- รีวิว KFC เดอะแจ๊ส รามอินทรา

รีวิว KFC เดอะแจ๊ส รามอินทรา
ชีวิตติดไก่เคเอฟซี
วันนี้เราก็ยังคงมากินไก่เคเอฟซีอยู่เหมือนเดิม สัปดาห์ละครั้งก็ยังดีนะ เพิ่มพลังกาย พลังใจให้กับตัวเองกันสักหน่อย อย่างน้อย เป็ปซี่รีฟิลนี่แหละที่ทำให้ใจชื่น ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ก็คงบอกได้ว่า มันคือความสุขในทุกขณะที่เรากำลังทานไก่ 🏢 และสาขาที่เรามาใช้บริการกันไหนวันนี้คือ เดอะแจ๊สรามอินทรา อีกหนึ่งสาขาที่เราชอบมา แต่ก็นานพอสมควรแล้ว 🌟 วันนี้นอกจากจะมาทานไก่เคเอฟซีแล้ว เรายังได้ทำแบบสอบถามกันมาด้วย ได้ฟรีไก่วิงส์แซ่บ 2 ชิ้น อะๆๆ ถ้าใครไม่อยากพลาด ก็สามารถเข้าไปทำแบบสอบถามกันได้ที่ท้ายใบเสร็จกันเลยนะคะ หรือเข้าไปที่ www.kfcsurvey.co.th คะ 🐔 เราสั่งชุดไก่เคเอฟซี The Box All Star ชุดละ 149.- บาท :: ประกอบด้วย ไก่วิงส์แซ่บ 2 ชิ้น , อกไก่ 1 ชิ้น , เฟรนช์ฟราย 1 ที่ , แฮมเบอร์เกอร์ไก่ 1 อันและเป็ปซี่รีฟิล 1 แก้ว 🍟 เราไม่อัพไซต์เฟรนช์ฟรายส์และ 🍔 แฮมเบอร์เกอร์ไม่เอาชีส เพราะเราไม่ชอบกินชีสคะ 🥤 สำหรับรอบนี้เรารีฟิลเป็ปซี่ไปทั้งหมด 6 แก้ว เป็นน้ำส้มยูซุ 1 แก้ว ที่เหลือเป็ปซี่ซ่าๆ ซะใจอีก 5 แก้วคะ 💥 นอกจากเราจะได้กินเป็ปซี่ที่เราชอบและไก่ที่หอม กรอบ นุ่มอร่อย และสดมากแล้ว เราก็สามารถเข้ามานั่งคุยกับครอบครัวและเพื่อน แลกเปลี่ยนความคิดกันได้อีกด้วยนะคะ 🌟 ปล. สุขใจที่ได้กินไก่เคเอฟซีค่ะ

ไก่ย่างที่ใครก็ชอบ โดยเฉพาะ สูตรแป้งกรอบ หนังไก่หอม ฉีกกินเพลินๆ กับหนังเรื่องโปรดก็ฟินไม่น้อย จะให้ดีต้องมีแป็บซี่แก้วใหญ่ กินไปเรอไป ได้อารมณ์ ด้วยความนุ่มเป็นมาตรฐานจิงไม่เแปลกที่จะสั่งมากินบ่อยมาก ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ได่ทอดก็ต้องเค้า เรื่องกินก็ต้องเรา
แวะเข้ามาลอง kfc สาขาเปิดใหม่ที่ the jas รามอินทรา-ลาดปลาเค้าเสียหน่อย เพราะเห็นเค้าตั้งแต่เริ่มตกแต่งร้านจนกระทั่งเปิดให้บริการมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ลูกค้าก็เยอะดี จัดไปกับชุดไก่ทอด 5 ชิ้นพร้อมเป็บซี่แบบเติมไม่อั้น เยี่ยม!!ดูเพิ่มเติม