- รีวิว ข้าวแกง ภูเก็ต สามกอง

รีวิว ข้าวแกง ภูเก็ต สามกอง
11 ก.พ. 2020
อาหารจานเดียวที่แสนหรอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลามง, ผัดสะตอกุ้งสด, แกงปูม้า, แกงส้ม, แกงไตปลา
พูดถึงกับข้าวกับปลา ถ้าเซฟใด้ก้อดี เพราะแต่ลที่ที่เราไปทำงานมันจะมีร้านข้าวแกงยุ. ร้านข้าวแกงร้านนี้ก้อเหมือนกัน. มีเมนุให้เราเลือกหลายอย่าง ล้วน ต่อร่อย. 40บาท อิ่ม อร่อย. ร้านั่งสบายๆๆ. เมนุก้อจะมี. ผัดสะตอกุ้งสด. แกงปูม้า แกงส้ม ต้มยำปลามง. แกงไตปลา
18 พ.ย. 2019
หรอยอย่างแรงแกงใต้
28 ก.พ. 2019
อาหารใต้ ราคาไม่แพง
สวัสดีค่ะวันหยุดไป สามกอง ก็เลยไปกินร้านข้าวแกงอาหารใต้อร่อยมากๆ ราคาก็ไม่แพงค่ะ เป็นข้าวแกง 1 อย่าง 40บาท/2อย่าง 50บาทค่ะ มีอาหารก็จะมีแกงส้ม มีผัดผัก มีผัดเผ็ด มีปลาทอดค่ะ มีหลายอย่างมากนะคะ ลูกค้าชอบกิน แบบไหนเลือกได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
15 เม.ย. 2014
ร้านนี้เป็นอาหารใต้ล้วนๆ ราคาไม่แพง รสชาดเด็ด
ร้านนี้จะเป็นอาหารใต้ทั้งหมด เช่น แกงไตปลา แก้งส้มปลากระบอก ต้มยำปลามง ผัดสะตอกุ้งสด ที่เด็ดสุดจะเป็นแกงปู กินกับเส้นหมี่หรือว่าขนมจีนก็เข้ากันดีครับดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿