- หน้าแรก
/
- รีวิว SU ESTHETIC HOME SPA

รีวิว SU ESTHETIC HOME SPA
สงบ ผ่อนคลาย
ไม่เคยนวดอโรม่ามาก่อนเลยค่ะ เคยแต่นวดไทย (และนวดไทยแบบหนักด้วย) กลัวว่านวดอโรม่าจะไม่เข้าเส้นเหมือนกัน แต่เห็นว่าที่นี่เน้นเร็วและแรงก็เลยอยากลองดู เมนูที่ลองคือ signature face & body ซึ่งมีทั้งนวดตัวนวดหน้าและบำรุงหน้าด้วย จำลำดับในการนวดไม่ได้เท่าไหร่ แต่เริ่มแรกเขาจะมาทำความสะอาดหน้าก่อน ก่อนจะลงมือนวดตัว เธอราพีสจะคอยเรียก 'มาดามคะ' อยู่ตลอด ถามว่าหนักไปมั้ย?เบาไปมั้ย? น่ารักดีค่ะ ระหว่างนวดเขาจะให้เรานุ่งผ้าถุงสั้น และจะเปิดทีละส่วนๆ และถ้าไม่จำเป็นก็จะคอยเอาผ้ามาปิดกันอนาจารค่ะ การนวดจะสลับไปมาระหว่างตัวกับหน้า แต่หากการบำรุงหน้าที่ต้องทิ้งเวลาเขาก็จะหันไปนวดตัวให้เราต่อค่ะ ไม่เสียเวลาไปป่าวๆ สรุป...ด้วยความที่ส่วนตัวชอบนวดหนักอยู่แล้ว เท่านี้นี่ถือว่าสบายมากเลยค่ะ ถึงจะนวดไม่เจ็บแบบแผนไทยแต่ความสบายหลังนวดนี่น่าจะพอกันนะคะ ต้องรอพิสูจน์อีกวันสองวัน เธอราพีสเองก็ใส่ใจดี นวดไม่ออมแรง และมีมารยาทดีค่ะ ส่วนหน้าที่บำรุงให้นี่ต้องรอดูไปก่อน แต่ก็ถือว่ามาร้านนี้แล้วพอใจค่ะ ต้องมีครั้งที่สองอีกแน่นอน^^ ปล. ร้านมีบัตรสะสมแต้มด้วยนะคะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
นวดเกาหลีฟินเว่อร์ร์ร์
วันนี้ตั้งใจอยากนวดหน้าและนวดตัวมากเลยค่ะ เลยเสิร์ชหาสปาที่มีบริการนวดหน้าและนวดตัวจากแอพวงในนี่แแหละค่ะ ส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเป็นโปรแกรมนวดหน้าและนวดตัวแยกกัน ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ จนได้มาเจอที่นี่ ที่รวมเอานวดหน้าและนวดตัวมาไว้ด้วยกัน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซึ่งก็คือโปรแกรม signature face & body massage 90 นาที แค่ 900 บาทเท่านั้น! ซึ่งการนวดสไตล์เกาหลีนั้น บอกได้เลยว่าจัดเต็ม แรงมาเต็ม ไหนจะด...อ่านต่อ
นวดตัวสไตล์เกาหลี ถึงพริกถึงขิง!!
ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เข้าจากทางบิ๊กซีพระราม 4 ไปไม่ไกลเลย จอดรถข้างร้านได้ ร้านนี้เค้านวดแบบเกาหลีอ้ะ ไม่เคยลองเลยลองมาดู วันนี้เรานวดแบบ Aroma massage ลูกค้าที่นี่ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ เจ้าของก็เป็นชาวต่างชาติด้วยนะ เข้าไปข้างในร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย มาถึงตอนนวดก็ถึงพริกถึงขิงมากๆ มีนวดหน้าอกด้วยนะเออ ถ้าใครขี้อายบอกหมอนวดเค้าก่อนน้า หมอนวดเค้าคงรู้ว่าเราชอบนวดแบบหนัก เค้าเลย...อ่านต่อ