5.0

รีวิว แพควนต่อ #กระชังปลาห้า

Panny Limo
1 ก.ย. 2024
รับลม ชมวิว กินอาหารทะเลสดๆ บนกระชัง มีใครให้มากกว่านี้ไหม

กลับมาอีกครั้ง แพควนต่อ ร้านลับในตำนาน... อาหารทะเลสดมาก ติดใจเลย ทานที่ไหนก็ไม่เท่าที่นี่ นั่งทานบนแพ ทางร้านมีกระชังปลามัดไว้รอบๆ แพ สั่งอะไรเขาก็จะไปจับขึ้นมาจากกระชังนี่ละ ทั้งหอย ทั้งปลา.... ใครให้สดกว่านี้ไหม...!! หอยนางรม สั่งได้เลยเอาขนาดไหน พนักงานไปสาวขึ้นมาจากกระชังเลยจ๊ะ เลือกขนาดให้ได้ตามที่เราสั่ง.... สดมากกก เนื้อหวานหอมมาก ปลาก็เช่นกัน จับจากกระชังส่งตรงเข้าครัว ชอบค่ะ ที่นี่ ทั้งอาหาร บรรยากาศ วิว และเจ้าของกันเองมากค่ะ บริการเต็มที่มากค่ะ 💰 ราคา 120-150 บาท/จาน 🚘 มีลานจอดของร้านค่ะ จอดด้านบน เดินลงแพ ⏰เปิดทุกวัน 🧑🏻‍💼บริการดีมาก เจ้าของกันเองมาก อาหารรวดเร็ว 📍google map แพควนต่อ #กระชังปลาห้า ☎️ โทรติดต่อ 0862793864 อร่อย วัตถุดิบสดมาก บริการดี บรรยากาศดีมาก รสชาติถึง 👍🏻👍🏻 🌶️🌶️🌶️🫑🫑🔥🔥🫑🫑🌶️🌶️🌶️🔥🔥🫑🫑🌶️🌶️🌶️ ชอบกดไลท์ ใช่กดแชร์นะคะ ติดใจกดติดตาม ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจค่ะ เราจะ กิน เที่ยว ต่อไปเพิ่มน้ำหนักตัวเพื่อนำสาระดีๆมาแบ่งปันนะคะ 🙏🏻🙏🏻🌏🙏🏻🙏🏻🌏🙏🏻🙏🏻🌏🙏🏻🙏🏻🌏🙏🏻🙏🏻🌏🙏🏻🙏🏻🌏🙏🏻🙏🏻🌏 #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

24 ส.ค. 2024
นั่งกินอาหารทะเล บนทะเล!!! ร้านอาหารทะเลในอุดมคติ อาหารสด บรรยากาศดีมาก