- รีวิว กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท

รีวิว กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
ร้านเครื่องดื่มและอาหารในวังพญาไท
ร้านกาแฟนรสิงห์ ตั้งอยู่ในวังพญาไท เดินเข้ามาทางรพ.พระมงกุฎฯ ก้อทะลุถึง เป็นร้านขายอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา โกโก้ ผลไม้ปั่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนมปัง เค้ก เงไอศกรีม และอีกมากมาย ภายในร้านเป็นแบบไทยๆ ตกแต่งร้านเป็นแนวไม้ๆสมัยเก่า มีที่นั่งรองรับเยอะ พนักงานสุภาพน่ารัก เป็นกันเอง บรรยากาศสบายๆ นั่งได้เรื่อยๆ ราคาอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน กลางๆ ไม่ถูกไม่แพง เราสั่งคาปูชิโน่ร้อน กับสลัดแฮมชีส อร่อยดี กาแฟหอม กำลังดี ส่วนสลัดผักก้อสดมาก น้ำสลัดเป็น Thousand Island กินเข้ากับผักได้ดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำๆ มานั่งสบายๆจิบกาแฟ ได้อรรถรสมากๆ

รีวิวที่พูดถึง
วันนี้มาร้านกาแฟที่หรูแบบโบราณ คาเฟ่นรสิงห์ ร้านกาแฟในวังพญาไทครับ เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในวังจริงๆ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่รับเมนูปกหนังที่ดูขลังมากๆ กับรายการอาหารและเครื่องดื่มที่ทำมาดูย้อยยุค บรรยากาศเป็นเรโทรอย่างสวยงาม วันนี้จัดไปกับเอสเพรสโซ่เย็นครับ วันหน้าค่อยมาจัดอาหารบ้าง เห็นว่าอร่อยหลายๆอย่างครับ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แห่งแรกของไทยในพระราชวังพญาไท
#Wongnai2025 ร้านกาแฟนรสิงห์ หรือ Café Narasingh นี้เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในพระราชวังพญาไท ติดกับพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 โดยเรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟแห่งแรกของไทยเลยทีเดียว บรรยากาศด้านในสวยงามแบบย้อนยุค ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้และของตกแต่งดูเป็นของโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ยิ่งลวดลายบนผนังและเพดานยิ่งสวยมากๆ แค่ได้เข้าไปชมก็ชอบแล้วล่ะค่ะ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟนรสิงห์
ร้านกาแฟนรสิงห์ คาเฟ่แรกในประเทศไทย🌟 สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ปัจจุบันร้านตั้งอยู่ในพระราชวังพญาไท 🪑ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะให้บริการพอประมาณ ตกแต่งสวยงามดี มีแอร์ ต้องถอดรองเท้าไว้ด้านหน้าด้วย 🍽️ ร้านมีเสิร์ฟทั้งอาหารคาว (ไทย-เทศ) ของหวาน ขนมปัง เครื่องดื่มร้อน-เย็น-ปั่น รสชาติดี คุณภาพดี ราคาสูงหน่อย - มัสมั่นไก่ ขนมปัง (150฿) - ยำไส้กรอก (210฿) 💰สแกนจ่ายเงินได้ 🅿️มีลานจอดรถอยู่ใ...อ่านต่อ
ได้ฟีลจิบกาแฟในวัง
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ด้านหลังพระรูป ร.6 รพ. พระมงกุฎ หาที่จอดยากมากๆๆๆๆ สถาปัตยกรรมภายนอกและการตกแต่งภายในทำให้เหมือนย้อนยุคไปนั่งจิบกาแฟในสมัยโบราณ ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าไปด้วย เมนูราคากลางๆค่อนสูงหน่อย ลาเต้เย็นรสชาติโอเคครับ เน้นถ่ายรูปนั่งคุยเป็นหลักดูเพิ่มเติม
แวะมาพักดื่มกาแฟในบรรยากาศไทยย้อนยุค
ต้องบอกว่าที่นี่มีเอกลักษณ์มากใช้อาคารเก่าและเฟอร์นิเจอร์สมัยโบราณตกแต่งใครที่ชอบแนวนี้กับรับรองหลงใหลสั่งเป็นกาแฟร้อน คาปูชิโน่ กับครัวซองง่ายๆ อร่อยเป็นมื้อสายเบาสบายได้เดินชมสถานที่ ดีมากเป็นสถานที่ผ่อนคลายในบรรยากาศแอร์เย็นฉ่ำพื้นไม้สร้างความเย็นได้อารมณ์โบราณของจริง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แห่งแรกในดินแดนสยาม☕️ วิจิตรงดงามมากกก~ ซ่อนตัวอยู่ในพระราชวังพญาไท ช่วงนี้น้องอินละครจุฑาเทพและดวงใจเทวพรหมได้มาที่นี่คือฟินมาก🥰 ร้านตกแต่งสไตล์ย้อนยุควินเทจ เหมือนหลุดออกมาจากสมัยรัชกาลที่ 6 เลย💖 เฟอร์นิเจอร์ไม้กับหน้าต่างกระจกรับแสงธรรมชาติ สวยคลาสสิกมาก ที่ประทับใจคือนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เครื่องดื่มและเค้กก็อร่อยด้วย น้องสั่งเป็นลาเต้ร้อน รสชาติดีงาม ดื่มง่าย นุ่มๆ อร่อยสุดๆ ส่ว...อ่านต่อ