จะฝัดแป้งโรตีให้บางได้ขนาดนั้น ส่วนรสชาติชากาแฟต่างๆ หรืออาหาร ผมไม่ได้ชิมทั้งหมดแต่เอาเป็นว่า สำหรับเมนูโรตี ผมก็ยอมรับว่าเขาทำได้อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ราคาถูก อาหารอร่อย
เป็นอีกหนึ่งร้านที่เวลาเลิกงานแล้วจะชอบไปนั่งกิน ร้านเด็กซน สามกอง เป็นร้านอิสลาม ร้านจะเปิดช่วง18:00เป็นต้นไป ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้านสังกะสีค่ะ เมนูที่ไปกินเป็นประจำ ซุปตีนไก่ ข้าวหมกไก่ โอวัลตินภูเขาไฟ เป็นเมนูที่ชอบมาก ค่ะดูเพิ่มเติม