3.9

รีวิว Sushi Hiro เดอะซีซั่นส์

Achaya 🐰
2 มิ.ย. 2017
สด-หวาน-ชิ้นตู้มมม-ราคาดี ต้องที่ Sushi Hiro นี่เลย!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, Unagi Sushi, SALMON TARTARE, Salmon FoieGras Roll, FOIE GRAS SUSHI

พูดถึงซูชิที่ใช้วัตถุดิบ premium ทั้งในแง่คุณภาพและปริมาณ ราคาเข้าถึงได้ ร้านยอดนิยมอย่าง Sushi Hiro ก็เป็นร้านที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรกๆล่ะค่ะ ดีกรีความโด่งดังของร้านนี้ทำให้ปัจจุบันทางร้านมีสาขาทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดรวมกันถึง 14 สาขา และยังมีแพลนจะเปิดเพิ่มอีก 4 สาขาในเร็วๆนี้ด้วย สำหรับสาขาที่เรามาลองครั้งนี้อยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ The Seasons ติดกับโรงพยาบาลพญาไท 2 บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเรียบง่ายไม่หรูหรา แต่ตัวร้านนั้นกว้างใหญ่รับลูกค้าได้มากมาย แถมแบ่งเป็น 2 ฝั่งจากหน้าประตู วันที่ไปแม้ไม่ได้จองแต่ก็หาที่นั่งได้สบายๆเลยล่ะ ****-เมนูที่ได้ลอง-**** ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขยันจัดโปรโมชั่น ลด-แลก-แจก-แถม สลับสับเปลี่ยนกันไปแต่ละเดือนด้วยเงื่อนไขต่างๆกัน ดังนั้นแม้ราคาเต็มที่ลงไว้นี้จะดูเหมือนแพง (เป็นบางอย่าง) แต่เล็งช่วงเหมาะๆเลือกจัดตอนมีโปรโมชั่นดีๆราคาก็เบาลงได้อีกเยอะ สนใจต้องเช็คดูใน Facebook หรือ Line ของทางร้านเป็นระยะๆนะคะ โดยทางร้านคิดค่า VAT 7% แต่ไม่มี Service Charge สำหรับคราวนี้จัดไปตามนี้นะ ● Salmon Sashimi (ราคา 270 บาท) – แล่มาชิ้นหนาเต็มปากเต็มคำ ลายสวย เนื้อนุ่มแน่นและสดกิ๊ก ...เปิดมาเมนูแรกก็ฟินระเบิดระเบ้อกันเลยเชียว ● Unagi Sushi (ราคา 100 บาท) – ซูชิหน้าปลาไหลที่โปะมาชิ้นหนา เนื้อฟูนุ่มละมุนลิ้น ซอสที่ทาก็เข้มข้น ชอบมากมายค่ะ ● Foie Gras Sushi (ราคา 350 บาท) – เมนูนี้เป็นอะไรที่ต้องสั่ง เพราะความหนาและใหญ่บึ้มของฟัวกราส์ที่นี่นั้นเป็นที่เลื่องลือ เราชอบที่ sear มาดีไม่ดิบเกินไป แต่ก็ยังนุ่มนวลละลายในปากอยู่ อร่อยเคลิ้มมม.. ● Salmon Saikyo Sushi (ราคา 100 บาท ) – ซูชิหน้าแซลมอน ท็อปด้วย Saikyo Miso หอมหวานปนเค็ม แล้ว sear ผิวหน้ามาบางๆ เรื่องคุณภาพแซลมอนที่ใช้ไม่มีอะไรจะติ แต่เรื่องรสชาติซอสและความหอมจากการเบิร์นไฟนั้นถือว่ายังไม่สุดอยู่อีกนิดค่ะ ● Salmon Foie Gras Roll (ราคา 650 บาท) – เปลี่ยนอารมณ์มาลอง Sushi Roll บ้าง ส่วนตัวรู้สึกว่า Salmon กับ Foie Gras นั้นรสชาติเข้ากันได้ดีอยู่แล้ว เสริมทัพด้วยชิ้น Avocado มันๆกับราดซอสรสเข้มข้นก็ยิ่งดี๊ดีเข้าไปใหญ่ ชอบค่ะ ● Crunchy Tempura Roll (ราคา 380 บาท) – โรลเทมปุระไส้กุ้งโรลยาวๆ โรยแป้งเทมปุระทอดกรุบกรอบและไข่กุ้งกรึบกรับสีส้มสดสะท้อนแสง เข้ากันดีใช้ได้เลย แต่ความที่เป็นของทอด ทานหลายคำเข้าก็แอบเลี่ยน เทียบกับ roll ที่แล้วความอร่อยก็เลยดูดร็อปลงนะคะ ● Salmon Tartare (ราคา 520 บาท) – เป็นเมนูที่ปลื้มมาก (ปรบมือรัวๆ) เนื้อแซลมอนสับโรยต้นหอม ปรุงรสมานิดๆพอกลมกล่อม เคียงมากับ Ikura เม็ดสดเต่งแบบเอาตะเกียบคีบได้ แตกในปากดังเป๊าะ ได้ดั่งใจสุดๆ ทานคู่กับเทมปุระสาหร่ายที่ให้มาด้วยกันนี่คือลงตัวเป๊ะเลยล่ะ ● Seafood Salad (ราคา 360 บาท) – เบรกรสชาติด้วยความสดชื่นของสลัดบ้าง ผักที่ใช้สดกรอบได้ใจ อะโวคาโดนี่ชิ้นอวบๆเลย Dressing เป็นแบบครีมที่ไม่ได้เลี่ยน เพราะมีการเสริมรสด้วยเลมอน ได้อารมณ์เบาๆมีรสมีชาติ ที่สำคัญคือไข่กุ้ง แซลมอนและปูอัด ที่ใส่มาเยอะใช้ได้ อลังการสมราคาค่ะ ● Hokkaido Cheesecake (ราคา 165 บาท) – ชีสเค้กจากร้าน Hiro Keki ในเครือเดียวกัน เป็นเค้กสไตล์เดียวกับ Double Fromage ของ LeTao ส่วนตัวว่ายังแพ้ LeTao อยู่นิดๆแต่ก็ไม่ได้ทิ้งกันห่าง จัดว่าอร่อยดีทีเดียว ****-News & Promotions-**** สำหรับเดือนมิถุนายน 2560 นี้จะมีโปรโมชั่น A5 Matsuzaka Beef Sukiyaki เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลบางนา โดยอิมพอร์ตเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ (Master Chef Kikuchi) มาจาก Sendai ซะด้วย เนื่องจากเชฟจะมาบริการให้ถึงโต๊ะ ก็เลยรับได้ทีละโต๊ะเท่านั้น ต้องโทร.จองก่อนค่ะ ส่วนตัวเราไม่ทานเนื้อวัว แถมไม่สะดวกย่านบางนา โปรนี้เลยคงไม่ได้จัด แต่คนที่สนใจก็ลองดูรายละเอียดทางหน้า Facebook ของทางร้านได้เลยน้า

ซาชิมิ แซลมอน
รีวิวที่พูดถึง
Pia Patrisha
10 ธ.ค. 2022
Fresh from Japan 🇯🇵
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนดูโอ้ 5 ชิ้น, Kaki Furai Meshi

ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 โครงการ The Seasons Mall เราสั่ง Salmon Duo Sashimi(249฿) ช่วงที่ไปมีโปรลดเพิ่ม 50฿ Kaki Furai Meshi(280฿) ข้าวหน้าหอยนางรมทอด เสิร์ฟร้อมซุปมิโซะ อาหารมาไว ซาชิมิชิ้นหนา สด อร่อย หอยนางรมทอดกรอบนอกฉ่ำใน อร่อยเช่นกัน ทานเสร็จมีเสิร์ฟ complimentary dessert เป็นโมจิถั่วแดง ราคารวม vat และไม่มี service charge เป็นร้านที่น่ารักมากๆ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Easylife
9 มิ.ย. 2024
ร้านซูชิฮิโระ มีบุฟเฟต์!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon FoieGras Roll

สำหรับคนที่เลิฟอาหารญี่ปุ่นคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าร้านซูชิฮิโระเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่งที่ทำรสชาติอาหารได้อร่อยถูกปากคนไทย และถ้าบอกว่าร้านนี้มีบุฟเฟต์ด้วยล่ะ เราก็ไปพิสูจน์กันเลยสิครับ 😁 คะแนนสำหรับบุฟเฟต์ รสชาติ 🍵🍵🍵🍵🍵 บริการ 🍵🍵🍵🍵🍵 ความคุ้มค่า 🍵🍵🍵🍵🍵 ที่จอดรถ 🍵🍵🍵ดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
12 เม.ย. 2020
[delivery] กินฟัวกราส์ที่บ้านก็ได้หรอ?
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมชิ อาบุริแซลมอน ท๊อปด้วยฟัวกราส์หั่นเต๋า

#สปดกรจรกม ตาลุกวาวไปกับโปรโมชั่นแซลม่อนเผาไฟ โปะหน้าด้วยฟัวกราส์ ในราคา 270 บาท! สั่ง Sushi Hiro แบรนด์มีเดียม-ไฮเอนด์ สาขาเดอะซีซั่นใกล้ๆอนุสาวรีย์ชัย ได้เร็วแสดงว่าคนน้อย “เมชิ อาบุริแซลมอน ท๊อปด้วยฟัวกราส์หั่นเต๋า” ข้าวสวยญี่ปุ่นรสดี โปะด้วยแซลม่อนดิบ และเผาจนได้กลิ่นหอมปริมาณมาก และโปะฟัวกราส์หอมๆจิ้มกับซอสหอมหวาน อร่อย! ไม่เคยคิดว่าจะได้กินฟัวกราส์ที่บ้านในราคาเท่านี้!ดูเพิ่มเติม

ploypineappz
2k8108.1k
17 ก.ย. 2020
อาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำเวลาไม่รู้จะกินอะไร

SUSHI HIRO ร้านอาหารญี่ปุ่น​ โปรเยอะ​ มาลองสาขานี้​ครั้งแรก​ก็บริการดี​ คนไม่เยอะมาก สั่งเซทข้าวหน้าปลาไหล​ ให้มาชิ้นใหญ่​ อร่อยตามมาตรฐาน​ ส่วนแซลมอนซาซิมิ​ ก็สดดี​ หั่นมา​ ชิ้นใหญ่หนา​ ดีค่ะ​ โดยรวมเป็นร้านที่มาทานได้เรื่อยๆ​ ไม่เบื่อ​ สาขาเยอะ​ อาหารสด​ ออกเร็ว​ พนักงานบริการดี​ มีโปรโมชั่น​ประจำ​ดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
29 ก.ย. 2020
สั่งแบบเดลิเวอรี่ แพคเกจดี สมเปนร้านมีคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, FOIEGRAS SUSHI

วันนี้อยากกินปลาดิบ แต่ไม่อยากไปกินที่ร้านก็เลยลองสั่งแบบเดลิเวอรี่มาดู โดยสั่งSalmon Sashimi Foiegras Sushi แล้วก็Salmon Foiegras Volcano มา คือเรื่องคุณภาพนี่ไม่ต้องพูดถึงร้านนี้โอเคอยู่แล้ว แซลมอนสดชิ้นใหญ่ ฟัวกราส์ชิ้นใหญ่ แต่สิ่งที่ชอบเลยคือแพคเกจเวลาเดลิเวอรี่มามากกว่า คือเค้าเลือกภาชนะบรรจุได้ดี ค่อนข้างมิดชิดแยกสัดส่วนดีมาก คืออย่างฟัวกราส์เนี่ย เค้าจะแยกน้ำซอสไว้ต่างหากให้ราดเองที่หล...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน