รีวิว ผัดไทยหอยทอดสุมาลี(เซ็นต์หลุยส์ซอย3)

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
27 ก.ย. 2021
ผัดไทยโบราณอร่อยแบบไม่ต้องปรุง หอยทอดกรอบอร่อยไม่มัน ราคาจุ๊บจิ๊บกินกันเพลิดเพลิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันท์ ธรรมดา, หอยแมลงภู่ทอด

อยากกินผัดไทยมาหลายวัน เปิดหาร้านในแอพ Delivery มาเจอร้านนี้อยู่ในซอยเซนต์หลุยส์ ขายทั้งวันด้วยไม่ต้องรอตอนเย็น ลองเปิดดูรีวิวของชาววงในจัดว่าดีเลย สั่งสิจ้ะจะรออัลไล ผัดไทยเส้นจันท์ ธรรมดา 45 บาท ปริมาณเยอะเกินราคา แต่พอเจอรสชาติเข้าไปเท่านั้นแหละ ต้องบอกว่าคุณภาพเกินราคาไปมากกกกสุด อร่อยจริงแบบไม่ต้องปรุงอะไรเลย มะนาวที่ร้านให้มาก็ยังไม่ต้องบีบใส่ ผัดมาครบรส มีให้เลือกตั้งแต่ตอนสั่งว่าอยากได้เผ็ดน้อย เผ็ดมาก ไม่เผ็ด ใส่ไม่ใส่อะไรบ้าง เรียกว่าครบ เส้นจันท์พระเอกของจานคือเหนียวนุ่ม ผัดมาแห้งหอมกระทะ ไม่มีไหม้ ไม่แฉะไม่มัน เครื่องแน่นทั้งไช้โป้ว เต้าหู้ กุ้งแห้งใช้ของดีตัวอวบๆ ลืมกุ้งแห้งลีบๆ เค็มๆ ที่เคยเจอจากที่อื่นไปได้เลย หอยทอด ธรรมดา 45 บาท ลองผัดไทแล้วอย่าพลาดหอยแมลภู่ทอด บอกเลยไม่เคยเจอหอยทอดที่ผัดได้ฟูกรอบแต่แห้งไร้มันขนาดนี้ หอยใส่มาเยอะขนาดตัวไม่เล็กมาก ราดน้ำจิ้มที่ให้มาคืออร่อย กรอบเพลิน

Tazzjang Aey
511k21.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ผัดไทยหอยทอดที่เซนหลุยส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาด, ผัดไทยเส้นจันท์ กุ้งสด

ใครผ่านแถวเซ็นหลุยส์ต้องแวะ ร้านผัดไทยร้านนี้เขามีขายทั้งผัดไทยกุ้งสดผัดไทยทะเลหรือจะเป็นผัดไทยธรรมดาที่ใส่แต่กุ้งแห้งก็ได้พอเราสั่งผัดไทยเขาจะถามว่าใส่พริกได้หรือไม่ทำให้ดูแปลกดี นอกจากผัดไทยยังมีขนมผักกาด หอยทอดและออส่วนหอยนางรม ตัวร้านอยู่ในซอยต้องเดินเข้าไปเป็นห้องแถวห้องเดียวไม่ได้เปิดแอร์ สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ผัดไทยเส้นเหนียวนุ่มรสชาติเข้มข้น

ผัดไทยสุมาลี เส้นเหนียวนุ่มรสชาติเข้มข้น ร้านนี้เขาปิดวันอาทิตย์ รอบนี้มาวันเสาร์เลยได้กิน ที่จอดรถต้องจอดร้านสนุ๊กเกอร์ ซอยข้างๆชั่วโมงละ 30 บาท ผัดไทยใส่กุ้ง กุ้งสดตัวใหญ่ น้ำที่ผัดคลุกเคล้ากับเส้นผัดไทยเข้มข้นใช้ได้ เข้มข้นกว่านี้ได้อีกก็เยี่ยม เครื่องเคียงที่ให้มีของครบเลยทั้ง กุยช่าย ปลีกล้วย ถั่วงอกกรอบ ถือว่าครบครัน ไช้เฉาก๊วย หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดใหญ่มีการทอดกับไข่เคลือบก้อน...อ่านต่อ

PookEats
13 ก.พ. 2025
หอยทอดกรอบนานแม้จะสั่ง delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่ทอด, ผัดไทยเส้นจันท์ กุ้งสด

ร้านผัดไทยเจ้าโปรดย่านเซนต์หลุยส์ ที่ผ่านมายังไม่เคยนั่งทานที่ร้าน จะใช้วิธี pick up หรือสั่ง Delivery แทน อาหารที่ร้านยังคงรสชาติดีทั้งผัดไทยและหอยทอด แม้จะสั่งมาทานนอกร้าน ผัดไทยสั่งได้ทั้งใส่กุ้งสดและไม่ใส่ (ลืมถ่ายรูป) หอยทอดให้หอยเยอะ แป้งกรอบ น่าเสียดายที่ปัจจุบันร้านไม่เปิดให้สั่งผ่านแอพแล้ว แถวร้านที่จอดรถแอบหายาก #pookeatsดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2021
ผัดไทยรสเด็ดย่านเซนต์หลุยส์
Jane
30 มี.ค. 2024
ผัดไท อร่อยเส้นเหนียวหนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันท์ กุ้งสด, หอยนางรมทอด

ผัดไทหอยทอดสุมาลี เซ็นหลุยส์ จอดรถในซอยแถวๆร้าน ผัดไท เส้นจันทร์ ร้านนี้อร่อยไม่เหมือนร้านอื่นเส้นเหนียวนุ่ม ผัดมาหอมกระทะ ไม่เละ ไม่แฉะ สั่ง ผัดไทยเส้นจันท์ กุ้งสด ใส่กุ้งให้3ตัว กุ้งเนื้อเด้งดี อีกเมนูที่สั่งมาทาน หอยนางรมทอด แป้งทอดมากรอบมากๆ ใส่หอยนางรมให้เยอะ อร่อยเหมือนกัน อำม่าเจ้าของร้านน่ารัก ชวนคุยเป็นกันเอง ร้านสะอาด อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม

Supphawat
3 ก.ค. 2021
ผัดไทกุ้งสดอร่อยมากครับ

ร้านอยู่เซ็นต์หลุยส์ ในซอยจันทน์ 18/7 แยก 22 ครับ จอดรถริมถนนหน้าซอยได้ครับ ร้านสะอาดดี เจ้าของบริการดี - ผัดไทกุ้งสด 75.- พูดถึงราคาต่างกับผัดไทธรรมดา(45 บาท) ค่อนข้างเยอะครับ แต่ได้กุ้งสดมา 3 ตัว(ตกตัวละ 10 บาท) ซึ่งกุ้งตัวใหญ่ใช้ได้ และสดอร่อยมากครับ เส้นผัดไทก็นุ่มนวล รสชาติดีมากๆ รสชาติแบบนี้คือผัดไทที่ผมชอบมากครับ มันหอมมาก แนะนำครับดูเพิ่มเติม