4.8

รีวิว Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย

11 มี.ค. 2020
ทำตา 2 ชั้นกับทีมแพทย์ Lovely Eye
ราคา: 30000++

ครบ 1 เดือนหลังตัดไหม รู้สึกดีมาก แต่งหน้าง่าย พี่ๆพนักงานก็น่ารักดูแลเป็นอย่างดี คุณหมอก็ใจดี น่ารัก มือเบามากไม่เจ็บเลย ทำละเอียดสุดๆรู้สึกประทับใจ ชั้นตาออกมาสวยกว่าที่คิดไว้เยอะเลย แนะนำเลย ใครอยากทำตา2ชั้น มาที่ Lovely Eye Clinic รับรองไม่ผิดหวังคะ

คุณป้าชุดแดง
27 ก.พ. 2017
ที่ปรึกษาปัญหาความสวยของดวงตา
ราคา: 35,000

พูดเรื่องความสวยงามกับคุณป้าแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ต้องพุ่งตัวไปเสมอ ถึงคุณป้าจะแก่แค่ไหนนะถ้าบอกว่าเพื่อความสวยแล้วคุณป้ายอม ตอนนี้ก็เพราะแก่ไงมันก็เริ่มมีปัญหา หน้าเริ่มเหี่ยว หนังตาเริ่มตก มันถึงเวลาที่คุณป้าต้องพึ่งมือหมอมาช่วยฉุดดึงความงามแล้ว หนังตาตกเป็นปัญหาของคุณป้ามากตอนนี้ตกมาจนแทบจะปิดตาอยู่ละ ขอเข้าไปปรึกษาคุณหมอรวงข้าว คุณหมอคนดังด้านการทำตาสองชั้น แก้ปัญหาความสวยของดวงตาแต่ขอบอกว่...อ่านต่อ

คิวยาวมาก ๆ
Thitiya Chaiyo
4 ก.ค. 2025
ทำตาเทคนิค Lovely No Stitch Levator ค่ะ

ป๊อบมารีวิวทำตาสองชั้นที่นี่… เพราะรู้สึกชอบความธรรมชาติมากค่ะ!!! ขอเล่าปัญหาหลักของเราก่อนนะคะ "ตาไม่เท่ากันค่ะ" เป็นปัญหาหนักมากเวลาต้องถ่ายงาน โดยเฉพาะถ่ายคลิปจะเห็นชัดมากเลยค่ะ จึงเริ่มแต่งหน้าโดยติดแผ่นตาสองตาชั้น แต่เริ่มเหนื่อยที่จะติดทุกงานแล้วค่ะ จึงตามหาคลินิคที่ทำตาแล้วดูธรรมชาติค่ะ…พอเห็นรีวิวที่นี่น่าสนใจดีค่ะ เลยเข้าไปปรึกษาคุณหมอ (คุณหมอมินา) มีการประเมินตาก่อนทำถึงรู้...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2025
รีวิวแก้ตาสองชั้นกับทีมแพทย์ Specialist ของ Lovely Eye

มารีวิวหลังแก้ตาสองชั้นได้4เดือนค่ะ ปัญหาก่อนทำคือทำมาแล้วเหมือนไม่ได้ทำ(จากคลินิกอื่น) ส่วนตัวในตอนแรกมีปัญหาตาสองชั้นหลบใน+หนังตาเยอะทำให้เวลาแต่งหน้ายากมากๆ เสียเวลากับการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นนานมากและบางทีติดไม่เท่ากันหรือติดไม่อยู่ด้วย พอทำตารอบแรกไปเทคนิคกรีดยาวแต่ผลลัพธ์ที่ได้หลังผ่านไป2ปีก็เหมือนไม่ได้ทำเลยค่ะ ทีนี้ได้มาเจอ Lovely Eye and Skin Clinic ซึ่งได้ปรึกษากับทีมแพทย์ Specialis...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2025
แก้ตาสองชั้น เปิดหัวตา ปรับกล้ามเนื้อตา

เรื่องการทำตาถ้าพลาดแล้วพลาดเลย หากเจอหมอหรือคลินิกไม่ดี ส่วนตัวโชคดีมากที่ได้แก้ตาสองชั้น ปรับกล้ามเนื้อตาและเปิดหัวตากับทาง lovely eyes and skin clinic ผ่านมา 5 เดือนชั้นตาดูเป็นธรรมชาติมากที่สำคัญแผลสวยจริง ส่วนตัวกังวลมากเพราะเป็นเคสแก้ แต่ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญทำถึงจริงค่ะ 10/10 ✨ดูเพิ่มเติม

R.
7 ม.ค. 2025
รีวิวแก้ตาสองชั้นครบ4เดือนกับคุณหมอโค้กที่เลิฟลี่อายคลินิก

บอกก่อนเลยว่าเราเคยทำตาสองชั้นเมื่อหลายปีมาแล้วค่ะ แต่พอผ่านมาชั้นตาเล็กลงและทับกัน ไม่เป็นชั้นซะงั้น คิดอยู่นานมากว่าจะแก้ตาสองชั้นที่ไหนดี ปรึกษาเพื่อนวงในกูรูศัลหลายต่อหลายคน แทบจะเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองไปปรึกษาที่เลิฟลี่อายคลินิก เราก็เอาจนได้ค่ะ ตัดสินใจเข้ามาคุยกับคุณหมอ เจอคุณหมอโค้ก ก็เล่าปัญหา+ชั้นตาแบบที่อยากได้ เคสเราค่อนข้างยากเลยเพราะนอกจากเป็นเคสแก้ตาสองชั้นแล้ว เราเคยไปทำ foxy...อ่านต่อ

แก้ตาสองชั้น+ปรับกล้ามเนื้อตา ครบ4เดือน
Sathanyakorn Tangbooneua
21 พ.ค. 2024
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาลึก ชั้นตาไม่เท่ากัน

เผื่อถ้าใครที่อยากทำตา แก้ปัญหาตาที่มีอยู่ แล้วอยากได้ดวงตาที่มีความธรรมชาติ เมย์แนะนำที่นี่เลยน้า ทำเสร็จดวงตาดูสดใสมากๆ ทั้งที่ก่อนหน้าตาปรือเหมือนง่วงตลอดเลย แล้วตอนปึกษาก็มีบอกชั้นตาที่เราต้องการไป บอกคุณหมอแบบไหนก็ได้แบบนั้นเลยค่ะ ตรงเรฟ ชนะเลิศ!!!ดูเพิ่มเติม

หลังทำประมาณเกือบ2เดือน ชั้นตาธรรมชาติมากๆรูปก่อนทำ ชั้นตาหลบใน + เบ้าตาลึก และมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงภาพปัจจุบัน ชั้นตาคือธรรมชาติดีต่อใจมากกกบอกคุณหมอว่าขอแบบทำตามาแล้วยังคงความหมวย คุณหมอก็จัดให้ค่า