- รีวิว Rain Tree Cafe The Athenee Hotel, Bangkok

Sunday brunch 🦞ล๊อปสเตอร์เสริฟ์ไม่อั้นพร้อมอาหารอีกเพียบ!!
ห่างหายจากบุฟเฟต์ที่รร.นี้มานาน มื้อ Sunday brunch@ ที่ห้องอาหาร The Rain Tree ราคาอาหารมื้อกลางวันวันอาทิตย์ 2825net เริ่ม12.00 -15.30โต๊ะอาหารแบ่งโซนใหม่ กว้างขวางกว่าที่เคยมาคะ บุฟเฟต์วันอาทิตย์ละลานตามากคะ อาหารแนะนำ: Lobster free flow, Hokkaido Scallop • Seafood on ice 🐙🦐🦀🦞มุมนี้มีก้ามแคนนาเดี้ยนล๊อปสเตอร์นึ่ง(ความสดใช้ได้เลย เนื้อหวาน) ปูม้า กุ้งหิน กุ้งลายเสือนึ่ง (3อย่างนี้ เนื้อสดแต่รสจืดมาก ไม่มีรสชาติ) ขาปูอลาสก้า (ใช้ได้) ใกล้ๆกันมีหอยนางรม หลากหลายพันธุ์นำเข้าจากฝรั่งเศส ทั้งFine de claire, Normandy, Belon และอื่นๆ •อาหารญี่ปุ่น🍣🍱 ถ้ามาไม่สายมาก มีปลาแซลมอนซาชิมิส่วนท้อง คุณภาพปลาดี , ปลาฮามาจิ, หอยปีกนก, ซาบะ , ปลากระพง, ปลามากุโร , ทาโก •สายเนื้อ🥩🍖 เนื้อ , Lamb และปลานึ่ง มุมนี้เราไม่ได้ทานเพราะไม่ทานเนื้อ ได้แต่เล็งเนื้อแกะ แต่ไม่ชอบนัก ถ้ามีlamb chopคงจะสมบูรณ์แบบคะ •Parma ham& carvierอีกมุมที่ชื่นชอบคะ •มุมสเต๊ก 🥩🍖🦞🦑- มุมนี้ห้ามพลาดทีเดียว เพราะมีล๊อปสเตอร์ย่าง นอกนั้นยังมีเนื้อวัว ไส้กรอก แซลมอน ปลาหมึก หอย โดยต้องเอาที่หนีบเบอร์โต๊ะมาให้ทางพนักงานคะ ทำเสร็จจะมีคนมาเสริฟ์ที่โต๊ะ ล๊อปสเตอร์ หัวติดมันตัวใหญ่/ตัวเล็ก คละไซส์กัน เนื้อล๊อปสเตอร์สด หอมเนยที่ใส่มาตรงหัวนิดๆ แต่สั่งหลังๆๆหัวล๊อปสเตอร์มีกลิ่นบ้างไม่สดเท่าที่ควร นอกจากนั้นมีอาหารบางเมนูที่ต้องสั่งพนักงานที่โต๊ะ เช่น Foiegras , Hokkaido scallop Foiegras ปรุงรสแบบใหม่ ใส่แอลมอนด์สับ ชิ้นโฟร์กราส์ชิ้นบ้างบางและค่อนข้างสุก ใส่แอลมอนด์เยอะไปจนกลบรสหมด ส่วน Hokkaido scallops อร่อยมากคะ •จบท้ายมื้อด้วย ขนมหวาน 🧁🍰🍮🍫 - highlights ที่ชอบคือ มะม่วง^^ และbanana Flambe ใส่แอลมอนด์พร้อมใส่เหล้า หอมอร่อยถูกใจคะ นอกจากนั้นมี crepe suzette, ไอศครีมหลากรส, เค้ก เยอะมาก , chocolate fondue มีมาชเมลโล่ เยลลี่ คุ้กกี้ และผลไม้ มาดิฟใส่ช๊อคโกแลต ถูกใจคะ ราคารวมน้ำเปล่า ไม่รวมชา/กาแฟร้อน ไม่รวมน้ำผลไม้คะ ข้อเสียคือ อาหารหลายอย่างไม่สามารถหยิบได้ ต้องรอคิว รอนานคะ การบริการดีคะ คุณภาพอาหารดี เริ่มกลับมาติดใจห้องอาหารนี้แล้วคะ
the Best Hotel Buffet ever 🏨 🍽️ with steak, Lamb & Foie Gras served everyday! บุฟเฟ่ต์โรงแรมที่ดีที่สุด ตลอดกาล ด้วยราคา คุณภาพและบริการ คุณภาพอาหารดีมาก ไม่มีอั้น ไม่มีกั๊ก เสิร์ฟ ตับห่านตลอดทุกวัน คุณภาพดี ปรุงมาดี เรื่องของหวาน ก็ไม่แพ้ใคร เค้ก ไอศครีม ช็อคโกแลต จัดเต็มมาก อร่อยมาก พนักงานบริการดีมากๆ ในไลน์ไม่มีสปาเก็ตตี้ แต่เด็กๆ แยากกินสปาเก็ตตี้ พนักงานรีบไปให้เชฟทำมาให้พิเศษเล...อ่านต่อ
Sunday brunch หรูย่านใจกลางเมือง
ร้านอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมเลย เปิดเวลา 12:00 วันนี้มาทานเป็น Sunday Brunch อาหารหลากหลายกว่าบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นเยอะ มีทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง อินเดีย เมดิเตอเรเนี่ยน แล้วก็มีเมนูพิเศษคือ lobster ให้คนละจาน โซนอาหารทะเลก็มีค่อนข้างครบ มี oyster และคาเวียร์ด้วยค่ะ ส่วนโซนปลาดิบก็จะมีโฮตาเตะ โซนอาหารฝรั่งก็มีฟัวกราส์ เนื้อวัว เนื้อแกะ ซี่โครง โซนของหวานก็หลากหลาย มีขนมเค้ก มาการอง ช๊อคโกแลต ไ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงโรงแรม ดิ แอททินี
Rain Tree Cafe - The Athenee Hotel เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติพรีเมียมที่อร่อยคุ้มค่า มากี่ครั้งก็ประทับใจ มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน ฝรั่ง ญี่ปุ่น อินเดีย จีนและอาหารไทย ไอศกรีมและขนมหวานเยอะมาก ที่ชอบมากคือ Seafood on ice ที่มีปู กุ้ง หอยเชลล์หอยนางรมสดๆ ตักทานแบบจุใจ และ Chocolate Fondue สำหรับช็อกโกแลตเลิฟเวอร์อย่างเรา #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ Friday Lunch อาหารนานาชาติคุณภาพดี บรรยากาศร่มรื่น
มาทานบุฟเฟต์ Friday Lunch ที่จัดทุกวันศุกร์มื้อกลางวันที่ห้องอาหาร Rain Tree Cafe ของโรงแรม The Athenee Hotel กันค่ะ บรรยากาศที่นี่ดูโอ่โถงหรูหรา มีผนังกระจกเป็นแนวกว้างมองออกไปเห็นสวนสวยชอุ่มร่มรื่นแบบลืมไปเลยว่าอยู่ย่านใจกลางเมือง ไลน์อาหารเป็นอาหารนานาชาติที่เรียกได้ว่ายกมาทุกทวีป เดินตักกันเพลินมากๆเลยล่ะค่ะ ➡️ Seafood on ice มีประมาณกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยหมาก จัดน้ำจิ้มไว้ให้ครบ...อ่านต่อ
ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือฟัวกราส์
กลับมาทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันอาทิตย์อีกทีค่ะ มีโปรใน hungry hub มา 4 จ่าย 3 ตกคนละ 1158 รวมน้ำดื่ม ชา กาแฟ คิดแล้วถูกกว่าที่มาครั้งที่แล้วอี๊กกกก 👍 อาหารยังคงดีเหมือนเดิม ไม่ผิดหวัง วัตถุดิบโอเคมากค่ะ แถมคราวนี้เจอของโปรดหลายอย่างค่ะ 5 ดาวไปเลย ประทับใจ ตรงสลัดบาร์ ปกติไม่ค่อยสนใจ - -" แต่คราวนี้เจอ dolma ของชอบ ลืมตัวตักมาซะเยอะ ลืมว่าข้างในมันเป็นข้าว และก็เจอ crab salad อีก เหมือนตักมาครึ่ง...อ่านต่อ