3.6

รีวิว Krispy Kreme Chllengerเมืองทองธานี

PouyAroiallaround
6 พ.ย. 2015
โดนัทเจ้าดัง หลากหลายรสดี เสียดายสต๊อกเยอะไปหน่อย โดนัทเลยเเข็ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Ice Custard Filled, ทาโกะยากิรสดั้งเดิม

Krispy creamเป็นร้านcounter เล็กๆในเมืองทองธานี อาคารChallenger ตรงfood court ตอนนี้มีโปร ซื้อ12ชิ้นรสใดก็ได้315.-บาท ปกติจะชอบทานoriginalและ chocolate custard filledด้านใน ซึ่งมีหลากรสเลยสาขานี้เลยเลยจัดกล่องใหญ่มาเลย ข้อเสียของสาขานี้ แป้งโดนัททำเสร็จมาแล้ว วางเรียงกันเป็นหลายๆshelveทำให้โดนัทแข็ง ไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่ข้อเด่นคือรสชาติโดนัทหลากหลายค่ะ

Beau Ariya
9 พ.ค. 2015
นั่งทานเล่น ยามว่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช๊อคอโฮลิค

เช้าวันนี้ มีมาออกบูธ งาน money expo เลยมานั่งพัก ที่ศูนย์อาหารอาคาร ชาเลนเจอร์ เดินเข้ามาก็เห็น ร้านตั้งอยู่ตรงประตูทางเข้าเลยค่ะ. เยขอซื้อ มานั่งทานเล่นหน่อยดีกว่า เราสามารถซื้อเเล้วมานั่งที่ด้านในได้เลยค่ะ. ร้านไม่ใหญ่มาก มีพนักงานหน้าร้าน 2 คน คอยให้บริการอยู่ค่ะ พนักงานบริการดรเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เลือกไม่ถูกได้มาแล้วอร่อยแน่
mom.army
3 พ.ย. 2015
โดนัทหลากรส เนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด: RED VELVET, CAPPUCINO, ช๊อคอโฮลิค

Krispy kreme โดนัทเจ้าอร่อยมีขายที่ศูนย์อาหารนานาชาติ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เป็นบู๊ทเล็กๆติดประตูทางเข้า ชอบที่มีหลายรสให้เลือก เด่นที่โดนัทแป้งนุ่มมาก เนื้อโดนัทเข้มข้น รสออกหวานมากถูกใจเด็กๆ เลือกรสได้ตามชอบส่วนตัวชอบจำพวกช็อคโกแลตต่างๆ เข้มข้นมาก โดนัทใส่ไส้ประเภทcappucinoก็อร่อยเข้มเต็มรสกาแฟ รสred velvet โดนัทสีแดงก็อร่อยเปรี้ยวนิดๆกำลังดี ชิ้นละ35ถือว่าราคาสูงแต่เทียบความอร่อยก...อ่านต่อ

Red Velvet

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน