3.6

รีวิว Sakura Yakiniku & Shabu Buffet Central World

JoyMymelody
5 พ.ย. 2015
อาหารเซตร้านนี้ก็มีนะ ได้ทั้งอาหารจานหลัก เครื่องเคียง ขนมหวาน และเครื่องดื่มครบเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

ปกติมาร้านนี้จะชอบทานบุฟเฟห์ซึ่งจะเป็นแนวปิ้งย่างและชาบู ซึ่งความสดเรารู้สึกว่าร้านนี้โอเคเลย พอมีเมนู Set เลยขอกลับมาลองสักหน่อยค่ะ สำหรับการเดินทางของสาขานี้ จะอยู่ที่ชั้น 6 ของห้าง Central World ค่ะ โซน Atruim เมนูเซตของที่นี่จะมี ชุดข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบ ชุดข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ชุดแซลมอนย่างเกลือ ชุดแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ ชุดไก่ทอดกระเทียม ชุดปลาซาบะย่างเกลือ ชุดปลาซาบะย่างซอสเทอริยากิ ชุดหมูทอด และชุดข้าวปั้นรวมซูชิ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 239 - 259 บาทค่ะ ซึ่งในเซตจะเสริฟพร้อม เครื่องเคียง กิมจิ ซุปมิโซะ เครื่องดื่มเป็นรีฟิว เลือกได้จาก ชาเขียวร้อน, ชาเขียวเย็น, ชามะนาว, เอส โคล่า, น้ำพั๊นซ์ หรือน้ำเปล่า ปิดท้ายด้วยเต้าฮวยฟรุ้ตสลัดเพิ่มความสดชื่นด้วยค่ะ เราเลยของสั่งชุดข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบ และเลือกเครื่องดื่มเป็นชาเขียวร้อนค่ะ - ข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบ เนื้อปลาดิบสดดีค่ะ ชอบๆ ข้าวก็เหนียวหนุบนุ่มพอดี แต่ข้าวให้เยอะไปหน่อย ตอนหลังพอปลาหมดเลยต้องทานกับกิมจิแทนซะงั้น 😅 - เครื่องเคียง วันที่ไปเป็นปลาต้มซีอิ๊วกับหัวไชเท้าและแครอท น้ำซุปหวานๆอร่อยดีค่ะ ผักก็เปื่อยนุ่มๆดี ส่วนปลามีส่วนมันมาแบบจัดเต็มค่ะ 55 - กิมจิ ชอบค่ะ มีใบๆเยอะดี ออกเปรี้ยวเผ็ด ทานคู่กับข้าวอร่อยเลยค่ะ - ซุปมิโซะ จะมีเต้าหู้สาหร่าย ให้มาพอประมาณ น้ำซุปค่อนข้างเจือจาง ไม่เข้มข้น ออกจืดๆค่ะ - เต้าฮวยฟรุ้ตสลัด ชอบค่ะ อร่อยดี เนื้อนุ่มๆหอมๆนม เหมือนราดคาร์เนชั่นเลยค่ะ คือออกหอมๆนมๆมีความมันๆด้วย ส่วนผลไม้โรยหน้าจะเป็นมะละกอและสับปะรดอันน้อยนิด เสียดายจังที่ถ้วยนี้เล็กไปนะ 😝 - ชาเขียวร้อน ค่อนข้างเจือจาง ไม่ค่อยได้รสชาเท่าไหร่ค่ะ ใครมาห้างนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ แบบเซตเดียวจบ ก็แวะเข้าร้านนี้เลือกสักเมนูนะจ้า

Achaya 🐰
2 ต.ค. 2016
อยากได้แบบง่าย-เร็ว-สะดวก ก็ต้องจัดชุดเซ็ทเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Teriyaki Set

ร้าน Sakura Yakiniku & Shabu สาขาที่ไปลองนี้อยู่ที่ Central World ชั้น 6 โซน Atrium ค่ะ ปกติร้านจะเป็นที่รู้จักในฐานะร้านปิ้งย่างและชาบู มีเตาไฟฟ้าติดตั้งอยู่ทุกโต๊ะ แต่ที่จริงแล้วทางร้านยังมีอาหารชุดทานได้ง่ายๆไวๆให้ด้วย ถูกใจคนที่ฉายเดี่ยวหรือมีเวลาน้อยไม่อยากจะมามัวนั่งปิ้งนั่งต้มกัน สะดวกดีค่ะ อาหารชุดที่นี่มีให้เลือกประมาณ 8 เซ็ท ราคาอยู่ในช่วง 239-259 บาท (ยังไม่รวม VAT 7% และ Service Ch...อ่านต่อ

Brett
14 เม.ย. 2015
เข้าร้านเดียวอร่อยได้ทั้งปิ้งย่างและชาบูแบบจัดเต็ม วัตถุดิบร้านนี้คุณภาพเยี่ยมยอดไปเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ปลาซาบะชิลี, เนื้อโหนกโคขุน, สเต็กปลาแซลมอน

Sakura Yakiniku & Shabu ร้านปิ้งย่างยากินิกุและชาบูชาบูในร้านเดียวกัน เข้ามาในร้านนี้เราสามารถเลือกได้เลยครับว่าเราอยากทานปิ้งย่างหรือชาบู หรืออยากทานทั้งสองอย่างก็ยังได้ ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟต์ที่มีให้เลือกสองราคา คือ 499++ และ 599++ โดยที่ในแต่ละระดับราคานั้นก็จะมีเมนูคุณภาพมากน้อยแตกต่างกันให้สั่งด้วยครับ วันนี้ผมมาทานที่สาขา CTW โดยเลือกทานปิ้งย่างเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่เลือกเป็นแบบพรีเ...อ่านต่อ

jeab ja
4 ก.ย. 2015
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มเกรดพรีเมี่ยมทั้งชาบูและปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, หมูดำคุโรบุตะ, สเต็กปลาแซลมอน

หากใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและชาบูเป็นชีวิตจิตใจ แต่ต้องตัดสินใจเลือกทานได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีตัวเลือกที่น่าสนใจมานำเสนอให้ทุกคนทราบกันค่ะ ร้าน Sakura Yakiniku & Shabu เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่มีทั้งแบบ a la cart และแบบบุฟเฟ่ต์ให้เลือกทานกันค่ะ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่บุฟเฟต์ที่มีให้เลือกแบบชาบู และแบบปิ้งย่าง ในราคา 499++ และ 599++ และหากตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
25 มิ.ย. 2017
ปิ้งย่างของโปรดกับโปรโมชั่นดีๆ ^^
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เนื้อโหนกโคขุน

ร้าน Sakura Yakiniku & Shabu Buffet อยู่ชั้น 6 โซนเอเทรียม ห้าง Central World อยู่ติดกับร้าน Spaghetti Factory ทางเข้าและบรรยากาศร้านจะมืดๆทึมๆหน่อยค่ะ แต่พนักงานก็จะคอยออกมาด้านนอกยืนเรียกลูกค้าอยู่เสมอ และสามารถสอบถามโปรโมชั่นต่างๆจากพนักงานได้ค่ะ ครั้งที่เราไปทาน เราใช้โปรโมชั่นจากบัตร KTC คือมา 2 จ่าย 1 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรและใช้คะแนนสะสมจากบัตรค่ะ ดูเป็นอะไรที่คุ้มที่สุดแล้วสำหรับโปรโมชั่น...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
16 พ.ย. 2015
ตั้งใจจะลองอาหารเซตให้ครบทุกเมนูเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้ารวม, ข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบ

ครั้งก่อนมาทานอาหารที่ร้าน Sakura สั่งเป็นแซลมอนย่างเกลือ/ย่างซีอิ้ว วันนี้เลยมาลองเมนูอื่นบ้าง อาหารเซตๆ ละ 259 บาท ในเซตจะมีเมนูหลัก ซุปมิโสะ กิมจิ หัวปลาต้มซีอิ้ว เต้าฮวยฟรุตสลัด และเครื่องดื่มรีฟิว 1 แก้ว เลือกจาก พันช์ ชามะนาว ชาเขียวร้อน/เย็น น้ำอัดลม - ข้าวหน้าปลาแซลมอนดิบ มาเสริฟชามโตหนักข้าวมากกว่าปลาดิบ หั่นเนื้อปลาแซลมอนบางไปนิดค่ะ แต่ก็ให้หลายชิ้นเยอะพอสมควรแต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่สมดุ...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿