- รีวิว Café Amazon - SD3659 Pattaya Discovery Beach Hotel

คาเฟ่อเมซอนริมหาดพัทยา
รอเพื่อนมาลงทะเบียนรับวัคซีนที่จุดรับลงทะเบียนหน้าหาด บรรยากาศ - เป็นร้านคาเฟ่อเมซอนอยู่หน้าหาดพัทยาตรงปากซอยพัทยา 6/1 พอดีเป๊ะ ช่วงบ่ายๆจะเต็มไปด้วยฝรั่งมานั่งตากลมทะเลดื่มกาแฟแลสูบบุหรี่กันตรงมุมสระว่ายน้ำโรงแรม ช่วงลมทะเลโชยมาคือสบายมากแต่ถ้าช่วงแดดแรงไม่มีลมก็อาจตายได้เช่นกัน น้องพนักงานในร้านพูดจาดีมีอัธยาศัยไมตรี ราคา - เท่ากับกับทุกสาขาที่เคยไปมาเลยครับ ที่แตกต่างจากคราวก่อนคือกาแฟพรีเมียมราคาเดิมแต่แก้วใหญ่ขึ้น รสชาติ - วันนี้ประหลาดใจเพราะสั่งกาแฟพรีเมียมแต่ได้แก้ว 20 ออนซ์ เพราะก่อนหน้านี้จะได้แก้ว 16 ออนซ์แล้วมันจะดูน้อยๆหมดเร็วไม่คุ้ม คราวนี้น้องๆที่ร้านบอกว่าปรับสูตรแล้ว แก้วใหญ่ขึ้น รสชาติดีเลยฮะ
ดองไว้ตั้งแต่31ธค2563ขออภัยนะคะ
ร้านริมถนนเรียบชายหาดพัทยาเหนือติดกับซอย6หน้าโรงแรมpattaya discovery เลยคะ มีที่นั่งหน้าร้านแต่ช่วงที่เราไปเช็คอินคือ 31ธค2563 รัฐประกาศห้ามนั่งทานที่ร้าน ได้แค่มาซื้อแล้วเอาไปทานที่บ้านคะ ตัวร้านขนาดเล็กๆมีพนักงานช่วยกันหล่ยคนเพราะตรงช่วงเวลากำลังสับเปลี่ยนกะ น้องพนักงานก็จะแจ้งตั้งแต่เข้าร้านคือ ต้องล้างมือด้วยเจลที่ร้านเตรียมไว้แบะวัดอุณหภูมิทางเข้าร้านก่อนเดินมาสั่งที่เคาว์เตอร์คะ รอไม่นาน...อ่านต่อ