3.9

12k3.8k47.1k
24 เม.ย. 2020
ช่วงนี้ต้องการสุกี้ ชาบูมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#Kagonoya #อิ่มจุกๆ #15ถาด #ฟรีของทานเล่นอีก5รายการ #คาโกะโนยะ #ชาบูบุฟเฟ่ต์เดลิเวอรี่เจ้าแรก #kagonoya #kagonoyathailand #Delivery #ShabuFromHome Kagonoya Japanese Shabu&Shabu จัดโปรเอาใจคน Work from Home อยู่บ้านก็ได้กินชาบูอิ่มแบบจุกๆ มีเนื้อ 15 ถาดจัดเต็มๆ พร้อมของทานเล่นอีก 5 รายการ เริ่มต้น 699+ บาท จุกๆ 15 ถาด ส่งฟรี 5 km 🐮 สามารถเลือกเนื้อได้ 15 ถาด 🐷 - เนื้อแองกัสออสเตรเลีย Aussie Beef 🐮 - เนื้อ US Short Plate 🐮 - เนื้อหมูสันคอ Pork 🐷 - เนื้อหมูเบคอน Bacon 🐷 . 🎉 ฟรี! ชุดผักสด ไข่ไก่ S-Pure 2 ฟองและของทานเล่นอีก 5 รายการ - ปีกไก่ทอด 🐓 - เกี๊ยวซ่าทอด 🥟 - ไก่ทอดคาราเกะ 🐔 - ปูอัดซาชิมิ 🦀 - สลัดปูอัด 🦀 . 🍲 เลือกได้ 1 ซุป 🍲 🥗 เพิ่มชุดผักสด + 100 บาท 🥗 ++++++++++++++++++++ 🤩 3 Set สุดคุ้ม ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้น 🐷🐮Kagonoya Shabu Shabu Buffet Delivery ราคา ฿699+ ชุดสุดฮิตที่ใครๆก็ต้องลอง การันตีความจุก ความฟิน เลือกได้เน้น 15 ถาด จะ สายหมู สายเนื้อ สายผสม ก็จบได้ในชุดนี้ . 🐮🥩Kagonoya Premium Wagyu Shabu Shabu Buffet Delivery ราคา ฿899+ ใครๆก็รู้ว่าจะกินทั้งทีต้อง Wagyu ต้องการสัมผัสนุ่ม ละลายในปาก การันตีความพรีเมี่ยม สายเนื้อ กดสั่งกันจนร้านเราต้องเพิ่มของรัวๆ . 🐮🌱Kagonoya Premium Organic Shabu Shabu Buffet Delivery ราคา ฿899+ สายสุขภาพ เฮลตี้ อยากกินเนื้อโหดๆ แต่อยากลดไขมันซักนิส แต่เนื้อยังนุ่มโคตรๆ พรีเมี่ยมสุด อันนี้แหละตอบโจทย์ กินสบายไม่กลัวอ้วน เพราะโปรตีนเน้นๆ ++++++++++++++++ สามารถสั่งได้เลยผ่าน 3 ช่องทางนี้ 🎁 พิเศษส่งฟรีในะยะทาง 5 กิโลเมตร (ยกเว้น Mega Bangna คิดตามจริง)🛵🛵 เมื่อสั่งโดยตรงผ่าน Line: @kagonoyathailand >> https://lin.ee/xsbFpdj . หรือโทรสั่งได้ที่ Hotline ☎️ 096-523-9969 ☎️ 080-440-7534 ☎️ 085-042-2833 ☎️ 097-223-6290 . 👉 อยู่ใกล้สาขาไหน ลองเข้าไปกดสั่งได้เลย 📍 K Village (สุขุมวิท 26) 🛵 LINE MAN : https://wongn.ai/80xs6 📍 Market Place นางลิ้นจี่ 🛵 LINE MAN : https://wongn.ai/khj6g 📍 Market Place ทองหล่อ 🛵 LINE MAN : https://wongn.ai/jlkpz 📍 Mega Bangna 🛵 LINE MAN : https://wongn.ai/qx5u0 📍 The Walk เกษตร-นวมินทร์ 🛵 LINE MAN : https://wongn.ai/tujd5 📍 The Walk ราชพฤกษ์ 🛵 LINE MAN : https://wongn.ai/fejhi 📍 Sena fest เจริญนคร 🛵 LINE MAN :https://wongn.ai/s5cw6 . #kagonoya #kagonoyathailand #buffet #Delivery #ShabuFromHome #จุกจริงเจ้าแรก #จุกจริงไม่มีหลอก FB : Kagonoya Thailand IG : @kagonoya

sinechompoo
12 ธ.ค. 2022
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

เป็นร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ช่วงที่ไปไม่มีโปร แอบเสียดายแต่เดินผ่านแล้วคนเต็มร้านเลยลองชิมค่ะ เลือกซุปได้2รสชาติ เราเลือกทงคัตสึกับชาบูน้ำดำ รสชาติโอเคค่ะ เครื่องชาบูก้อคุณภาพดี แต่วันที่ไปอาหารออกช้าไปซักหน่อย น่าจะเป็นวันหยุดยาว คนเลยแน่นร้านบริการไม่ทั่วถึงค่ะดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
9 มี.ค. 2022
ชาบู สุกี้ยากี้ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Shabu Shabu Set ชุดชาบูหมู, ชุดสุกี้ยากี้ หมู

Kagonoya ร้านชาบู สุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น ที่โปรดปราน อีกร้าน #Kagonoya หมูดี ซุปนัว ในชุดมีอูด้งเส้นสด และผักรวมจิ้มกับน้ำจิ้มงา และพอนสึ อร่อยๆ หมูนุ่มคุณภาพดี, ซุปสุกี้ยากี้ไม่เค็มไป ทานกับซุปสาหร่าย คือกลมกล่อม นัวๆ... ที่ร้านยังมีชุดอาหารญี่ปุ่นให้เลือกสรร ทั้งชุดข้าวหน้าหมูทอด ซูชิต่างๆ ที่อร่อยไม่แพ้ใคร 😋👍ดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
14 ม.ค. 2021
โปรคริสต์มาสคุ้มค่า เนื้อคาโกะวากิวนุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ, Kago Wagyu Outside

...Kagonaya (SENA fest) ร้านคาโกะโนยะ ชาบูพรีเมี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น จากเมืองโอซากะเห็นรีวิวเพื่อนๆไปหลายคน ได้โอกาสโปรโมชั่นช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา Shabu Premium 699++ มา 4 คนลด 20% แถม Wagyu Christmas Tree ที่มีผสมเนื้อตัวท๊อปมาให้ลิ้มลองอีกด้วย ...ส่วนตัวเป็นคนชอบทานเนื้อวัวอยู่แล้ว บุฟเฟ่ต์ชาบูเรตนี้ 699++ อาจดูราคาสูงซักนิด แต่ว่าเนื้อ Kago Wagyu Outside ที่ทานได้ไม่อั้นก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่...อ่านต่อ

Kim
24 เม.ย. 2022
ชาบูสายเนื้อของคนเจริญนคร คุณภาพอาหารดี ราคาโอเค แนะนำเลยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายเนื้อต้องมา ชาบูที่อร่อยมากๆในเสนาเฟสท์ มาทานประมาณ 5 ครั้งแล้วตั้งแต่เปิด ส่วนมากจะมาวันที่มีโปรโมชั่น เช่น4จ่าย3 หรือผู้สูงอายุลดครึ่งนึง เพราะทานทีไรหยุดทานเนื้อหมู เนื้อวัวไปหลายวัน อิ่มแปร้กับเนื้อคุณภาพดีที่นี่ แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

หารูปไม่เจอ เอาไปแทนก่อนนะ
art
19 พ.ค. 2021
สั่งกลับมาทานที่บ้านไม่มีซอสงามาให้เลย

ในช่วงกักตัวอยู่บ้านอยากทานชาบูชาบูเปิดดูใน application เดลิเวอรี่เป็นร้านคาโกะโนยะมีอาหารสำหรับทานคนเดียวพอดิบพอดีในราคาไม่แพงมากนัก ปริมาณนี้อาจจะไม่ได้มากเหมือนกับทาน buffet ที่ร้าน น้ำซุปให้มาน้อยไปนิด แต่ที่ผิดหวังคือทางร้านไม่ได้ให้ซอสงาของโปรดมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2021
วัตถุดิบดีเยี่ยมแต่การบริการยังต้องปรับปรุง
Foodiary
10 พ.ค. 2021
บุฟเฟต์ทูโก 😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

โปรโหดมาก ชุดอิ่มคุ้ม 699+ (748 บาท) เลือกเนื้อได้ 15 ถาด (1 โล) 😱 ราคานี้สำหรับรับเองหน้าร้านหรือให้ร้านจัดส่งค่ะ เนื้อแองกัสออสเตรเลีย เนื้อ US หมูคุโรบูตะ สันคอหมู เบคอน หมูไก่ไม้ไผ่ เนื้อเป็ดอนามัย เลือก 15 ถาดค่ะ ซุปกระดูกหมู/โชยุ/สาหร่าย/สุกี้/ยูซุ ได้สองลิตร หนึ่งซุป ข้าว/ข้าวผัดแซลมอน/อุด้ง/ราเมน เลือกได้สองอย่าง สลัดแซลมอน โค้ก gift voucher 100 บาท ทั้งหมดนี้ทานสองคน แบ่งทานได้ส...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿