- รีวิว Cake Baan Piemsuk (เค้กบ้านเปี่ยมสุข) เชียงใหม่

เค้กมะพร้าว พายมะพร้าว ชีสเค้กมะพร้าว อร่อยสั่งเลย!!
ร้านนี้ถ้ามาเชียงใหม่แนะนำให้แวะ เราจอดรถในวัดเกตุ อยู่ตรงข้ามร้าน แล้วเดินมาค่ะ แถวหน้าร้านไม่มีที่จอด เลยแวะไหว้พระด้วยไปในตัว ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องมะพร้าวๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้กมะพร้าวอ่อน พายมะพร้าวอ่อน ชีสเค้กมะพร้าว หรือกาแฟผสมครีมมะพร้าว( Monkey Coffee) คืออร่อยทุกอย่าง ส่วนบานอฟฟี่ที่สั่งมาทานถือว่าโอเค แต่สู้เค้กมะพร้าวอ่อนไม่ได้ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ทำให้ร้านนี้คนถึงแน่นร้าน
รีวิวที่พูดถึง
พายมะพร้าวคือที่สุด
เค้กบ้านเปี่ยมสุข เมืองเชียงใหม่ เราไปก่อนเวลาเปิดร้าน (เปิด 09:30 น.) จะได้รับบัตรคิว ภายในร้านมีโต๊ะนั่งไม่เยอะมาก เมนูมีเครื่องดื่ม และขนมเค้ก เมนูที่สั่ง 🌴 Coconut Cream Pie 145 ฿ อร่อยมาก ตัวครีมหวานน้อย นุ่ม ละลายในปาก 🧀 Basque burnt cheesecake 145 ฿ เนื้อแน่น 🥤 Cocoa , Latte , Coffee thai style แก้วละ 75 บาท รสชาติดี อร่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 💙ดูเพิ่มเติม
ให้ 5 ดาว ไปเลย สำหรับ Coconut Cream Pie
ร้านเค้กร้านดังที่มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอด ทั้งคนไทยและต่างชาติ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีที่นั่งอยู่หลายโต๊ะ บรรยากาศร้านน่ารักดี มีขนมเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ แต่เมนูที่เราประทับมาก และขอให้ 5 ดาว ต้องยกให้ Coconut Cream Pie ราคาชิ้นละ 145 บาท อร่อยมากจริงๆ ค่ะ ไม่จกตา ไม่ได้อร่อยแค่ในรีวิว แต่อร่อยจริงจัง ครีมมะพร้าวด้านบนนุ่มละมุน เนื้อสัมผัสฟูๆ เบาๆ แต่ไม่เหลว หวานอ่อนๆ หอมมะพร้าว เนื้อเค้...อ่านต่อ
พายมะพร้าวอร่อยมาก แต่ที่จอดหายากค่ะ
ร้านพายมะพร้าวที่อร่อยในเชียงใหม่สำหรับเราค่ะ แต่ไปครั้งนี้ไม่มีที่จอดรถ ทุกที่คือเต็มหมด ก็เลยต้องให้เพื่อนขับวน แล้วลงไปซื้อแบบ take home ค่ะ ครีมมะพร้าวฟูๆ สัมผัสนุ่ม หวานน้อยหอมมะพร้าวแบบจัดเต็ม เป็นครั้งแรกของการซื้อกลับบ้าน ถือว่าแพคมาดีค่ะ ตอนแกะออกมาสภาพยังดูดีดูดีอยู่ ครีมไม่ละลายค่ะ แต่เค้าแนะนำว่าให้รีบใส่ตู้เย็นภายใน1-2ชมค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
เค้กบ้านเปี่ยมสุข เค้กมะพร้าวชื่อดังที่เชียงใหม่
เค้กมะพร้าวเจ้าดังที่เชียงใหม่ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เมนูชื่อดังคือ Coconut Cream Pie เนื้อครีมมีเนื้อมะพร้าว นุ่มและนัว texture ดี มีความละมุนจากครีม นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้กอื่นๆ อย่าง Cheese cake ด้วย เมนูเครื่องดื่มก็มีพวกชา กาแฟ และ non-coffee อื่นๆดูเพิ่มเติม
Cake Baan Piemsuk
ร้านเค้กเจ้าดังที่หลายๆคนบอก ว่าถ้ามาเชียงใหม่ต้องมาลองให้ได้ รอบนี้เรามีโอกาสเลยได้มาลองสักที ที่ร้านมีที่จอดรถนะ แต่ที่จอดค่อนข้างจำกัด เราไปตอน 15:00 น. และก็ตามคาดค่ะ พายมะพร้าวกับเค้กมะพร้าวหมดแล้ว เลยได้แต่สั่งเมนูอื่นมาลอง เราสั่งมาเป็น - Banana Cheese Pie ชิ้นละ 135 บาท - Blue Berry Cheese Pie ชิ้นละ 175 บาท สำหรับเราคิดว่ารสชาติมาตรฐานทั่วไป 2 เมนูที่ลองมาไม่ได้โดดเด่นนะ เราอาจจะตั้ง...อ่านต่อ
คาเฟ่พายมะพร้าวเจ้าดังเชียงใหม่ โชคดีที่ตอนไปยังไม่มีคิว จริงๆทางร้านมีเค้กให้เลือกหลายอย่างเเต่วันนี้ตั้งใจไปกินพายมะพร้าวโดยเฉพาะ ตัวครีมด้านบนนุ่มละมุนหวานกำลังดี ส่วนเครื่องดื่มเลือกเป็นยูซุโซดาหอมสดชื่นดูเพิ่มเติม