- รีวิว ราดหน้าฟาไฉ ลำลูกกา ลำลูกกา หทัยราษฎร์ สายไหม

ราดหน้าฟาไฉ ร้านราดหน้าเจ้าดัง
มีหลากหลายสาขาขึ้นชื่อเรื่องรสชาติ แต่เหมือนสาขาอื่นที่ขึ้นชื่อเรื่องปริมาณอีกด้วย ขนาดตอนยังไม่ปรุงยังอร่อย ผักนุ่มมากๆอีกด้วย วัตถุดิบไม่ต้องพูดถึงมีคุณภาพสุดๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ร้านราดหน้า ที่มีมากกว่าราดหน้า
ร้านราดหน้า ที่มีเมนูน่ากินเยอะดีมาก ทั้งผัดซีอิ๊ว หมี่กระเฉด ข้าวผัด ข้าวผัดกระเพรา และอื่นๆ อีกเพียบ น้ำก็มีน้ำให้เลือกเยอะ พวกลำไย กระเจี๊ยบ อะไรงี้ ราคาไม่แพง เราสั่งน้ำลำไยมา1 แก้ว ราคา 20 บาท ให้เนื้อลำไยมาเคี้ยวกินเล่นเพลินๆ เยอะมาก และราดหน้าเริ่มต้นที่ 45 บาท เราสั่งผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม 75 บาท ครั้งหน้าจะสั่งลองอย่างอื่น อยากลอง สุกี้ ด้วยนะ ดูน่ากินดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ แวะมาชิม
ร้านราดหน้าเปิดใหม่ แถวตลาดมารวยหทัยราษฎร์ มีที่จอดรถสะดวก ร้านเป็นกระจกโล่ง เมนูหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยว ข้าว ผัดซีอิ้ว 🥢ราดหน้าหมูนุ่ม รสชาติไม่เข้มข้นมาก แต่อิ่มคุ้มราคา 🥢สุกี้หมู ได้เยอะ แต่รสชาติจืด น้ำสุกี้ให้น้อย คือไม่เข้มข้น อาหารได้ช้านิดนึง ไม่รู้เพราะลูกค้าเยอะหรือเปล่า พนักงานตามอาหารเสียงดัง บรรยาการเลยดูโวกเวกโวยวายนิดนึง พนักงานเสริฟมีงงๆ แต่น้องเขาสุภาพนะบริการดีดูเพิ่มเติม