- รีวิว BBQ Carfe'HATYAI เชฟหนึ่งบาร์บีคิว

ปิ้งย่างบาบีคิวเสียบไม้
ฝนตกพรำๆ ของค่ำแบบนี้แนะนำมานั่งกินบาร์บิคิวเสียบไม้กันที่นี่กันเลยจ้า เพราะนอกจากบาบีคิวร้อนๆ มันบดร้อนๆ แล้วบรรยากาศร้านใหม่ยังดีงามมากๆ อีกด้วย เพลงที่ร้านก็ชิวเพราะสุดๆ ไปเลย แถมราคาไม่แรงเพราะเริ่มต้นบาบีคิวไม้ละ 20บาทเท่านั้น!!! สำหรับมื้อนี้มาคนเดียวก็เลยทานแบบเบาๆ ไปกับบาบีคิว มันบด และลิ้นจี่โซดาซ่าอร่อย

บาบีคิวเสียบไม้ในดวงใจ
บาบีคิวแบบฉบับ Food Truck ปิ้งย่างทั่วหาดใหญ่มาแล้วจ้าาาา ปกติก็มีหน้าร้านนะ แต่ก็จะเจอตามงานอีเว้นท์ทั้งนอกและในตัวเมืองด้วย วันนี้ได้ BBQหมู(20.-) มา 3ไม้ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม เสียดายเห็ดห่มผ้าหมด ไว้ค่อยมากินรอบหน้า แต่ถ้าทนไม่ไหวจะซื้อน้ำจิ้มบาบีคิวไปทำเองที่บ้านก็ได้นะ รับรองอร่อยเหมือนมีเชฟมาปิ้งให้เลยอ่ะดูเพิ่มเติม
ซอสบาร์บีคิวเข้มข้นสะใจสุดๆ
วันนี้แวะมาลองบาร์บีคิวหมู ตัวรถและร้านตั้งอยู่สี่แยกเกาเหลาเจ๊เขียว ปากซอยรร.วิริยะเธียร ก็จะเห็นรถตู้ตกแต่งด้วยไฟเก๋ๆ เน้นซื้อกลับ ... นอกจากจะมีบาร์บีคิวหมูไม้ละ20บาทแล้ว ยังมีซี่โครงบาร์บีคิวด้วยจ้า ใครที่เป็นสายบาร์บีคิวต้องมาลองเลยค่ะ ❤️รสชาติของบาร์บีคิวเข้มข้น มีความหอมของซอสบาร์บีคิวที่เป็นเอกลักษณ์ มีความหวานแต่ไม่หวานเลี่ยน ตัดด้วยรสเผ็ดหน่อยๆ ชูรสชาติให้อยากทานคำต่อๆไปเรื่อยๆ อ...อ่านต่อ
ใครไม่ย่าง แต่เชฟหนึ่งย่างบาร์บีคิว
ร้านเชฟหนึ่งบาร์บีคิว เป็นร้านบาร์บีคิวชิคๆ ย่านเขต8 ค่ะ มีเมนูหลายอย่างเลยนะ ทั้งเบคอนพันเห็ดและซี่โครงด้วย ยกเมนูหมูๆ มาไว้ที่นี่เลย พิกัดร้าน : เยื้องเกลอเมือง อยู่ฝั่งตรงข้ามสังเกตได้จากรถตู้หน้าร้านค่ะ เวลาเปิดปิด : เริ่มเปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงเที่ยงคืนค่ะ เมนูของร้านก็มีหลายอย่างนะเลยค่ะ คือ 1.บาร์บีคิวหมู : หมูนุ่มดี รสชาติกลมกล่อม ซอสหอมพริกไทยออกหวานๆเค็มๆ ลงตัวดีค่ะ 2.มันบด : อันนี...อ่านต่อ
บาร์บีคิวยามดึก #เนือยแล้วหล่าว
ร้านบาร์บีคิวราคาประหยัด รสชาติอร่อยระดับโรมแรม ก็ว่าได้ ใครหิวยามดึกต้องร้านนี้ปิดเที่ยงคืน ไม่มีวันหยุด ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มมาก เนื้อร่อนไม่ติดกระดูก เนื้อเยอะกระดูกน้อย เนื้อหมูรสชาติบาร์บีคิวถึงเนื้อในกันเลยทีเดียว ส่วนบาร์บีคิวหมูและเห็ดห่มผ้า เป็นสองเมนูที่อร่อยไม่แพ้ซี่โครงหมู ร้านนี้แนะนำจัดเลยดูเพิ่มเติม
กินบาร์บีคิวร้อนๆ ยามค่ำคืน
ร้านเปิดใหม่ล่าสุด บาร์บีคิว เห็ดห่มผ้า ไม้ละ 20 บาท ถ้าเป็นซี่โครงเล็ก 120 ใหญ่ 220 บาท เปื่อยร่อนดี ซอสชุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้น เย็นๆ มานั่ง ได้เพลงจากร้านเกลอเมือง อิอิ ชิลล์ๆ มีเครื่องดื่มน้ำสีทองฟองสีขาวบริการด้วยล่ะดูเพิ่มเติม
เห็ดห่มผ้า
เมนูนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูของร้านเชฟหนึ่งที่อยากแนะนำ เห็ดห่มผ้า ด้วยความที่เห็ดเข็มทองนั้นฉ่ำซอสบาบีคิวทุกเส้นขอย้ำเลยว่าฉ่ำทุกเส้นจริงๆ ไม่ได้แค่ทาฉาบๆไว้แค่ด้านนอกเท่านั้น คือเข้าปากพอกัดแล้วในปากคือฉ่ำซอสมากจริงๆ และตอนนี้ทางร้านก็มีซอสบาบีคิวออกมาจำหน่ายแล้วด้วยนะ เผื่อใครอยากจะไปฉ่ำๆที่บ้านก็สามารถแวะไปซื้อกันได้นะดูเพิ่มเติม