3.2
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 05:00

รีวิว ศักดิ์โอชา

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
12 พ.ค. 2018
มื้อค่ำในเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาตำลึง

ร้านอาหารสไตล์ร้านน้ำชา เมนู จะมีเกาเหลาตำลึง ข้าวต้มหมูใส่ไข่ ติ่มซำ ปาท่องโก๋ น้ำชา กาแฟ เปิดขาย ช่วงเย็นๆเกือบค่ำ เมนูที่สั่ง เกาเหลาตำลึง รสชาติน้ำซุปยังไม่ค่อยกลมกล่อม (คหสต) ถ้าปรับเปลี่ยนจะทำให้อร่อยมากขึ้น ติ่มซำ เนื้อหมูออกจืดๆ อาจจะปรุงรสน้อยไปหน่อย ชาดำเย็น 20฿ ราคาแรงไปนิด(คหสต) กับปริมาณที่ได้ โดยรวม รสชาติปานกลาง แวะเวียนมาอุดหนุนดูนะคะ..

ติ่มซำ
ชาดำเย็น
เกาเหลาตำลึง

หนุงหนิง
31 พ.ค. 2017
อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระดุกหมูตุ๋น, ข้าวต้มหมู, ติ่มซำ, บะกุเต้

ร้านข้าวต้มแบบโบราณ มีเกาเหลาเลือดหมู ใบตำลึง มีขนมจีบ ติ่มซำ ขายตอนกลางคืน ร้านที่มีทุกอย่างที่เราอยากกิน ร้านที่รวมอาหารทุกอย่างไว้ มาร้านเดียวถือว่าครบ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ร้านอยู่ระหว่างร้านข้าวต้มโกเบนกับโจ๊กสมุย มีคนมากินเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

Phimchanok
2 ต.ค. 2015
บะกุเต้ อย่างหรอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู, ติ่มซำ, บะกุเต้

ร้านจะอยู่ก่อนถึงสี่แยกจุ้ยตุ้ย อยู่ซ้ายมือเลยร้านโก้เบนซ์มานิดหนึ่ง ที่ร้านจะมีอาหารตามสั่ง มีติ่มซำไว้บริการ ส่วนตัวชอบทานบะกุดเต้มาก เนื้อหมูเปื่อยนุ่ม ชิ้นพอดีคำ น้ำซุปหวานๆ อาหารตามสั่งก็อร่อย ราคาก็ไม่แพง ำดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2018
อยากกินอะไรตอนกลางคืนแนะนำร้านนี้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมูใส่ไข่

ดึกๆคืนหนึ่งหิวข้าวอยากหาอะไรรองท้องก่อนนอน มาเจอร้านศักดิ์โอชาพอดี ก็เลยลองแวะทานดู ผมสั่งข้าวต้มหมู ใส่ใจ เฮ้ย ใส่ไข่ แล้วก็ไข่ลวกมาทาน ข้าวต้มหมูอร่อย ไข่ลวกก็อร่อย ผมมาตอนดึกแล้วมั่งคนก็เลยน้อย ไม่ได้สั่งติ่มซำมากินนะแต่ก็น่าทานดี อยากให้มาลองทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม

เอก ชนะกุล
10 มิ.ย. 2016
ติ่มซำ มาม่า กระดุกหมูตุ๋น

ร้านศักดิ์โอชา เป็นร้านติ่มซำรอบดึก ที่ขายตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง ตี 5 เป็นร้านที่ขายทั้งข้าวต้ม มาม่า และติ่มซำ เหมาะกับนักเที่ยวรอบดึก ครับ ร้านอยู่ริมถนน ด้านเดียวกับโกเบ็น แต่ติ่มซำไม่นึงสด หากท่านใดชอบแบบนึ่งสดขอผ่านได้เลยครับ ส่วนราคาติ่มซำต่อถ้วยก็ 12 บาทครับดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2018
แพงไปหรือเปล่า
ติ่มซำ7อย่าง + มาม่าหมูสับไม่ใส่ไข่+น้ำแข็งเปล่าคิดเงิน172

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย