- รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้แดง

รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้แดง
บริการเร็วมาก ข้าวหมูกรอบชอบน้ำที่ราดอร่อยๆ
เป็นร้านที่นึกถึงเสมอ เวลาที่บ้านไม่มีอะไรทาน เนื่องจากเป็นคนชอบทานหมูกรอบค่ะ ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆอนุสาวรีย์ชัย อยู่ฝั่งเดียวกับแฟชั่นไอส์แลนด์ เดินต่อมาหน่อยนึง ซึ่งจะเริ่มขายช่วงเย็นๆ และหยุดวันเสาร์ ตรงนั้นจะมีรถเข็นหลายคันเลย คันที่เด่นๆเลยคือ ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ๊แดง ใครๆก็คงรู้จัก แต่นอกจากนี้ยังมีรถเข็นที่ขายอย่างอื่นอยู่ใกล้ๆด้วยค่ะ มีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ต้มเลือดหมู บะหมี่หมูแดงหมูกรอบ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ คือไม่เคยทานที่ร้านค่ะ แบบว่าใกล้บ้านเกินไป เลยซื้อกลับทุกที ถ้าสั่งข้าวหมูกรอบกลับบ้าน จะราคา 50 บาทค่ะ (รู้สึกทานที่ร้านน่าจะ 40 บาทมั้งคะ ไม่แน่ใจ) เปิดห่อมา จะมีหมูกรอบ (เราไม่ทานกุนเชียงเลยไม่เอาค่ะ) แตงกวา ไข่ต้มครึ่งใบ และก็จะให้น้ำราด น้ำจิ้ม พริกแห้ง 2 เม็ด และต้นหอม 2 ต้นค่ะ รสชาติอร่อยค่ะ ส่วนตัวชอบน้ำที่ราด สีเข้มข้นไม่หวานไปเค็มไป รสพอดี พอใส่น้ำจิ้มยิ่งอร่อยขึ้น แต่ก่อนทานกี่ครั้งก็ไม่เคยมัน แต่เมื่อเดือนสองเดือนก่อน เริ่มเจอหมูกรอบติดมันมากไป เดี๋ยวนี้เวลาทานเลยต้องสั่งว่าไม่เอามันทุกทีค่ะ แต่รสชาติทุกอย่างยังเหมือนเดิม จะกี่ปีผ่านไป อร่อยๆยามไม่มีข้าวที่บ้านมากค่ะ ใครมาแถวนี้แวะมาลองนะคะ การบริการเร็วดีค่ะ เวลาสั่งบางครั้งยังหยิบเงินไม่ทันเสร็จ ก็แบบว่ายื่นถุงให้เราแล้วค่ะ 55
อร่อยมาก มีขายหลายอย่าง
เป็นร้านที่ขายหลายอย่างมาก กินกี่ครั้งก็อร่อย มาวันนี้กลับมากินอีกครั้ง รสชาติก็อร่อยเช่นเคย อาจจะดูเหมือยน้อย แต่พอกินจริงๆ อิ่มท้องมาก พอดีกิน เนื้อปลาลวกจิ้มอร่อยดีไม่คาวค่ะ น้ำจิ้มอร่อย เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ราคาสูงไปนิด แต่ถือว่าโอเคกะการมากินดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ๊แดงบริการฉับไว
ร้านอยู่ในซอยเล็กๆข้างๆโรงเรียนคอมพิวเตอร์สยาม การบริการรวดเร็วฉับไวโดยทีมงานใส่เสื้อทีมสีแดง มีขายอย่างอื่นด้วยพวกข้าวหมูแดง หมูกรอบ กะเพาะปลา แต่ตัวชูโรงจะเป็นก๋วยจั๊บน้ำข้น วันนี้หาที่จอดรถใกล้ร้านไม่ได้ เลยตัดสินใจซื้อแบบกลับบ้านแทน ร้านนี้เค้าไม่หวงเครื่อง เครื่องในให้มาครบจัดเต็ม ชิ้นใหญ่เต็มคำดี ส่วนเรื่องรสชาติส่วนตัวว่าเข้มข้นดี แต่จะออกแนวหวานมากไปสักหน่อย ต้องปรุงเพิ่มเอาดูเพิ่มเติม
เจ้แดง ก๋วยจั้บ เสาวรีย?
เจ้จะเริ่มขาย เย็นๆ สัก 5 โมง อยู่ตรง แฟชั่นมอลล์ เดินไปทางดินแดง จะสะใจที่หมูกรอบ กรุบๆ แค่เห็นในตู้ก็น้ำลายไหล แต่ส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้านเพราะกลัวรถเมล์เสย ถ้านั่งกินริมถนน เหมาะกับคนชอบน้ำซุปรสเค็มหน่อยๆดูเพิ่มเติม
อร่อย บริการเร็ว
ทานร้านนี้บ่อย ใกล้บ้าน รสชาติอร่อยมาก หอม ร้านเปิดช่วงเย็น กระเพาะปลาน้ำแดงก็อร่อย ถ้าหลัง1ทุ่มจอดสั่งจากในรถ เค้าจะเอามาส่งถึงที่ (ใส่ถุง)ไม่มีที่จอดรถค่ะ วันหยุดเค้าไม่แน่นอนโทรถามก่อนนะคะ 0896875427 ทานบ่อยเลยมีข้อมูลเยอะ ไม่ใช่คนขายค่ะอ่านต่อ