- รีวิว vongole beach cafe

รีวิว vongole beach cafe
สวยงาม ขนม เครื่องดื่มอร่อย
คาเฟ่ดีดี #Vongole beach cafe คาเฟ่ริมทะเล ตกแต่งแนวเมอร์เมด บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ มีหลายจุด จุดถ่ายรูปก็เยอเฃะ ที่สำคัญ เบเกอรี่ ครัวซองค์น่ากินมาก ชิโอะปังเค้าทำอร่อยทีเดียว เมนูเครื่องดื่มแอดวานซ์มากๆ กาแฟ ชาเขียว ชาไทยอร่อยแบบพรีเมี่ยมเลย พิกัด https://maps.app.goo.gl/o8KVHKgcpw8AvZPSA?

บรรยากาศ เกิน 100 ร้านสุดชิคริมทะเล 🌄🌦
🚗ขับรถกันมายาวนาน ถึง 6 ชั่วโมงจากบ้าน ทริปนี้มาพักกันที่ จ.ตราด โดยที่เราไม่ข้ามไปเกาะ Cafe ที่เราเลือกมาแวะก็คือที่นี่เลย ติดริมทะเล เงียบสงบ บรรยากาศคือดี มีทั้งเครื่องดื่มและขนมให้สั่งภายในร้าน เราสามารถเลือกนั่งด้านนอกรับลมหรือในร้านห้องแอร์ก็ได้ 📍อีก 1 Cafe ที่ตราด ใครมา ต้องไม่ผ่านนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist #CoffeeSpecialist #tbackpackp *******************...อ่านต่อ
กาแฟหลักร้อย วิวหลักแสน อร่อยด้วย
ร้านคาเฟ่สีขาวสุดน่ารัก สุดเก๋ ที่บรรยากาศดีมาก มีที่จอดรถสบาย ที่ตั้งติดหาด ถ่ายรูปสวยหลายมุม คุ้มค่าเดินทางจริง สมชื่อกาแฟหลักร้อย วิวหลักแสน (ยังไม่ถึงล้าน) กาแฟเครื่องดื่มที่นี่ ราคาหลักร้อย ถือว่าสูงมาก เค้กก็เช่นกัน แต่บอกเลยว่ารสชาตินี่ดีระดับทอปๆ กลมกล่อม นุ่มนวล มาดื่มกินเล่นๆ หมดไปเกือบพันบาท 😁ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดี
คาเฟ่ริมทะเล ที่คลองใหญ่ จังหวัดตราด ไปตามgps ได้เลย ร้านสีขาวโทนสวยๆ ที่จอดรถเยอะพอสมควร จัดร้านมีโซนด้านนอกให้นั่งค่อนข้างเยอะมาก เมนูซิตรัสโคล่า 130 บาท รสชาติกาแฟหอมๆไม่เข้มมาก มีรสเปรี้ยวหวานผลไม้ และซ่าๆ ดื่มเพลินมากค่ะ เค้กอร่อย ราคาแรงนิดหน่อย แต่บรรยากาศดีมาก มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านชา กาแฟ ติดริมทะเล หาดตาหนึก-หาดไม้รูด วิวโคตรดี.... สายหวานต้องมา สายไม่หวานบอกร้านลดน้ำตาลครับ
ร้านเปิดใหม่ ติดหาดครับ บรรยากาศเหมาะกับสายคนมีคู่ วิวดีมาก บรรยากาศและการตกแต่งสไตล์เอฮิร์ธโทน การ์เด้นวิวทะเล ขนมที่เป็นของหวานถือหวานมาก สายลดน้ำหนักอาจต้องบอกทางร้าน ว่าลดหวาน แต่คุณชอบกินหวานบอกเลยร้านนี้ไม่กักแน่นนอน ส่วนของขนมปังเอามากินตัดหวานได้ดีเลยครับ จิบน้ำหวานตัดเลี่ยนด้วยขนมปัง ส่วนขนมหวาน แล้วแต่เขาจะทำ บางวันมาอาจได้กิน อะไรใหม่ๆ รอบที่แล้วมีสตรอเบอร์รี่ เอามากินกับชารึอเม...อ่านต่อ