รีวิว กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง

1 check-in
Quality Review
หิวโซจัดไป แซ่บสะใจ ราคาไม่แพง - 3.5 ดาวนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำกระดูกอ่อน, เกาเหลาต้มยำกระดูกอ่อน

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ร้านตั้งอยู่บริเวณ U- square ของ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เลยป้อมยามประตูเชียงรากมา ขับเลยMezzo ไปสักนิด เจอซอยเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยเจอ7-11 ขวามือ เลี้ยวซ้ายจอดรถ ร้านอยู่ด้านในตรงข้าม ร้านบุญเพ็งปลาเผาครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> GB เดินโต๋เต๋ หิวโซมาแถวธรรมศาสตร์อีกแล้ว ทานข้าวมาก็เบื่อแล้ว หาก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆ ราคาเบาๆ ดีกว่า ร้านนี้เป็นขวัญใจเด็กๆชาวมหาลัยร้านนึงเลย ด้วยความที่ราคาเบาบาง ในสมัยก่อนราคาไม่แรงครับ อยู่ระหว่าง 30-45 บาท แต่ในปัจจุบันราคาเริ่มขยับมาอยู่ระหว่าง 40-50 บาท ส่วนรสชาติจัดจ้านจากเครื่อง ที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวก็ยังคงเดิมเช่นเคย แถมปริมาณที่ได้รับก็ยังคงหนักแน่น มีความจุกกลับบ้านเหมือนเก่าก่อน ร้านคนเยอะแต่ก็สามารถบริหารจัดการได้รวดเร็วด้วยทีมงาน 5-6 คน น้ำดื่มบริการฟรี ไม่ชาร์จให้ลำบากใจ เมนูในร้านมีก๋วยเตี๋ยวเป็นตัวชูโรง พร้อมเกาหลา ต้มเลือดหมู และเกี๊ยวน้ำให้บริการกัน อ้อที่นี่ เค้าเปิด 24 ชั่วโมงนะจ๊ะ <<เป้าหมายที่เราไปขูด ลูบแป้ง 555+ >> - เส้นเล็กหมูต้มยำ ( 45 บาท) และ เส้นเล็กหมูต้มยำ พิเศษ ( 50 บาท) : รสจัดจ้าน เส้นเล็กเหนียวนุ่ม อัดหมูสับ ใส้ ตับ หมูกระดูกอ่อน มาเต็มๆกันเลยครับ น้ำซุปหวาน ออกเผ็ดแซ่บๆ อร่อยใช้ได้ครับ <<ตรวจตราเช็คผลเรียงเบอร์ หวังมีโชค>> >รสชาติ – 3.5/5 : อร่อยใช้ได้ครับ เนื้อสัตว์รสสัมผัสดีเลย น้ำซุปนัว แซ่บนำ หวานกำลังดี ความเข้มข้นถือว่าดี วัตถุดิบใช้ได้ หอมพอใช้ หน้าตาน่าทาน >ราคา – 4.5/5 : พอคบหาได้ฉันญาติสนิท ราคาดูพอกับร้านอื่นๆ แต่ปริมาณนี่ ตื้นตันแน่นอนครับ สายโหดทั้งหลาย >บรรยากาศ – 3/5 : ร้านเปิดโปร่งโล่งสบายดี โต๊ะให้นั่งกันสบาย 40-50 คน สะอาดพอใช้ ดึกๆยุงเยอะนิดนุง >บริการ – 3/5 : พนักงานพูดจาดีพอใช้ครับ การตระเตรียมค่อนข้างเร็วเลย ที่จอดรถโหดร้ายตามสไตล์หอทวิน 555+ <<เจ้ามือใหญ่สมน้ำหน้าปิดท้าย 555+ >> หิวๆนี่ ที่พึ่งชั้นดีเลยครับ

฿
เพื่อนฝูง
ประหยัด!
หิวโซ
อื่นๆ
ภายในร้าน
อื่นๆ
เส้นเล็กต้มยำ
อื่นๆ
โชว์เส้นนิดนึง
อื่นๆ
หิวจนมือสั่น 555+ ต้มยำพิเศษครับ
อื่นๆ
ขอซูมๆ สักหน่อยนะ

44 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับต้มยำตำลึง ที่หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นต้มยำตำลึง

ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึงร้านประจำสมัยเรียน เรียกได้ว่ากินบ่อยถึงบ่อยมากเพราะเปิดตลอด อร่อยทุกครั้งที่กิน วันนี้มีโอกาสได้แวะมาได้กลับมาอุดหนุนวันเสาร์กลางวันคนไม่เยอะ อาจจะเพราะมหาลัยยังไม่เปิดเทอม อากาศก็ค่อนข้างร้อน สั่งวุ้นเส้นต้มยำ หน้าตาน่าทานเหมือนเดิม คิดว่ารสชาติเปลี่ยนไปนิดหน่อย น้ำซุปกลมกล่อมเหมือนเดิมแต่โดยรวมค่อนไปทางหวาน หมูสับลวกกำลังดี มันไม่เยอะเท่าไหร่ ปรุงรสมาไม่ค่อยจัดมาก (พลาดตร...

อ่านต่อ »
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง

0 Like0 Comment
Share
11 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ไม่ต้องปรุง คอนเฟริม
เมนูเด็ด:น้ำซุปกระดูกหมู, บะหมี่แห้งต้มยำ

มื้อเที่ยงนี้ตั้งใจมาหม่ำอาหารที่ยูสแควร์ ที่จอดรถหายากแต่โชคดีที่เจอที่ว่าง จะมีพี่ยามคอยเดินมาบอกว่าที่จอดรถนี้ของยูสแควร์ต้องหม่ำที่ยูสแควร์เท่านั้น ร้านนี้เดินผ่านหลายรอบ วันนี้ลองหม่ำดูซะหน่อย มาตอนเที่ยงคนไม่เยอะ มีคนเข้าร้านมาเรื่อยๆทั้งนักศึกษา และคนทำงาน สั่งบะหมี่แห้งต้มยำ น้องที่มาด้วยกันสั่ง เกี๊ยวหมูต้มยำ น้ำซุปกระดูกหมูมาเสริฟก่อนเลย มาแบบให้ไม่เท่ากันเลย -บะหมี่แห้งต้มยำ 45฿ อร่อ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาแอบแพง รสชาติยังไม่โดน

อ่านจากรีวิว เลยหวังไว้สูง เข้ามาแอบผิดหวังเล็กน้อย ปริมาณไม่ค่อยสมราคาเท่าไร สั่งพิเศษ ราคาเท่ากับกินแถวๆสุขุมวิท น้ำใส กลิ่นพริกไทยแรงไปนิด เค็มด้วย เจอยุงในซุปตัวนึงด้วย อีกช่มสั่งต้มยำ ขอตำลึงเยอะหน่อย ใส่แต่ผักกาดหอมมา ต้องถามถึงจะบอกว่าตำลึงหมด

ดูเพิ่มเติม »
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเปิด 24 ชม รสจัดจ้าน ราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านคู่มธมานานละครีบ เปิดตลอด 24 ชม ตั้งอยู่ตรง u square เยื้องๆกับปลาเผาครับ ร้านแบบดูบ้านๆ รสชาติไม่เลวร้าย ที่สำคัญราคาถูกครับ - บะหมี่ต้มยำ (พิเศษ 50.-) บะหมี่เยอะมากกกกก ใส่มาในน้ำซุปที่ปรุงมาแล้วเป็นต้มยำ แต่เหมือนจะมีแต่รสเผ็ดอย่างเดียว เผ็ดจนเหงื่อแตกเต็มตัวครับ ส่วเครื่องได้เครื่องในเยอะมากกกกกก คนไม่กินเครื่องในเช่นผมต้องบอก ครั้งนี้ไม่รู้ บอกเลยว่าเหมือนกินแต่เส้น 555 ...

อ่านต่อ »
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ต้มยำตำลึงมาทานได้ทั้งวันทั้งคืน
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำตำลึง

ร้านอยู่ในดงของอร่อยยูสแคว์ มากลางวันบรรยากาศopen air ทานก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆ เรียกเหงื่อได้พอควร เมนูวันนี้ ● บะหมี่ต้มยำตำลึง (45.-) ให้เครื่องตู้ม ไม่เหนียวไม่คาวน้ำซุปรสชาติจะเหมือนมาม่าต้มยำเด๊ะๆ เปรี้ยวเผ็ดนำ ส่วนตัวเส้นบะหมี่ลวกมาอึดเละไปเสียหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง
กานติมา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿