3.9

Inun Bambina
6.2k1.6k840
26 ธ.ค. 2013
ปัง ปัง85องศา

ร้านนี้ขายขนมปังแถว แนวเดียวกับขนมปังวังหลังนั่นแหละค่ะ ร้านเป็นสีม่วงสะดุดตา เมนูเค้าก็มีให้เลือกหลายไส้อยู่นะ เราจัดหมูหยองแฮมมาลองแถวนึง ขนมปังนุ่มมาก แถมไส้เยอะด้วย ตัวขนมปังไม่จืด มีรสหวานหน่อยๆ กินไปกินมาเพลิน แปปเดียวหมดซะงั้น นี่กะว่าครั้งหน้าจะไปลองไส้หมูหยองไข่เค็ม เพราะว่าไม่เคยเห็นที่อื่นเลยค่ะ

Nune_SuthAsi
782522k
10 มิ.ย. 2015
นุ่มจริง นุ่มจัง ต้อง ปัง ปัง 85ํ

ทานตั้งแต่ร้านมีอาณาบริเวณกว้างขวาง... จนทุกวันนี้เหลือแค่เป็นชอปๆ (ร้านใหญ่น่าจะย้ายไปแถวม.รังสิต) ร้านนี้มีดีที่ "หนมปัง" เนื้อขนมปัง🍞สัมผัสนุ่มมาก... ไส้ก็พอฟัดพอเหวี่ยงไม่ถึงกะหาไม่เจอหรือเยอะจนไม่มีหนมปังให้ทาน ราคานี่สบายกระเป๋าสุดๆ ค่ะ มีตั้งแต่ 32 - 38 บาท แล้วแต่ไส้ เมนูโปรด😋 เป็น 🐷 หมูหยองค่ะ ไส้ธรรมดาๆ นี่แหล่ะ 5555 เคยทานไส้ที่เป็นน้ำสลัด...ออกจะแฉะไปนิสนึง ขนมปังเลยนิ่มไ...อ่านต่อ

I-Dream
6 มิ.ย. 2015
ปัง ปัง 85 องศา (สาขาท่าน้ำนนท์)
เมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยองน้ำพริกเผา

บังเอิญจะไปนั่งเรือด่วนเจ้าพระยาเพื่อไปเดินเล่นแถววังหลัง ระหว่างที่กำลังเดินไปได้กลิ่นขนมปังหอมๆ มาแตะจมูกจนต้องหยุดซื้อ ขนมปังมีหลากหลายไส้มาก จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง ในราคาปอนด์ละ 32 บาท ซึ่งไส้ที่จัดมาคือ ขนมปังไส้หมูหยองน้ำพริกเผา ไส้เยอะมากไม่ใช่วิญญาณหมูหยองแต่มาแบบจัดเต็ม เนื้อขนมปังก็นุ่มมาก เก็บไว้กินอีกวันยังนิ่ม หากวันหลังผ่านไปแถวนั้นต้องลองชิมไส้อื่นบ้างแล้ว กินแล้วติดใจ ร้านนี้มีสา...อ่านต่อ

25 ม.ค. 2012
ขนมปังนุ่มหอมมาก ราคาถูก พนักงานเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้กรอก

วันนี้ผมนึกอยากหาร้านแถวบางเขนทานผมจึงได้เลือกที่จะเดินมุ่งหน้าขึ้นไปทางรังสิตเรื่อยๆๆ...จนไปสะดุดตากับร้านขนมปังที่สีม่วงทั้งร้าน ปังปัง85องศา แค่ชื่อร้านก็งงแล้ว...สียังชวนแสบตาอีกแถมป้ายร้านก็ยังโฆษณาซะเกินเหตุ ผมจึงต้องขอลองซักแถวนึง(ถ้าไม่อร่อยสมคำอ้างล่ะน่าดู!!) ภายในร้านมีไส้ให้เลืองมากกว่า 10 ไส้ครับแต่ผมเลือกไส้พื้นฐานเลยคือ ไส้กรอก แถวละ 30 บาทครับ.... เค้าบอกว่าถ้ามาเย็นไส้จะมีให้...อ่านต่อ

ป้ายร้านนุ่มจริง นุ่มจังขนมปังเรียงรายไส้ให้เลือกเพียบครับขนมปังไส้กรอกครับหน้าร้านครับ
9 มี.ค. 2015
ปังนุ่ม~~~ ใส่ตูม!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้สลัดแฮม

ขนมปังหลากหลายมีทั้งคาว ทั้งหวาน เลือกได้เลยตามความชอบ แต่ที่สำคัญ ใส่เยอะมากๆๆ ใส่แฮมก็ใช่แฮมอย่างดีของซีพี เพราะงั้นไม่ต้องห่วงเรื่อง ทานผลิตภัณฑ์จากแล้วต้องหมดอารมณ์กับแป้งที่นำมาทำแทนเนื้อสัตว์ ใส่หวานอย่างลูกเกด ก็เรียกได้ว่า แบ่งมาใส่ไอติมหรือทำขนมต่อได้เลย เพราะมากๆ ใส่เยอะขนาดนี้ แต่ราคา จิ๋วสุดๆ อย่างใส่แฮม แพงสุดแค่ 38 บาท เท่านั้นจ้าาาาาอ่านต่อ

11 ก.พ. 2012
อร่อยนุ่ม ^^

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿