- รีวิว ชาตรามือ มาบุญครอง ชั้น 7

ชาไทยลาเต้ไข่มุกมรกต
เดี๋ยวนี้ ไข่มุกเป็นการตลาดของร้านต่างๆ มีสีดำ สีทอง ล่าสุด สีเขียวมรกต จากชาตรามือ ไข่มุกสีเขียวมรกต มีกลิ่นใบเตยอ่อนๆ ความเหนียวนุ่มไม่ต่างจากไข่มุกสีดำแบบอออริจินอล ต่างแค่สีและกลิ่นเท่านั้น เป็นท็อปปิ้งฟรี สำหรับเครื่องดื่มลาเต้ ชาไทยลาเต้ ราคา 55 บาท ชาไทยเข้มข้นมากๆ ก่อนจะดูดต้องคนส่วนผสมทั้ง 2 ชั้นให้เข้ากันดีซะก่อน กลิ่นหอมชา รสฝาดๆ รสชาติหวานปกติของทางร้าน คือ หวานน้อยอ่ะ หรือ แล้วแต่สาขา นอกจากเครื่องดื่ม ก็มีซอร์ฟเสิร์ฟ และ ผลิตภัณฑ์ใบชา และผงชงน้ำแบบสำเร็จรูปจำหน่ายด้วย

แก้วลายหมูเด้งน่ารักกับเมนูผสมโกโก้
แก้วลายพิเศษ Limited Edition ชาตรามือ x หมูเด้ง พร้อม 3 เมนูพิเศษ คือ ชาไทยโก้เด้ง, ชากุหลาบโก้เด้ง และ ชากุหลาบแฟเด้ง ส่วนลายแก้วมี 2 ลาย คือ moodeng love thai tea กับ moodeng is pretty การสั่งเพื่อให้ได้แก้ว คือ - ซื้อ 3 เมนูพิเศษ - ซื้อเครื่องดื่มเมนูปกติขนาด 22 ออนซ์ จะได้แก้วลาย moodeng love thai tea แค่ถ้าอยากได้แก้วลาย moodeng is pretty ต้องซื้อเมนูกุหลาบขนาด 22 ออนซ์ค่ะ เราสั่ง 2 เมนู...อ่านต่อ
black ceylon
ตอนนี้ชาตรามือมีเมนู Black ceylon เลยจัดซะหน่อยค่ะ ชาจะมีรสที่เข้มหอม สีน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ส้มเท่าชาไทย เราชอบกินชาดำอยู่แล้วด้วย ปกติกินชาตรามือจะกินชาไทยมามีตัวเลือกนี้อีกก็ดีเลย จริงๆสั่งหวานปกติ มันหวานไปนิด แต่บางทีพอลดความแล้วมันจะจืดไปเลย เลยต้องยอมหวานๆต่อไปดูเพิ่มเติม
ชาตรามือ มาบุญครอง
ชาตรามือเป็นร้านขายชาที่มีชื่อเสียงมีสาขามากมาย ราคาน่ารัก วันนี้มาซื้อที่สาขา MBK Center ลูกค้าค่อนข้างเยอะ สั่งเมนูชาไทย 2 แก้ว ราคา 80 บาท คิวเยอะแต่ทำค่อนข้างเร็ว ชาไทย หอม หวาน มัน อร่อย ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆที่นั่งเล่นระหว่างรอดูหนัง
ชาตรามือ เป็นร้านชากาแฟสัญชาติไทยที่เปิดสาขามากมายพบเห็นได้ทั่วไป ร้านนี้อยู่บนชั้น 7 ใน MBK ในย่านปทุมวัน ชั้นนี้เป็นแหล่งรวมร้านอาหารหลากหลาย โรงหนัง SF CINEMA และ Game room เรียกว่าชั้นนี้มีครบในใจกลางกรุงเทพ ร้านมีขนาดเล็กมีโต๊ะเก้าอี้นั่งไม่มาก แต่ก็ตกแต่งร้านได้น่านั่ง สะอาดสะอ้าน เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ชาบ๊วยน้ำผึ้งมะนาวเย็น 55฿ ใส่ถ้วยพลาสติกทรงสูง นํ้าชารสเข้มข้นกับรสบ๊วยแบบอ่อนๆ ได...อ่านต่อ
Latte Series
ครั้งที่ 2 กับสาขา มาบุญครอง ที่ร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 กับ Latte Series สามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆได้ที่เพจชาตรามือเลยครับ ชาเขียวลอดช่องลาเต้ ชาเขียวหอมๆ ผสมกับลอดช่องวัดเจษ และน้ำกะทิหวานมัน กาแฟน้ำกะทิลาเต้ ช็อตเอสเพรสโซ่หอมๆ ผสมกับนมและน้ำกะทิ มีความหวานจากน้ำตาลโตนด ทั้ง 2 แก้ว ครั้งแรกที่ดูด จะอร่อยมาก และมีความหวาน แต่พอคนผสมให้เข้ากันแล้ว ความหวานที่มันพอดีแบบในตอนแรกๆมันได้หายไ...อ่านต่อ
ไม่ผิดหวัง มีสาขา @mbk แล้ว
พิกัด :ชั้น7 MBK ตรงข้าม fuji และ ฮะจิบัง ร้านเป็น store ขนาดย่อม มี shelf ขายชาห่อและแพคให้เลือกพอสมควร และมีโซนเก้าอี้นั่งเกือบ 10 ที่นั่ง พนักงานสาขานี้สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี คล่องแคล่ว รสชา อร่อยตามมาตรฐาน สั่งชานมโฮจิชะ อร่อย กลมกล่อม ราคาดีงามดูเพิ่มเติม