3.8

รีวิว Black Canyon โลตัส ถลาง

Violet
19120605
29 พ.ค. 2016
ก็แบคแคนยอนนินะ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนร้อน, ช๊อกโกแล็ตเฟ้บเป้

พนักงานน่ารักมากเลยค่ะ แนะนำโปรโมชั่นให้ด้วย ว่ามาส่วนลดจาก AIS ซึ่ง จริงๆ ป้ายเขาก็มีตั้ง แต่เราไม่ทันสังเกตุ รอบนี้แวะมาอ่านสือ เอาโน๊ตบุคมาก แต่หาปลั๊กไม่เจอละ ถ้าคิดจะเอามา คงต้องชาร์จมาเต็มๆ เนอะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
คาปูชิโนร้อน
ช๊อกโกแล็ตเฟ้บเป้

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
20 ต.ค. 2020
อาหารพอทานได้ มาตรฐาน black canyon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน, ข้าวผัดผงกะหรี่ทะเล

วันนี้แวะมาร้าน black canyon สาขาโลตัส ถลาง ภูเก็ต ปกติคนจะเยอะแต่ช่วงนี้เทศกาลเจ คนเลยหายหมด วันนี้สั่งชุดโปรโมชั่นของสาขา ข้าวสะบัดช่อ และข้าวผัดกุ้ง กลับบ้าน รสชาติอาหารติดเค็ม ใครคิดจะใส่น้ำปลาพริก ชิมก่อนนะครับ ข้าวสวยออกจะแข็งเล็กน้อย กาแฟเย็น Bacom canyon รสชาติหวานมัน กลมกล่อม แต่ให้ปริมาณขาดจากปกตินิดหน่อย พนักงานดูแลดีมาก โดยรวมพอทานได้ครับ ใครหิวแวะมา กาแฟดีๆ นั่งชิวล์ นั่งคุยเ...อ่านต่อ

Praewy
441k6.9k
6 ม.ค. 2021
Black Canyon ร้านกาแฟ อาหารและขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอนย่าง

วันนี้เรากับป๊าแวะมาทานข้าวที่โลตัส ถลาง ความตั้งใจแรกคือจะกินฟูจิ แต่ว่าร้านปิดไปแล้ว เลยตกลงกันว่ากิน Black Canyon แล้วกัน เพราะป๊าจะได้กินกาแฟด้วย ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านซานตาเฟ่ เมนูที่เราสั่งไปมีอาหาร 2 อย่าง และกาแฟของป๊า 1 อย่าง 1.สลัดแซลมอนย่าง (195 บาท) ทุ่งสลัดผักมาก ผักสด มีแซลมอนย่างโรยพริกไทยมาด้านข้าง เสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดงาญี่ปุ่น 2.ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด (174 บาท) สั่งเป็นชุดคู...อ่านต่อ

Pingping
3 ต.ค. 2019
ร้านน่านั่งดี กาแฟใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE FRAPPE, Affogato

แวะมาหาที่นั่งพักระหว่างเดินทาง ร้าน blackcanyon ตอบโจทย์มากเพราะมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ของกินเล่น และที่นั่งสบายๆ เราสั่ง affogato เป็น espresso ราดลงบนไอติมวนิลา อร่อยดี ได้ทั้งความหวานและขมในเวลาเดียวกัน chocolate frappe ดีนะ สั่งแบบธรรมดา ไม่หวานมาก ร้านนั่งสบาย เพราะเก้าอี้เป็นเบาะนุ่มๆดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
18 มิ.ย. 2014
รอไม่นานแม้คนจะเต็มร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทชะเย็นโฟลท

Black canyon สาขาโลตัสถลาง พิกัดร้านอยู่ข้างๆเชสเตอร์กริล ตรงข้ามร้าน pizza company หาไม่ยากคะ มาโลตัสสาขานี้เป็นตัองแวะ มาทานตอน 5โมงเย็น คนเยอะมากๆคะโต๊ะเกือบเต็มคะ แต่ไม่เต็ม ^^ เดินเข้าร้านพนักงานดูแลดีคะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเป็นฟุตบอลคะ มีเครื่องดื่มที่มีรูปฟุตบอล และเมนูอาหารเป็นชุด เป็น เมนูใหม่คะ จิ๊กสั่งเป็นชุดคะ -ชุดข้าวไข่เจียวหมูสับ แกงส้มกุ้ง ไข่เขียวหมูสับนุ่มๆ อร่อยมากคะ กลิ่...อ่านต่อ

ชาเขียวมัทชะเย็นโฟลทข้าวไข่เจียวหมูสับ แกงส้มกุ้งไข่เจียวหมูสับแกงส้มกุ้ง
8 พ.ค. 2013
ร้านอาหารมีมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา
Yummy Diary
27 ม.ค. 2015
ที่พัก นั่งชิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ชาเขียวมัทฉะแฟรปเป้

รอเครื่องจะบินกลับกรุงเทพ ไม่รู้จะไปรอที่ไหนดี เลยมาเดินรอสถานที่ไฮโซที่เหมาะกับอุ๋มซะหน่อย โลตัสเลยค่ะ คุณค่าที่ดิฉันคู่ควร อุ๋มสั่งชาเขียวมัทฉะแฟรบเป้ กับผัดไทยกุ้งสด รสชาติทั้งคู่ก็อร่อยค่ะ ผัดไทยเส้นแข็งไปนิดนึง แต่ยังดีที่กุ้งตัวใหญ่หน่อย ชาเขียวอร่อยค่ะ หวานกำลังพอดี โดยส่วนใหญ่ ลูกค้าจะมานั่งคุยกันมากกว่า ไม่ได้นั่งทานอาหารโต๊ะข้างๆมานั่งขายของ ขายธุรกิจเครือข่าย ร้านนี้ดีตรงที่สามารถน...อ่านต่อ

ผัดไทยกุ้งสดชาเขียวมัทฉะแฟรบเป้

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต