- รีวิว ลาดหญ้าจิ้มจุ่ม นายอ้วน ลาดหญ้าจิ้มจุ่ม นายอ้วน

ส้มตำอร่อยสุดบนถนนสุขาภิบาลสองแล้ว
น่าจะเป็นร้านที่อร่อยที่สุดในถนนสุขาภิบาลสองแล้วสำหรับส้มตำโดยที่วันนี้เราเลือกเป็นตำแตงเพิ่มท็อปปิ้งได้ตามใจชอบจึงเลือกกุ้งสดแล้วก็แมงกะพรุนอีก 70 บาทคุ้มค่าคุ้มราคาใจมากไข่เจียวก็กรอบอร่อยแก้เผ็ดได้ดีด้วย จะได้มีพัดลมส่องไม่ร้อน #Wongnai2025

ไส้ทอดและคอหมูย่างคือแนะนำ
เมนูแนะนำของร้านนี้ที่อยากให้ทุกคนได้ลองก็คือ คอหมู (ย่าง) และไส้อ่อนทอดกินคู่กับข้าวเหนียวคืออิ่มกำลังดีให้ข้าวเหนียวค่อนข้างเยอะบรรยากาศร้านไม่มีแอร์แต่ว่าไม่ร้อนมีพัดลมแทบจะทุกโต๊ะนั่งโปร่งสบายพนักงานเสิร์ฟได้รวดเร็วและแม่นยำ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คอหมูย่างคือดีงาม
จริงๆที่ร้านนี้เน้นจิ้มจุ่มเป็นหม้อใหญ่ใหญ่แล้วก็เสร็จต่อๆเดาดูแล้วน่าจะกินไม่หมดเพราะว่ามานั่งกินคนเดียวเลยสั่งคอหมูย่างข้าวเหนียวแล้วก็ตำตีนไก่แบบใส่ปลาร้าไม่เผ็ดมากเท่าไหร่นักโดยรวมทำอาหารได้รวดเร็วแม้ว่าจะต้องรอแต่ก็ทยอยเสิร์ฟอย่างสุภาพน่ารักพนักงานดูอัธยาศัยดี น้ำแข็งโต๊ะเก้าอี้ดูสะอาดเรียบร้อย มาสองรอบแล้วค่ะประทับใจ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม