รีวิว The Gold Leaf The Imperial Hotel and Convention Centre Korat

9 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ไปกินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ^^

เปิดเฟสบุคของโรงแรมดุสิต ปริ้นเซสเห็นโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ หมดเขต 31 ก.ค. 58 ราคาต่อคนอยู่ที่ 550++ ไม่รวมเครื่องดื่ม กินได้ 11:00-14:00 น. แต่มีโปรพิเศษคือมา 4 จ่าย 3 เลยรวบรวมสมาชิกไปกินกันซะเลย ครั้งก่อนๆ เราเล็งบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่นี่เอาไว้เหมือนกัน แต่พลาดมาตลอด คราวนี้โอกาสดี ไปกันทั้งหมดผู้ใหญ่ 4 คน เด็กตัวเล็กอีก 1 คน (เด็ก 3 ขวบไม่คิดเงิน) มาถึงนั่งกันเรียบร้อย พนักงานชี้แจงรายละเอียด ว่าทุกคนจะได้กระเพาะปลาน้ำแดงคนละหนึ่งชาม อีกหนึ่งชามเป็นเส้นใหญ่ราดด้วยผัดทะเลพริกไทยดำ อะไรไม่รู้บอกไม่ถูก กระเพาะปลาน้ำแดงแดงอร่อยเหาะ แต่อีกอันกินไม่หมด ตอนแรกเราสั่งติ่มซำมาทั้งหมด 17 เข่งและสั่งเพิ่มอีกสองครั้ง ครั้งละ 5 เข่ง เค้าใช้เวลาในการนึ่งพักใหญ่เหมือนกัน อาหารก็ทยอยๆ ออกมา รสชาติโดยรวมคือค่อนข้างดี ที่นี่ใช้วัตถุดิบดีมาก กุ้งเป็นกุ้ง ปูเป็นปู แฟนชอบขนมจีบกุ้งมากๆ ส่วนแม่กับน้าก็กินกันนิดๆ หน่อยๆ ตัวเราเองชอบขนมผักกาด อร่อยมาก เลยสั่งเพิ่มไปอีก แต่ใช้เวลาทอดค่อนข้างนาน ทิ้งช่วงไปพักนึง กว่าขนมผักกาดจะมาคือพุงเราเริ่มตึงๆ แล้ว โดยรวมแล้วอร่อยดีนะ รสชาติดี ของมีคุณภาพ แต่ถ้าไปกินอีก เราว่าจะกินแบบปกติดีกว่า คือสั่งเป็นเข่งๆ ไปเลย(แอบดูราคาแล้วอยู่ที่เข่งละประมาณ 50-60 บาทนะ) จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดว่ากินคุ้มหรือเปล่า เพราะที่ไปกันคราวนี้ แฟนเรากินคุ้มอยู่คนเดียว เราเองก็กินกลางๆ ส่วนน้ากับแม่ขาดทุนย่อยยับ 555

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

16 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับภัตราคารสุดคุ้มมมม..
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่งมะนาว, ปลาไส้กุ้งนึ่งซีอิ๊ว, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบกุ้ง, ไข่เยี่ยวม้านึ่งหมู

'The Gold Leaf Chinease Restaurant' ห้องอาหารจีนนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม The Imperial Hotel and Comvention Centre Korat แถวๆ ตลาด RN นั่นแหละ วันนี้เรามากินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ โปร All You Can Eat มา 2 คนจ่ายเพียง 1 คน ราคา 599 บาทสุทธิ (เฉลี่ยเหลือคนละ 299 บาท) เท่านั้นยังไม่พอ รับส่วนลดทันที 50% เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว ราคาลดแล้วเหลือ 660 บาทประมาณนี้ แต่วันนี้เลือกกินแค่ติ่มซำนะ กลัวไม่คุ้มมม 555 ห้องอาห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
โปรโมชั่น 399.- มา 4 จ่าย 3

ตอนแรกนัดพี่ที่ทำงานให้เรา ว่าจะมาเลี้ยงขอบคุณเค้า (รวมเป็น 4 คน เลยดีใจจะได้ใช้โปร 4 จ่าย 3) แต่โดนเทแรงมาก ซึ่งเราโทรจองไว้แล้ว คนที่จะเลี้ยงเลยมากินกันสามคนแทน ห้องอาหารนี้ เรามาครั้งล่าสุดตอนที่ยังเป็นโรงแรมดุสิตอยู่เลย ตอนเปลี่ยนชื่อแล้ว เราเพิ่งเคยมาลองอีกรอบ (จำรอบเก่าไม่ได้แล้วว่่าเป็นไงบ้าง 555) เดินเข้าล็อบบี้มา มองซ้ายมือ มีบันไดลงไปข้างล่าง ฝั่งซ้ายเป็นห้องอาหารจีน ส่วนฝั่งขวาน่า...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2015

ไปกินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ^^

อ่านต่อ »
7 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูติ่มซำ
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, ซาลาเปาไข่เค็ม, ปอเปี้ยกุ้ง, เผือกทอด

เด็ดสุดในย่านนี้ต้องมาลอง อร่อยจริงไม่จกตา 399 บาทต่อคน ตอนนี้มีโปร มา 3 จ่าย 4 เริ่ดวิไลมากก อยากให้มาลอง กับติ่มซำรสชาติไม่เปลี่ยนแปลงยาวนานกว่า 20 ปี อยู่คู่คนโคราชมานานมาก อยากให้ลองซาลาเปาไข่เค็มเด็ดจริง ตามด้วยขนมจีบกุ้ง ปอเปี้ยกุ้งและเผือกทอด มาเมื่อไหร่ต้องสั่งทุกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »
บุฟเฟ่ติ่มซำ
เมนูเซฟครีเอท
อีกเมนูที่มาแล้วต้องมา

0 Like0 Comment
Share
2 ส.ค. 2015
photo
เป็ดปักกิ่งของโปรด เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทาน พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:กุ้งทอดครีมสลัด, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, พุทราทอด, หอยเชลล์ซอส XO, เป็ดปักกิ่ง

เหมาะกับการพาครอบครัวไปทาน ชอบที่บรรยากาศเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี อาหารสั่งมาก็อร่อยทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 มี.ค. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แพนด้า สุกี้ โคราช
Ad ·
แพนด้า สุกี้ โคราช
ยืนหนึ่งเรื่องวัตถุดิบดี กับร้านสุกี้ที่เน้นคุณภาพ แต่ราคาสบายกระเป๋า
฿฿
ครัวสวนสน
Ad ·
ครัวสวนสน
ครบทุกความต้องการ ประชุมหรือปาร์ตี้ก็เลิศ อาหารหลากหลาย บรรยากาศคึกคัก