4.2

รีวิว 𝗦𝗧𝗘𝗔𝗞 𝖩𝖮𝖡𝖲 ม.อัมรินทร์นิเวศน์ บางเขน

Maam Journey
18 ก.พ. 2018
ร้านริมถนนเจ๋งจริง STEAK JOBS
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห่าดงเนื้อออสเตรเลีย มาร์เบิ้ล (250g.), ดับเบิ้ล เบอร์เกอร์ ซอสเห็ด-ทรัฟเฟิล

ครั้งนี้ได้นัดเฮียที่เคารพและเพื่อน ๆ ไปปาร์ตี้กันค่ะ อากาศเย็น ๆ หนาว ๆ กำลังเหมาะกับการจิบเบียร์คู่กับอาหารอร่อย ๆ จึงเลือกร้านนี้กันค่ะ ร้านอยู่ย่านตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ด้านถนนรามอินทราโซนฟู้ดทรัค วินเทจ เป็นร้านเดี่ยวริมถนนตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ร้านเดียวเลยค่ะ มาถึงก็เสิร์ฟขนมปังกระเทียม พร้อมซุปเห็ดแชมปิญ็อง ที่รสขาติเข้มข้นกลมกล่อม และมันบด โอยยยยยย อร่อยเลยค่ะ แนะนำ ๆ ต้องจัดชุดนี้นะคะห้ามพลาด จริงแล้วสั่งไปหลายอย่าง แต่บางจานก็ไม่ได้ถ่าย แฮ่ะๆ กินเพลินไปหน่อย ขอเริ่มที่เมนู -เห่าดงเนื้อออสเตรเลียมาร์เบิ้ล แซ่บจิ๊ดโดนใจ อร่อยเครื่องแน่น เนื้อไม่เหนียวอร่อยเลย -เห่าดงหมู สำหรับคนไม่ทานเนื้อ ร้านทำมาให้พิเศษเลยค่ะ รสชาติอร่อยไม่แพ้เนื้อเลยนะ -ฝรั่งกอดลาว ชอบเมนูนี้ เอาเบคอนมาพันไส้กรอกอีสานอร่อยดี นี่คงเป็นที่มาจองชื่อเมนู -ไส้กรอกรวม เมนูชิมไปนิดเดียว กำลังอร่อย แป๊บเดียวหมดค่า 555 -ดับเบิ้ล เบอร์เกอร์ ซอสเห็ด-ทรัฟเฟิล เมนูนี้แนะนำค่ะ ขนมปังก็อร่อย ส่วนเนื้อที่ราดซอสก็อร่อยค่ะ -สเต็กเนื้อออสเตรเลีย เมนูนี้เนื้อบางส่วนมีเหนียวนิดๆ แต่รสชาติดีค่ะ -สเต็กหมูคุโรบุตะ พริกไทยดำ หรือ พอร์คชอพ เคี้ยวไปสุดนุ่ม ฟินไปค่ะ จากสเต็กจ๊อบ สั่งเลย -สเต็กปลาแซลมอน ชิ้นหนาใหญ่มาก เนื้อปลาแน่นดี -สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง ตัองรีบกินนะคะ เพราะร้านบอกว่าจะทำแบบเส้นแข็งหนึบๆ ซึ่งลองกินตามคำแนะนำก็อร่อยจริงค่ะ พอทิ้งไว้เย็นเส้นจะไม่ค่อยอร่อยแล้ว เมนูนี้รีบกินเลยไม่ได้ถ่ายรูปมา ร้าน Steak Jobs อาจจะดูทั่วไปธรรมดานะ แต่พอมากินและชิมแล้ว ของดีคุณภาพพรีเมียมจริงแนะนำเลยค่ะ ร้านนี้เค้ามีส่ง line man ด้วยน๊า สะดวกเลย แต่หากจะไปกินที่ร้านแนะนำว่าให้โทรก่อนค่ะ (โทร. 081 458 1405) STEAK JOBS & Foodtrailers Team ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา โซนฟู้ดทรัค วินเทจ กรุงเทพมหานคร 10240

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

TouchhNutz
14 พ.ค. 2025
ร้านสเต็กลับๆ ทางเข้าหมู่บ้านอัมรินทร์
เมนูเด็ด: สเต็กหมู

🚙มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านเล็กๆ มี 2 โต๊ะ เหมือนมากินร้านเพื่อน เจ้าของเป็นกันเอง homemadeมาก สเต็กหมู เนื้อ 🥩 ย่างมากับโรสแมรี่ หอมๆ มีเบียร์แกล้มไปกับไส้กรอกรวม ก็ชิลไปอีกแบบ ร้านไม่หรูหรา เน้นอิ่ม เน้นโปรตีน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

CherRies Bear
18 ก.ย. 2021
ครั้งแรกกับที่นี่ มาเพราะขับรถผ่าน บรรยากาศดีมาก เสียว่าร้อนไปหน่อยนะ หน้าหนาวน่าจะดีครั้งนี้มาเพราะบังเอิญจร่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนารา แบล็คทรัฟเฟิล ไข่กุ้ง

เดี๋ยวใส่รูปเพิ่มแล้วกันนะเพราะว่าอาหารมาแล้ววว หน้าตาผ่าน รสชาติ ชัดเจนอยู่ ไม่น่าเชื่อว่าพอได้นะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ก็รสชาติชัดเจนดีไม่หวานส่วนสปาเกตตีเนื้อก็ดูน่ากินนะแต่ว่าเราไม่กินเนื้อก็ดูน่ากินแต่ว่าถ้ากินตอนเย็นน่าจะอร่อยกว่านี้เพราะว่าตอนนี้ร้อนมาตอน 10 โมงอ่านต่อ

18 ก.ย. 2021
Nannie Np
22 ก.ค. 2019
ร้านอาหารเล็กๆ ที่อร่อยใน The Camp

เดินไปเดินมาแล้วหยุดตรงใต้เครื่องบิน นั่งตรงนั้นสักพัก ได้กลิ่นหอมของอาหารจากร้าน ไม่ไหวแระขอดูเมนูหน่อยละกัน 🤣 เมนูไม่ค่อยเยอะคะ แต่ไม่แปลกสำหรับร้านเล็กๆ น่ารักๆ แบบนี้ ไม่ต้องเน้นเยอะหรอก 55 เราสั่งไส้กรอกรวม แฮมเบอร์เกอร์ เฟรนด์ฟราย สเต็กปลาแซลมอน สเต็กเนื้อ และเบียร์ อาหารรสชาติใช้ได้คะ ได้อาหารเร็วดีคะดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2016
บรรยากาศสบายๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง ดนตรีสดก้อมีฟัง ที่สำคัญ อาหารราคาเบาๆ แต่คุณภาพและบริการคับจอ
เมนูเด็ด: 200-500, มันบด ซุปเห็ด แฮมสเต๊ก

เป็นร้านสเต๊กในตลาดนัด ที่นั่งกินแล้วไม่เหมือนกินในตลาดนัด ทั้งรสชาด คุณภาพ เทียบของขึ้นห้าง หรือร้านใหญ่ๆ ได้ (ดีกว่าบางร้านด้วยซ้ำ) เจ้าของร้านใจดี น่ารัก ( ลด แลก แจก แถม ตลอด ) เป็นกันเอง น้องๆ พนักงานในร้านก้อน่ารัก เต็มใจบริการ เมนูแนะนำ ซุปเห็ด แฮมสเต๊ก นีน่าสลัด มันบด (ชอบเป็นการส่วนตัว) รับประกันไม่ผิดหวัง 😊😊อ่านต่อ

Shanya Chantarangsi
6 ส.ค. 2019
อร่อยที่สุดในโลกแล้ว ....ยอมให้จานนี้
13 ก.พ. 2018
พิสูจน์ความอร่อยกันได้แล้ววันนี้ที่ STEAK JOBS เข้าทางถนนรามอินทรา

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿