รีวิว Starbucks เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1

PookEats
15 พ.ย. 2019
แวะจิบกาแฟที่ Starbucks Reserve Bar Flagship Store
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Undertow

Starbucks สาขานี้ถือเป็นสาขาที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ส่วนตัวชอบการตกแต่งร้านของสาขานี้ โดยเฉพาะบริเวณเพดานสีทองที่ตกแต่งคล้ายคลื่น ดูสวยดี วันนี้ลองสั่งเมนูที่ยังไม่เคยลอง “Undertow” (160 บาท)โดยสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ระหว่าง Christmas Blend กับ Rwanda >> ครั้งนี้เราเลือกเมล็ดเป็น Rwanda Muhondo (Process: Fully Washed, Tasting Note: Red Grape, Caramel, and Chocolate) รสเปรี้ยวนิดๆ ของกาแฟ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับครีมผสมนมแช่เย็นที่เพิ่มความหวานหอมด้วยน้ำเชื่อมวานิลลาบีนส์ แก้วนี้กลายเป็นเมนูโปรดของเราไปแล้ว แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟเบสนม

รีวิวที่พูดถึง
p_pun555
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Starbucks ใหญ่อลังสุดในไทย ☕🏙️✨

คอกาแฟต้องมาลอง! Starbucks สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นหนึ่งในสาขาที่ กว้างและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บรรยากาศโปร่ง โล่ง นั่งสบาย เหมาะกับทั้งทำงาน ประชุม หรือมานั่งชิลล์จิบกาแฟ ☕ เมนูครบ ทั้งกาแฟ ชา เครื่องดื่มพิเศษ และขนมอบหอม ๆ 💻 มีที่นั่งหลายโซน ทั้งโซฟา โต๊ะทำงาน และบาร์ริมกระจก 🔌 ปลั๊กพร้อม Wi-Fi แรง ถูกใจสายทำงานนอกบ้าน วิวสวย มองเห็นความคึกคักของใจกลางเมือง มาทีเดียวได้ทั้งกาแฟดี ๆ และ...อ่านต่อ

Natchar Ongjeeds Mahannop
เมื่อ เดือนที่แล้ว

.:: Starbucks CTW ::. 🍫🥤🥛🫗 โดนตกมาด้วยความคราฟต์ จ้องมานานแล้วเพิ่งได้จังหวะ Chocolate Nitro มีเฉพาะบางสาขาเท่านั้น มีความเย็น นุ่มลึกจริง 555 แต่ก็หวานอยู่ ถึงแม้จะสั่งหวานน้อย [••• •• ] (5/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2021
Origami #Starbucks® Spring Season Blend 2021
mom.army
11 เม.ย. 2025
เมนูใหม่ Snoopy

Starbucks Central World สตาร์บัคสาขาที่ใหญ่มากในบรรดาสาขาต่างๆ บรรยากาศดี มีที่นั่งเยอะ ลูกค้าหนาแน่นตามไปด้วย วันนี้ลองเมนูใหม่ Snoopy มีให้เลือก Oatmilk Caramel frappucino (225)เป็นนมปั่นคาราเมล หรือกาแฟปั่นก็ได้ สั่งระดับความหวานได้เราสั่งหวานน้อยเป็นปกติ เพราะกาแฟสตาร์บัครสจะหนักหวานจัด เป็นเมนูคาราเมลด้วยแล้วรสหนักกันไปใหญ่ แก้วนี้หนักหวานมีช็อคโกแลตsnoopy ตัวน้อยท้อปบนวิปครีมให้ด้วย...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2023
ร้านใหญ่ ตกแต่งสวย บรรยากาศดี
Zebra Bravo
12 มี.ค. 2025
หาที่นั่งรอสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chicken Ham Cheese Pulled Apart

#Wongnai2025 พาคนที่บ้านไปทำธุระที่ Central World กัน ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำธุระของตัวเอง เราทำธุระเสร็จก่อนเลยนัดให้มาเจอกันที่ Starbucks ชั้น 1 ที่นั่งเยอะดีและใกล้ห้องน้ำด้วย ชอบสาขานี้เพราะเพดานสูงโปร่ง ร้านกว้าง แบ่งที่นั่งเป็นโซนๆ แวะซื้อขนมกลับบ้านซักชิ้นดีกว่า ในตู้มีขนมเยอะเลย เอา Chicken Ham Cheese Pulled Apart (95) บอกพนักงานว่าไม่ต้องอุ่น เดี๋ยวเอามาใส่หม้อทอดไร้น้ำมันที่บ้าน...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2024
แซนวิชปูอัดไข่กุ้งเอาใส่หม้อทอดไร้น้ำมันคืออร่อยมาก
MiNi
31 ต.ค. 2024
แวะมาลองเมนู Halloween

ร้านกาแฟที่ทุกคนคุ้นเคยครับ รอบนี้ผมมาจัดเมนูขนมต้อนรับ Halloween เป็น โรลเค้ก เนื้อนุ่ม รสหวาน เคลือบด้วยชั้นที่มีฟักทองเป็นส่วนประกอบให้รสชาติที่แปลกดี ก็อร่อยใช้ได้นะ ทานคู่กับ เพียวมัทฉะ สั่งแบบหวานน้อย รสชาติเข้มข้น หอมดี และอเมริกาโน่เย็น ก็ลงตัวดีครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
30 ต.ค. 2024
ร้านสตาบัคค์สาขาสวย ขนาดกว้าง เหมือนหลุดมาต่างประทศ

สำหรับสตาบัคค์สาขานี้ เป็นหนึ่งในสาขาของสตาบัคค์ใน central world และน่าจะเป็นจุดที่มีที่นั่งขนาดกว้างที่สุด ตกแต่งร้านเหมือนสาขาในต่างประเทศเลย และลูกค้าสาขานี้คือคนต่างชาติเยอะมากๆค่ะ เมนูที่เราทานวันนี้ เป็นเมนู seasonal ที่น่าลองมากๆ คือ เรด แอปเปิล โฟรเซน ที เป็นการนำชาอู่หลงมาปั่น กับซอสแอปเปิ้ลแดงและเนื้อแอปเปิ้ล จนเป็นเกล็ดน้ำแข็งนุ่มๆ ตอนดูดน้ำทานจะมีเทคเจอร์หนึบๆด้วย รสชาติหอมหวานอมเป...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2017
ข่าวดีมีโปรมาอีกแล้วว ถึงเวลาลองเมนูใหม่ๆ😋

PIMS Tea วัน แบงค็อก