รีวิว ส้มตำหม่อมแม่4 (สาขาชินเขต) บางเขน - หลักสี่ - แจ้งวัฒนะ

เอิร์น
22 ม.ค. 2024

เห็นชื่อร้านมีหลายสาขาเลยลองสั่งมากินดุ แต่ผิดหวังมากๆ รสชาติแย่มากๆ จืดเผ็ด เหมือนใช้น้ำป่าวต้มสุกแทนการใช้น้ำปลา น้ำมะนาว (สั่งน้ำตก) ไม่มีความอร่อยเลย ไม่อยากให้ดาวด้วยซ้ำ เปิดหลายสาขาได้ไงหรือเป็นแค่สาขานี้ คนทำเคยชิมฝีมือตัวเองป่าว สักกะว่าทำจิงๆ

NOTnormal
30 ส.ค. 2024
ร้านส้มตำ ราคาดี ย่านชินเขต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไก่ทอด, ส้มตำกุ้งสด.(ไม่ปลาร้า)

อาหารอร่อยรสชาติดี กลมกล่อม มีอาหารอิสานหลายอย่าง แนะนำไก่ทอดทอดน้ำปลา กรอบอร่อยมาก ส้มตำกุ้งสดรสชาติกลมกล่อมพอดีๆ ส่วนตัวชอบครับ ทั้งมาทานที่ร้านและเดริเวอรี่บ่อยๆเดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถพอประมาณ อยากให้มาลองครับ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

Aod Pongcharee
3 ก.ค. 2022
อร่อยดี มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด: ลาบวุ้นเส้นหมู, ไก่ทอด
A Roti Saimai