1. Home
  2. Reviews of ผัดไทยครูอวยพร & กลิ่นกาแฟ

16 Aug 2013
views 146
อร่อยใช้ได้

Reviews by Customers
Sort
Hot
22 May 2013
views 175
หน้าตาใช้ได้ แต่รสชาติธรรมดา !!
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: N/A

กลับจากภูเก็ดผ่านโคกกลอย เพื่อจะไปพังงาร้านจะอยู่ทางซ้านมือครับ หน้าร้านมีที่จอดรถ ร้านนี้เป็นเหมือนกิจการในครอบครัว มีโต๊ะไม่กี่ตัว การบริการดีครับ ความสะอาดดีนะ แต่ที่แย่คือแมลงวันเยอะมากๆ ร้านผัดไทย อยู่ติดกับร้านกาแฟเลย น่าจะเจ้าของเดียวกัน เข้าใจว่าเจ้าของน่าจะพยายามรักษาความสะอาดนะครับ แต่แมลงวันมันเยอะ มาถึงอาหารครับ มาร้านผัดไทย สัางมาเลยครับผัดไทย คนที่ผัดเป็นป้า ครับ ผัดออกมาหน้าทานด...read more

ผัดไทย !!น้ำสับปะรด !!
15 Jul 2014
views 166
ต้องมาลองกัน
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Pad Thai

ผ่านมาก็ลองแวะมาลองกับเมนูผัดไทย และร้านกาแฟ ในบรรยากาศสบายๆSee more

MB All Seafood Phuket
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
1 Review
฿฿฿฿
Yot Khao Tom 5 ถนนพูลผลภูเก็ต