รีวิว น้องเล็ก
ร้านข้าวต้มริมทาง อร่อยทุกอย้าง ราคาไม่แพง
ร้าน ข้าวต้มริมทาง รส ชาติดี อร่อยทุกจาน ราคาไม่แพง จอดรถริมถนน คน เยอะ โต๊ะเต็มเกืิอบตลอด รออาหารนานนิดนึง กับ ข้าว 7 อย่าง ข้าว 2 น้ำ แข็ง 1 รวมแล้วจ่าย 500 พอดี ผ่านมาอีกจะแวะอีก

ร้านข้าวต้ม เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง กับข้าวแบบจานไม่ใหญ่มาก ไปทานครั้งนึง สั่งได้หลายเมนู สั่งเมนู -ผักแขนงผัดปลาเค็ม ครบเครื่อง ปลาเค็มไม่เหม็น ทานเข้ากับข้าวต้ม -ยำไข่เยี่ยวม้า น้ำยำอร่อย ไข่เยี่ยวม้ามันดี -ยำปลาสลิด ปลาสลิดทอดกรอบแบบพอดีคำ เข้ากับน้ำยำ อร่อย -ผัดยอดฟักแม้ว ผักอ่อนดี ผัดใส่พริก กระเทียมเข้ากัน -ผักบุ้งผัดหมูกรอบ โอเค #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม
มุ่งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง!!!
ร้านข้าวต้มแนว ๆ 😄😄😄😄 อาหารอร่อย ๆๆ ริมถนนศุขประยูร. 🚦 อยู่แถวนี้ต้องมากินร้านนี้ครับ ไม่งั้นมาไม่ถึงดอนทอง. 🍴 บรรยายกาศฝนตก รถติด 🚥 เสียงวุ่นวาย อื่ม....! ฤดูนี้ หาร้านใกล้บ้านแบบนี้สิครับ👉😏ดูเพิ่มเติม
อร่อย เด็ด แซ่บ แต่ต้องเผื่อเวลามาด้วย :)
ร้านประจำร้านนี้ขายมาหลายปีแล้วว มาตั้งแต่คนน้อย จนตอนนี้คนเยอะมากกกกก ย้ำว่ามากกกกกกก แต่คนก็ไม่ถดถอย ลค.หายไปบ้างเพราะไม่อยากรอนาน แต่ก็มาเรื่อยๆ นะ คนขายทำไม่หยุดมือเลย เก่งจริงๆ อันนี้ชม เห็นใจ วันไหนอยากกิน คือต้องไม่หิว มารอได้ไม่หงุดหงิด :) จานเด็ดคือต้มยำน้ำใส แม่ชอบมาก เนื้อแดดเดียวทอดก็อร่อย เค็มๆ กินกะข้าวต้ม อร่อยหายเหนื่อยเลยจริงๆ ไม่บรรยายมาก ไปชิมเลยดูเพิ่มเติม
อร่อยราคาไม่แพง
ขับรถผ่านเห็นคนเยอะดีเลยลองแวะทานดูบ้าง เป็นอาหารแนวๆข้าวต้มกุ๊ยครับ ไปลองทานมาสองคนกับข้าว5อย่าง รสชาติอร่อยใช้ได้เลย คิดเงินมา 290 บาท แม่เจ้าถูกมากกก แต่คนเยอะรอนานหน่อยครับดูเพิ่มเติม
สะดวก รวดเร็ว อิ่ม อร่อย
ร้านข้าวต้ม บรรยากาศริมถนน จอดรถข้างทาง ลูกค้าจัดว่าหนาแน่นช่วงหัวค่ำ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารง่ายๆทั่วไป ซึ่งราคาถือว่าปกติ รสชาดอาหารอร่อยถูกปาก อาจะเพราะหิวด้วยจอดแวะง่ายระหว่างทางดูเพิ่มเติม