- รีวิว ขนมครกสิงคโปร์OKวังหลัง วังหลัง

ขนมครกสิงคโปร์ ย่านวังหลัง ตรงข้าม รพ. ศิริราช ขายมานาน สั่งไลน์แมนได้
🌱 ร้านขนมครกสิงคโปร์ที่ตั้งมานานย่านวังหลัง ราคาไม่เปลี่ยนก่อนและหลังโควิด ✌️ กล่องเล็ก 30 บาท กล่องใหญ่ 50 บาท รสชาติไม่หวานเลี่ยน ขนาดพอดีคํา 🫕 อุ่นนุ่ม 600 W 1 นาที | กรอบ 140c 5 นาที 🍪 นอกจากขนมครกสิงคโปร์ ยังมีขนมบ้าบิ่นขายดูเพิ่มเติม
ขนมครกสิงคโปร์ok เราก็ว่าอร่อยok แหละ
นานๆไปวังหลังที เลยซื้อมาหลายกล่องหน่อย เก็บใส่ตู้เย็น เวลากินเอามาอุ่นก็จะได้ขนมครกใบเตยสีอ่อนละมุน ไม่เขียวจัดจ้าน เนื้อขนมเหนียวนุ่มหอมใบเตยอ่อนๆรสไม่หวานมาก อร่อยใช้ได้เลยล่ะ กล่องเล็กราคา 30 บาท กล่องใหญ่ 50 บาทดูเพิ่มเติม
ขนมครกอร่อยดี เก็บมาอุ่นได้
ขนมครกสิงคโปร์แห่งวังหลัง ที่รสชาติดีใช้ได้ ซื้อมาหลายๆกล่องและเก็บใส่ตู้เย็น เอาออกมาอุ่นก็ยังอร่อยอยู่ครับ รับประกันความอร่อยได้จากหน้ากล่องที่ทางร้านสอนวิธีการอุ่น เพื่อให้หน้าตาออกมาดูน่ากินและนุ่ม ถ้าซื้อแล้วกินเลยก็ต้องอร่อยกว่ามาอุ่นอยู่ละครับ ของมันต้องลองนะครับดูเพิ่มเติม
ขนมครกใบเตยเด็ด
ร้านอยู่หน้าศาลเจ้า ฝั่งตรงข้ามรพศิริราช หอมเตย ไม่หวาน แป้งนิ่มทิ้งไว้กินตอนเย็นก็ยังอร่อย เก็บในตู้เย็นไว้2วันเวฟกินก็ยังดี เป็นที่สุดของขนมครกในใจ ยังหาร้านไหนมาแทนไม่ได้ ชอบร้านนี้มากกว่าร้านที่สยาม เสียดายเรื่องที่จอดรถ ต้องมีธุระถึงได้กินดูเพิ่มเติม
ขนมสิงค์โปร แต่กินที่ไทย
เค้าว่ากันว่าอร่อย ปกติไม่ได้กินขนมแนวนี้ วันนี้เดินผ่านต้องลองซะหน่อย ขนมครกใบเตย อร่อยสมคำล้ำลืม เป็นขนมที่มีกลิ่นหอม และไม่รู้สึกว่าแป้งเกินไป แนะนำกินตอนร้อนๆจะอร่อยกว่าค่ะ แถมราคาไม่แพงด้วย บางช่วงต่อคิวนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม
ขนมครกสิงคโปร์
มาตามรีวิวต่างๆนาๆเลยค่ะ รีวิวกันไว้เยอะมาก จนอยากมาลองเอง ร้านเล็กๆ ถ้าเดินไม่ดี ก็คือไม่เหนเลยนะ ผ่านไปเลยได้ เราซท้อมาชิมกล่องนึง แอบคาดหวังไว้เยอะ 55 แต่ก็อร่อยดี ทานได้เพลินๆ แป้งนุ่มๆ เหนียวๆหน่อย มีกลิ่นหอมใบเตยอ่อนๆ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม