3.6

Miss.M
357844k
7 พ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา สายรุ้ง 🌈 ร้านใหญ่ โล่ง โปร่งสบาย ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือ ยังมีข้าวแกงชุดด้วย แต่มีมีให้เลือกไม่เยอะนะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู หมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้น ตับ มีชามเล็กและชามใหญ่ สามารถเลือกได้ รสชาติน้ำซุปเข้มข้น แต่ไม่ได้ข้นมากนะ ชอบหมูตุ๋นที่ใช้ขั้วตับ ไม่ได้นุ่มมาก แต่ก้ไม่ได้เหนียวติดฟัน ชามเล็ก ราคา 25 บาท จะสั่งแบบน้ำก็ดี แบบแห้งก็อร่อยอีกแบบ #TasteTheFestive #NoodleSPL

hungry monster
453844k
14 มิ.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย คนเยอะเชียว

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ อยุธยา ส.สายรุ้ง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกทีรสชาติดี อร่อยไม่ต้องปรุง มีเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ ลูกชิ้นปิ้ง น้ำชง ขนมหวาน ใครผ่านแถววัดคู่สร้าง พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ คงรู้จักดี มาชิมได้ไม่ผิดหวัง แน่นอนดูเพิ่มเติม

Tannicha.C
198314
16 ต.ค. 2019
ลูกชิ้นอร่อยอยู่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเรือ

หาร้านทานข้าวเที่ยงในละแวกวัดคู่สร้าง มาเจอร้าน ด้านหน้าเป็นเซเว่น ในร้านมีโต๊ะค่อนข้างมาก มีลูกค้าหมุนเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ถึงกับเต็ม มีพัดลมช่วยระบายอากาศหลายจุด สั่งเส้นหมี่หมูน้ำตกลูกชิ้นล้วน และเกาเหลา (ลืมถ่าย) ลูกชิ้นอร่อยมี หอมพริกไทยมาก แต่เด็กๆทาน บอกว่าเผ็ดไป น้ำซุปกินถึงตอนหลังๆ รู้สึกถึงกลิ่นซีอิ๊วดำค่อนข้างมาก แต่โดยรวมได้ลูกชิ้นที่อร่อย ไม่แป้ง ทำให้โอเคค่ะ พนักงานในร้าน...อ่านต่อ

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
14 มิ.ย. 2015
เค้าบอกว่าให้มาชิม อร่อยไม่ต้องปรุง

ร้านโล่ง มีพัดลม มีที่จอดรถ ราคาชามละ 20 พิเศษ 30 มีแบบของคุณหนูด้วย คือแบบไม่พริกไม่ผัก รสชาติเตี๋ยวก็ใช้ได้ ไม่ต้องปรุงจริงๆ รวออกหวานนิดๆ หวานนำ หมูก็ออกหวาน ลูกชิ้นลูกใหญ่ แต่ส่วนตัว ไม่ค่อยชอบลูกชิ้นแบบนี้ กลางวันคนเยอะ แต่ไม่ถึงกับแน่น มีพัดลมคลายร้อนให้ ของหวาน ลูกชิ้นปิ้งก็มีค่ะ ถือว่าฝากท้องได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ล้านผู้พัน.
23 ส.ค. 2020
รสชาติไม่น่าจะเรียกว่า ก๋วยเต๋ยวเรือ ได้แค่ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ลูกชิ้นปิ้งแป้งใส่พริกไทย........
Milkypao
29 ธ.ค. 2019