- รีวิว Navikabeauty

รีวิว Navikabeauty
ออกแบบทรงคิ้วสวย ราคาถูก บริกาดีคะ
สวัสดีค่ะ วันนี้ดิฉันได้ไปสักคิ้ว 6มิติที่ร้าน Navika beaut มา ในการเดินทางดิฉันได้นำรถส่วนตัวไปคะ โดยที่ตัวเองชำนาญทางแถวนั้นอยู่แล้วเลยหาร้านได้ไม่ยากค่ะ ร้านnavika beautyจะเป็นร้านหรือเรียกได้ว่าด้านล่างของบ้านใช้เป็นร้านสักคิ้ว พอดิฉันไปถึงก็ทำการจอดรถหน้าบ้านและกดกลิ่ง ผู้ช่วยเจ้าของร้านก็ออกมาเปิดประตูให้ จากนั้นก็เจอเจ้าของที่จะทำการสักคิ้วให้เรา ชื่อคุณแนท น่ารักเป็นกันเองมาก จากนั้นก้จะเริ่มขึ้นเขียง ภายในห้องสักก็ไม่ได้เว่ออะไรมาก แต่ที่เห็นเครื่องมือแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะจากที่เคยไปสักที่อื่นมา บางที่ไม่มีการผ่านการฆ่าเชื้ออะไรเลย แต่ที่นี่มีเครื่องฆ่าเชื้อ สะอาด ทำให้เราประทับใจและไว้วางใจมากขึ้น จากนั้นก็ทำการออกแบบคิ้วจนกว่าเราจะพอใจ ในขั้นตอนการทำคุณแนทมือเบามากและถามตลอดว่าเจ็บไหมเพราะจะใส่ยาชาเพิ่งให้เรื่อยๆ ผ่านไปประมาน2ชม. ก็เห็นคิ้วอันสวยงาม ชอบมากค่ะ ด้วยราคานี้แล้วประทับใจมาก ฝีมือน่าจะอัพราคาได้กว่านี้(แต่ราคานี้ก็สบายกระเป๋ากับเราๆ5555) ครั้งหน้าก็คงจะมาสักปากเพิ่มค่ะ เพราะทุกอย่างราคาเดียว1,250 ลองไปดูนะคะ