4.3

รีวิว YOLK Oriental Bakehouse & Tea Bar Dusit Central Park

Cheun Meun
2k1.9k25.5k
24 ต.ค. 2025
ทาร์ตไข่ที่ไปคอแลปกับร้านอื่นอร่อยนะ อยากให้ลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง, ทาร์ตไข่กาแฟเดอร์ตี้โมจินมสด, ทาร์ตไข่เจลลี่องุ่นเคียวโฮครีมชีส

ร้านโยล์คนี่เคยกินครั้งนึงละ ตัวทาร์ตไข่ออริจินอลเค้าเราว่าก็โอเค แต่ไม่ได้ชอบจนติดใจอะไร (เราไม่ใช่สายทาร์ตไข่อยู่แล้ว) แต่พอเห็นร้านเค้าขยันคอแลปกับร้านอื่น ๆ ก็รู้สึกว่าครีเอทดี มีอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้ลองตลอด ยิ่งล่าสุดไปคอแลปกับ 4 แบรนด์ไทย ออกมา 4 รสชาติอันนี้ต้องบอกว่าเห็นแล้วอยากชิมเลย จะซื้อหลายทีละแต่ก็ไปห้างวันหยุด เจอคิวยาวบ้าง รสที่จะกินหมดบ้างเลยยังไม่ได้ซื้อ รอบนี้ก็ยังมาวันหยุดเช่นเคย แต่โฉบมา ที่ Central Park คิวไม่ยาวมาก ขนมเต็มตู้ ครบทุกรสที่อยากลอง รอไม่นานแบบนี้จัดเลยรออะไร ร้านโยล์คที่ Central Park จะอยู่ที่ชั้น G เป็นแบบ Take Home ไม่มีที่นั่งทาน ทาร์ตไข่รสชาติพิเศษจาก 4 แบรนด์ไทย - ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้งจากร้านโอ้กะจู๋ 135 บ. - ทาร์ตไข่กาแฟเดอร์ตี้โมจินมสดจากร้าน Songwat Coffee Roasters 115 บ. - ทาร์ตไข่สังขยาใบเตยน้ำตาลโตนดจากร้านแก้วบูทีค 115 บ. - ทาร์ตไข่เจลลี่องุ่นเคียวโฮครีมชีสจากร้านเจี้ยนชา 115 บ. ด้วยความที่กล่องทาร์ตไข่จะมี 3/6/12 ชิ้น เราก็แค่อยากชิมเลยซื้อแค่ 3 ชิ้น อีกอันเป็นทาร์ตไข่รสแบบขนมไทย ๆ ก็เลยขอตัดออก ปกติซื้อทาร์ตไข่มาเอาจะอุ่นด้วยหม้อทอดก่อนกินเพื่อให้แป้งกรอบขึ้น แต่รอบนี้ไม่ได้อุ่นเลยซักชิ้นเพราะกลัวหน้าละลาย แล้วของเจี้ยชานี่เหมาะจะกินเย็น ๆ นะเพราะเป็นครีมชีส (อันที่อุ่นได้คิดว่าน่าจะเป็นของโอ้กะจู๋แต่ชีสก็จะละลาย) เราแบ่งคนละครึ่งชิ้นกับน้อง ชอบสุดก็ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง หอมทรัฟเฟิลดี ส่วนผสมทุกอย่างลงตัวเข้ากัน ถัดมาเป็น ทาร์ตไข่กาแฟเดอร์ตี้โมจินมสด จะได้ความเข้มจากกาแฟตัดกับนมสด ส่วนทาร์ตไข่เจลลี่องุ่นเคียวโฮครีมชีสอันนี้ก็ดีนะ อารมณ์ประมาณกินบลูเบอรี่ชีสพาย แค่เปลี่ยนเป็นเจลลี่องุ่น มันก็จะเด้งๆตรงเจลลี่ อร่อยนะอยากให้ลอง แต่เค้าขายถึงแค่ 31/10/68 นี้เท่านั้น ต้องรีบหน่อยแล้วนะ #BakerySPL #TasteTheFestive

หน้าร้าน
ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง
ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง

Koy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทาร์ตไข่ละมุน อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่ออริจินอลคาราเมล

ร้านสาขาเซ็นทรัลปาร์ค เป็นแบบหน้าร้านซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งทาน ทาร์ตไข่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ สั่งแบบทาร์ตไข่ออริจินอลคาราเมล ชอบรสนี้ แป้งทาร์ตเป็นชั้นบางหอมเนยสด ตัวเนื้อขนมหอม นุ่ม ครีมมี่ ทานตอนอุ่นๆ คาราเมลฉ่ำๆ อร่อยเข้ากันค่ะ ชอบๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
YOLK Central Park

ร้าน YOLK สาขา Dusit Central Park เราสั่งเมนู Original Caramel (95฿) รสชาติดี แป้งหนาหน่อย ชอบตรงไข่ จะครีมมี่มากๆ หวานหอมคาราเมลด้วย อร่อยสุดๆ กินบ่อยมากๆ แต่ราคาแอบแรงอยู่🧡 #TasteTheFestive #BakerySPLดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿