- รีวิว เจ๊ขวัญไก่ทอด

รีวิว เจ๊ขวัญไก่ทอด
มาทานไก่ทอดกันค่ะ
แต่เดิมรู้จักที่นี่เพราะเรามีคนรู้จักขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ฝั่งตรงข้าม วันดีคืนดีก็ข้ามมาทานไก่ทอดกัน จำได้ว่ามาทานครั้งแรก ประทับใจกับรสชาติและความกรอบของหนังไก่ เนื้อนุ่ม ที่จริงลืมร้านนี้ไปจากห้วงคำนึงนานแล้ว 555 ร้านอยู่ถนนต้นสน หากมาจากองค์พระด้านที่ขายอาหารโต้รุ่งก็เข้ามาไกลพอควร หากรู้จักร้านข้าวหมูแดงเจ้าดัง ร้านนี้จะเลยมานิดหน่อย แต่อยู่ฝั่งตรงข้าม สามารถจอดรถริมทางได้ค่ะ รายการอาหารที่สั่ง ไก่ทอด~หนังไม่กรอบมาก รสชาติดี เนื้อนุ่ม หอม สุกถึงเนื้อใน ตับหวาน~ ตับสด นุ่ม หอม ปรุงครบรส ไม่เผ็ดมาก ซุปหน่อไม้~ หน่อไม้อ่อน ปรุงรสมากลาง ๆ ทานเปล่า ๆ ไม่ต้องทานกับข้าวเหนียวได้เลย ลาบหมู~ ใส่เนื้อหมู หนังหมู ตับ ทุกอย่าง สด หวานธรรมชาติของเนื้อ ใช้ได้ค่ะ ต้องบอกว่าร้านนี้ปรุงอาหารรสชาติกลาง ๆ ทานง่าย ข้าวเหนียวนึ่งได้นุ่มมาก ๆ ไม่แฉะ ราคาอาหารทุกอย่าง 50 บาท ซุปหน่อไม้ 40 บาท ข้าวเหนียวถุงละ 10 บาท โค้กขวดลิตร + น้ำแข็ง 40 บาท
ไก่ทอดอร่อย
มาร้านนี้ใครๆก็สั่งไก่ทอด ที่ร้านจะทอดให้ไก่หนังกรอบๆแต่เนื้อฉ่ำกำลังดีไม่แห้ง มีให้เลือก 2 ส่วนคือ สะโพกกับอก ราคาชิ้นละ 50 บาทแต่ชิ้นใหญ่มากๆ ที่ร้านจะโรยใบมะกรูดทอดกรอบมาให้ด้วยทานแกล้มกับไก่ทอดอร่อยๆมากๆ สำหรับส้มตำรสชาติติดออกหวานหน่อย ใครชอบแบบแซ่บๆก็โน้ตในใบสั่งด้วยนะคะ ชอบตำซุปหน่อไม้ร้านนี้ เมนูนี้โดนใจมากเพราะหน่อไม้อ่อนไม่แข็งเลย เอามาตำเป็นส้มตำเด็ดเลย เห็นมีแต่ที่นครปฐมนี่ล่ะที่เอา...อ่านต่อ
ตำถาดแซ่บเว่อร์!!
วันนี้มาลองชิมร้านเจ๊ขวัญไก่ทอดค่ะ มีอาหารอีสานแซ่บๆหลายเมนู ราคาไม่แพง ที่เห็นสั่งกันหลายโต๊ะคือ ตำถาด มาแบบอลังการมาก มีทั้งตำโคราช ไก่ทอด หมูแผ่น แคปหมู ไข่เค็ม ขนมจีน บะหมี่ เส้นหมี่และผักเคียง อร่อยมากค่ะ 100 บาทเท่านั้น เมนูอื่นๆก็มี คอหมูย่าง ตับหวาน ลาบหมู ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน อร่อยใช้ได้ทุกเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม