3.3

รีวิว ตำแฟคตอรี่ เอ็กเพลส ประเวศ โครงการป่าในกรุง

15 ม.ค. 2019
ส้มตำอร่อยมากๆๆๆๆๆๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำปลาร้า

ไปทานมาเมื่อวาน อร่อยมากจริงๆค่ะ อาหารรอนานนิดหน่อยแต่ว่าไม่ได้นานจนโมโหค่ะ ทางร้านแจ้งว่าตำครกต่อครก และไก่ก็ย่างใหม่ๆเลยค่ะ เมื่อวานสั่ง ไก่ย่าง ส้มตำไทย ส้มตำปลาร้ากุ้งสด ส้มตำปลาร้าปูม้า แหนมซี่โครงทอด น้ำตกหมู รสชาติดีทุกจานเลยค่ะ โดยเฉพาะส้มตำปลาร้า (ถ่ายรูปมาไม่หมดค่ะ) ส้มตำปลาร้า(ทั้งปูม้าและกุ้งสด) ปลาร้าไม่มีกลิ่นเลยค่ะ รสชาติอร่อยมาก นัวสุดๆ ปูม้าก็สดไม่คาว กุ้งก็สดแถมตัวใหญ่มาก แนะนำเลยค่ะ 5/5 ไก่ย่างก็อร่อยเช่นกันค่ะ ย่างมาใหม่ๆร้อนๆ 4.5/5 แหนมซี่โครงทอด อร่อยค่ะ แต่ว่ากระดูกแตกทานยากนิดหน่อย 4/5 ส้มตำไทย อร่อยค่ะ สามรส 4.5/5 คอหมูย่าง ก็อร่อยดีค่ะ นุ่ม มันไม่เยอะ 4/5 ร้านเปิดมาได้สักพักแล้วแต่ยังไม่มีร้านหรือรีวิวในวงในเลย ก็เลยถือโอกาสเพิ่มซะเลยค่ะ เผื่อจะสั่งมาทานจากline man

ส้มตำกุ้งสดปลาร้า

Chalie Whiskeytango
363022k
27 เม.ย. 2019
ราคาไม่ได้แพง แต่ปริมาณที่ได้ถือว่าไม่คุ้มค่า

มากินเมื่อกลางมีนา 62 ร้านมีห้องแอร์ แอร์เย็น นั่งสบาย ที่จอดรถสะดวก ราคาโดยรวมไม่แพง แต่อาหารให้มาจานเล็ก ๆ และน้อยมาก สั่ง ไก่ย่าง (170 บาท) รสชาติพอกินได้ ไก่ตัวเล็ก ออกแห้ง ๆ / คอหมูย่าง (85 บาท) รสอ่อนมาก ไม่ค่อยมีเนื้อหมูเท่าไหร่ / หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (120 บาท) ทอดแห้งเพราะชิ้นบาง และหนังเหนียวมาก น้ำจิ้มก็แบบพริกสด ไม่เข้ากันนะ / ปลากะพงทอดน้ำปลา (300 บาท) จานนี้อร่อย กินได้ ไม่แพง แต่...อ่านต่อ

170 บาท ไก่ย่างรสอ่อน ไก่ตัวเล็กเกิน ย่างแห้ง ๆ 120 บาท ชิ้นบางเลยทอดแห้งไปนิด55 บาท รสชาติจัดจ้าน จานนี้กินได้120 บาท ข้าวเหนียวมูนต้องปรับปรุง แฉะ จืด120 บาท จืดไปหน่อย และที่รำคาญคือ ใส่กระเทียมเจียวมาทำไม300 บาท ไม่แพง แต่ตัวเล็กไปนิด รสชาติดี
Wiphak
3 มิ.ย. 2019
ของเค้าขึ้นชื่อว่าไก่ย่างเขาสวนกวาง ต้องแวะลอง

วันนี้หยุดอีกวัน ต้องหาอะไรไทยๆบ้านๆ กินสักหน่อย ขับผ่านเส้นเดิมถนนสุขาภิบาล2 เส้นนี้ร้านเยอะจริงๆ บรรยากาศร้านจะดูแน่นๆ ทึบๆ ที่จอดรถต้องไปจอดด้านหลังร้าน ส่วนด้านหน้าเป็นสนามเด็กเล่นแบบหญ้าเทียม ใครมีเด็กๆ น่าจะชอบที่นี่ สภาพร้านมีหลายโต๊ะ และมีแบบห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว 10~20 คน ได้เลย สำหรับอาหาร ไก่ย่างเป็นของขึ้นชื่ออันนี้อน่อยตามสูตร ผมสั่งเมี่ยงแลาทูมา รสชาติดีทีเดียว ปากเป็ดทอดไม่เหนียวมา...อ่านต่อ

15 ก.พ. 2022
อาหารกับอาหารกับราคาถือว่าไม่น่าเกลียดแต่รสชาติไม่อร่อย

ควรมีการปรับปรุงพัฒนาให้อร่อยขึ้นอาหารที่ส่งทาง LINE เหมือนไก่ที่ย่างมาเป็นไก่เก่า ไม่อร่อย ไก่เหมือนไม่สุก ส่วน น้ำตกคอหมูย่างก็รสชาติไม่ไปทางไหนซักทางดูเพิ่มเติม

Treya Ma
5 เม.ย. 2020
ส้มตำปลาร้า ใช้ปลาร้าพลาสเจอร์ไร้ รสชาติดี กลมกล่อม ไก่ย่างเขาสวนกวางสูตรสมุนไพรรสเข้มข้น ต้มแซ่บรสจัดมาก
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบหมู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ส้มตำทอด, ยำคอหมูย่าง, ไก่ย่าง, ส้มตำปูปลาร้า, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ต้มแซ่บกระดูกพายแก้ว M
9 เม.ย. 2019
ส้มตำอร่อย มะนาวสด
Amnat Areejitkasem
21 เม.ย. 2019
อร่อยไม่แพงบริการดี
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบหมู, ไก่ย่าง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿