- หน้าแรก
/
- รีวิว Old Street Bak Kut Teh MBK Center

รีวิว Old Street Bak Kut Teh MBK Center
✨ 老野 驰名 Old Street Bak kut teh🐽🥣 ร้านบักกุตเต๋เจ้าดังจากสิงคโปร์🇸🇬 ตั้งอยู่ที่ 📌MBK (ชั้น 1)
ป้ายร้านเขียน “老野 驰名 Old Street Bak kut teh” เห็นชัดเลยว่าไม่ใช่ร้านไทยแน่ ๆ เลยแอบส่อง ๆ ดู เดินผ่านหลายครั้งไม่ค่อยเห็นคนนั่งทานกัน หลายครั้งสะสมมาเป็นหลายปี ร้านอื่นเปลี่ยนไปมาเยอะผ่านโควิดก็แล้วอะไรก็แล้วแต่ร้านนี้ยังอยู่ ด้วยความสงสัยเลยมาลองให้รู้กันเลยว่าเป็นยังไง ก่อนทานยังแอบแปลป้ายที่เขียนว่า 肉骨茶·油条·豆浆 ได้ความว่า บักกุตเต๋•ปาท่องโก๋•น้ำเต้าหู้ >> แต่ละอย่างมีความเป็นเอกลักษณ์และให้ mood อาหารจีนหมดเลย ยิ่งถ้าเป็นร้านอาหารดังจากสิงคโปร์แล้วด้วย คงจะมีกลิ่นอายสิงคโปร์ค่ะ ว่าแล้วก็เข้าร้านสักที555555555 ส่องนานเกินไปแล้ว เข้าไปในร้านแล้วพนักงานสนใจเลยเพราะว่าเป็นลูกค้าโต๊ะเดียว แต่สักพักพนักงานก็ไปคุยกันต่อเสียงดังออกมาเลย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ช่วยให้ร้านไม่เงียบเกิน5555555555 🐽🥣 บักกุ๊ดเต๋ซี่โครงหมู — 268 บาท* สั่งแบบเล็กมา ก็มาเล็กจริง มีซี่โครงหมู 3 ชิ้น กระเทียบ 1 กลีบ ยังดีที่ซุปเติมเรื่อย ๆ ในส่วนของเมนูนี้เราว่าซุปพริกไทยโอเคสมความบักกุตเต๋สิงคโปร์นะ ถึงจะแอบคิดว่าเข้มข้นได้อีกแต่โอเคค่ะ ใด ๆ ราคาแรงไปนิดนึงเทียบกับปริมาณ😭 🍜🐽 ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น — 187 บาท* เมนูนี้โอเคอยู่นะคะ หมูตุ๋นให้เยอะดี มาแบบร้อน ๆ เส้นก็นุ่มและเยอะ รู้สึกค่อนข้างคุ้มค่าเมื่อเทียบกับเมนูอื่น ๆ ที่สั่งมาในวันนี้ 🥣🦐🐚 โจ้กบักกุตเต๋ทะเล — 289 บาท* อร่อยอยู่นะ ให้ข้าวเยอะหน่อยซุปก็เยอะตาม ปริมาณก็พอสมควรแต่เครื่องทะเลไม่ได้เยอะขนาดนั้น หอยน้อยมากกก ส่วนกุ้งมีตัวเล็ก ๆๆๆ แต่ก็ประมาณ 15 ชิ้นได้ แอบรู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มเมื่อเทียบราคาและปริมาณ แต่รสชาติโอเค อร่อยอยู่ค่ะ *ราคายังไม่รวม service charge 10% และ vat 7% ค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม : - ร้านรับเงินสดและเงินโอนค่ะ ส่วนบัตรเครดิตรับต่อเมื่อถึงยอดขั้นต่ำ (500 บาทขึ้นไป)

ตัวกรอง
เรียงตาม
Old Street Bak Ku The MBK
ร้านนี้เป็นร้านบักกุดเต๋ สิงคโปร์เจ้าดัง ร้านอยู่ที่ MBK ชั้น 1 เปิดมานานแล้วค่ะ เราแวะมาทำธุระแถวนี้พอดี เลยแวะทานข้าวเย็นที่นี่สักหน่อย เมนูที่สั่งคือ - Set A เป็นบักกุดเต๋ซี่โครงหมู ข้าวเปล่าและปาท่องโก๋ ตัวน้ำซุปกลมกล่อมมาก นัว ซดร้อนๆ คล่องคอสุดๆ - ถั่วฝักยาวผัดไข่เค็ม อย่างที่รู้ๆกันว่าสิงคโปร์เป็นไข่เค็ม Lover เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ รสเค็มๆ นัวๆ ทานตอนร้อนๆ เพลินมาก จริงๆที่ร้านมีเมนูหนังปล...อ่านต่อ
กินบักกุ๊ดเต๋แบบมังสวิรัติ
กินบักกุ๊ดเต๋สไตล์มังสวิรัติ อร่อยครบเซ็ตแบบไม่มีเนื้อสัตว์ ฟินไปอีกแบบ ซุปเห็ด ราคา 156 บาท เป็นน้ำซุปบักกุ๊ดเต๋ กับเห็ดแชมปิญอง น้ำซุปกลมกล่อมดี รสชาติดี หอมพริกไทย และไม่เหม็นกลิ่นเครื่องใน ที่สำคัญคือน้ำซุปเติมได้เรื่อยๆ เลยค่ะ อันนี้ชอบมาก ถั่วฝักยาวผัดไข่เค็ม ราคา 281 บาท เป็นถั่วฝักยาวชุบแป้งทอด ผัดกับไข่เค็ม รสชาตินัวๆ ดีค่ะ เค็มๆ มันๆ กินร้อนๆ อร่อยดี แต่ถ้ากินไปเรื่อยๆ พอเริ่มเย็น...อ่านต่อ
[GBR] แบรนด์บักกุ๊ดเต๋ ที่มีสาขามากที่สุดในโลก (เค้าว่างั้นนะ 555+) (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<สถานที่เดิมพัน>> MBK ชั้น Gครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> Old Street Bak Kut Teh ร้านบักกุ๊ดเต๋โด่งดังจากประเทศสิงคโปร์อีกหนึ่งร้าน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2010 โดย Mr.Jason Lim เจ้าของและผู้ก่อตั้งร้าน ใช้คอนเซ็ปท์ East meets West คือผสมผสานทั้งความดั้งเดิมในความเป็นเอเชีย ผนวกกับความทันสมัย ที่หาทานได้ง่ายๆในห้างและสั่งและชำระได้ด้วย I pad ซึ่งเป็นการปฎิวัติวงการอาหารท้องถิ่นในสิงคโปร์สมัยน...อ่านต่อ
บักกุ๊ดเต๋เจ้าดังแดนลอดช่อง🇸🇬🦭 จากสิงคโปร์สู่ MBK อิ่มอุ่นนกับซุปซี่โครงหมูเผ็ดร้อนหอมพริกไทย
อีกหนึ่งร้านบักกุ๊ดเต๋เจ้าดังของสิงค์โปร์ที่มีหลายสาขาแต่เราไม่ได้ลิ้มรสตอนไปเที่ยวรอบก่อน เพราะไปชิมอีกร้านที่ดัง Song Fa แทน เพิ่งจะมารู้ว่าเค้ามาเปิดสาขาที่ MBK ตอนไปเห็นหน้าร้านนี่แหละ😆 📍พิกัดร้าน MBK Center ชั้น GF ภายในร้านแสงไฟจะออกสลัวๆ ไปนิด ดูจากด้านนอกเหมือนจะเล็กแต่มีที่นั่งโซนชั้นลอยด้วย บักกุ๊ดเต๋ของสิงคโปร์จะแตกต่างจากบักกุ๊ดเต๋ของบ้านเรา น้ำซุปเค้าจะเป็นสีขาวนวลแต่รสเข้มข้น ...อ่านต่อ
อร่อยดี เติมซุปได้ไม่อั้น ราคาแอบแพงไปหน่อย
ร้านอยู่ชั้น 1 MBK ตอนกลางๆ ใกล้ๆ กับ KFC และธนาคาร ttb ภายในร้านมีสองชั้นให้นั่ง อาหารก็แน่นอนว่าเป็นบั๊กกู้ดเต๋ มีทั้งแบบซี่โครงดั้งเดิม เป็นหมูชิ้น และทะเล เลือกได้ว่าจะกินกับข้าว หมี่ หรือพวกข้าวผัด สั่งบักกุ๊ดเต๋ซี่โครงชุดเล็ก มากินกับข้าวเปล่า ได้ซี่โครง 3 ชิ้นใหญ่ น้ำซุปอร่อย เติมซุปได้ไม่อั้น รสชาติดี เสียแต่ราคาแพงไปนิดนึงคือ เฉพาะซุปไม่รวมข้าวชุดเล็กราคา 200 ต้นๆ แล้ว พวกเครื่องเคี...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ































































