3.5

รีวิว Loop Cafe

guneweenz 🦋
30 พ.ค. 2023
สเลอปี้หลากหลายรสกดเองที่สยาม 🏖️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Butter Beer, Ume Honey Lemon, Blue Lemonade

🌡️ร้าน LOOP อยู่สยามสแควร์ซอย 2 ค่ะ ใกล้กับร้าน Once เลย 🎐 ร้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งแนวคาเฟ่เกาหลี สีสันสดใส ข้างในเป็นคาเฟ่เล็กๆ พอถ่ายรูปน่ารักๆ ได้อยู่ค่ะ แต่ร้อนมาก เหมือนแอร์ไม่ทำงาน พอเข้ามาภายในร้านจะมีพนักงานนำแก้วมาให้สำหรับชิมสเลอปี้นะคะ ชิมได้จนพอใจเลยค่ะ มีให้เลือกหลายรสมากๆ กดสนุก ชิมเพลินมาก มีรสชาติแปลกๆ เยอะเลย และอร่อยเกือบทักรสเลยค่ะ เมื่อชิมจนได้รสชาติที่ชอบ ก็ไปหยิบแก้วเลือกขนาดที่ต้องการ และมากดกันเลย จากนั้นนำไปคิดเงิน และให้ทางร้านปิดฝาให้ค่ะ (ฝาแบบน้ำอัดลม) 🍼 แก้วเล็กสุด 89฿ จะกดกี่รสก็ได้นะคะ แค่ให้ใส่แก้วได้ 😅 ส่วนตัวชอบรส Blue Lemonade จะฟีลเปรี้ยวหวาน สดชื่น , Ume Honey Lemon อันนี้หอมบ๊วยมาก รสชาติเหมือนยาอมแก้ไอยี่ห้อนึง ชุ่มคอดีนะคะ หวานไม่มาก , และก็รส Butter Beer อันนี้ละมันมาก หอมหวาน ใครชอบหวานๆ อันนี้เลยค่ะ *** ใครเดินสยามแล้วร้อนๆ หาเครื่องดื่มเย็นๆ แนะนำนะคะ อร่อยดี กดเพลินๆ มีรสชาติเยอะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.5k
24 ส.ค. 2024
สเลอปี้คลายร้อน ในสยามสแควร์

มาลองร้าน loop ร้านขายสเลอปี้ มีทั้งผลไม้ และนำช้ากาแฟ ให้เลือกกดเองตามใจชอบ ใส่ในขวดทรงยาว หรือขวดหัวใจ ราคาเริ่ม 120 บาท ราคานักเรียน ด้านในมีที่นั่งเล็กๆ รสชาติผลไม้หวานเปริ้ยว เย็นโดนใจ ยิ่งช่วงอากาศร้อนๆ คือชื่นใจจริง น่าลอง ผ่านมาสยาม แวะมาทานกันได้ครับ ร้านขายไอเดียดีๆ ชอบๆ ....ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World