รีวิว ข้าวมันไก่นายเก่ง ปั๊มปตท.เทพารักษ์ ตรงข้าม รพ.สินแพทย์ สมุทรปราการ

กฤชญา พรมเสนา
051k
5 ส.ค. 2021
ทานจนเกลี้ยงเลยค่ะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปอร่อยมากค่ะ น้ำซุปหอมมาก

Kae Chi
17 พ.ย. 2021
ไก่ฉ่ำๆ น้ำจิ้มเด็ดดวงมว๊ากค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอน(พิเศษ)

มีพี่ที่ทำงานแนะนำว่า มีร้านข้าวมันไก่ ในปั้ม ปตท. เทพารักษ์ ตรงข้ามโรงพยาบาลสินแพทย์เทพารักษ์ เด็ดมว๊าก เราก็แบบ เด็ดจริงหรา?? เราก็พวกช่างลอง สิบปากว่า ไม่เท่ากินเอง 🤣🤣 ไม่รอช้า สั่งเดลิเวอรี่มาเลยค่า เมนูที่สั่ง : ==> ข้าวมันไก่ตอนพิเศษ 60 บาท : แค่เปิดกล่องมา กลิ่นข้าวเตะจมูกมากค่า ข้าวมันพอดีๆ พอทานกับไก่ อันนี้เราสั่งเป็นเนื้อน่องมานะคะ ไก่ฉ่ำมว๊ากอ่ะ 👍 ราดด้วยน้ำจิ้ม โอ๊ยย ดีย์เด็ด...อ่านต่อ

Gam Sarinya
23 มี.ค. 2019
ข้าวมันไก่นุ่มๆ ใน ปั้ม ปตท เทพารักษ์

ร้านนี้ มี ข้าวมันไก่ กับ ข้าวมันไก่ทอด...วันนี้สั่งข้าวมันไก่พิเศษ ราคา 40 บาท (แอบน้อยไปนิด😅😅) ...เนื้อไก่ต้ม ไม่มีรสชาดอะไร (ถ้ากินเปล่าๆนะ) แต่มันเด็ดตรงที่นุ่มมากกกกกกกกก หนังก้อนุ่ม เด้ง คือกินกับข้าวและน้ำจิ้มคือดีมาก ... น้ำจิ้ม ดีเลยทีเดียว เค้าแยก พริกกระเทียมให้ คือ ตัวน้ำจิ้มนี่เด็ดมาก เข้มข้นเข้ากับไก่ได้ดีเลย ... ข้าวมัน คือโอเค แต่เสียดายแบบว่าเหมือนใช้ข้าวที่เปนข้าวหอม แบบหัก...อ่านต่อ

Oan Oanikuma
1 ก.ค. 2019
อร่อยกว่าที่คิด

ออกไปทำธุระไกลบ้าน ลากท้องหิว ยังไม่ได้กินอะไรแต่เช้า แวบแรกที่เลี้ยวเข้าปั้ม ขอกาแฟก่อนสักแก้วก้อดีว่ะ แต่ด้วยเป็นคนซุกซน ชอบมองหาคนหน้าตาดี เลยไปสะดุดร้านข้าวมันไก่เล็กๆในปั้ม ร้านข้าวมันไก่เล็กๆในปั้ม ที่เงียบสงบไร้ผู้คน โต๊ะว่างโล่ง มีเพียงอาตี๋เจ้าของร้าน ยืนฟังเพลงอยู่หน้าเขียง ความหิวเริ่มเรียกร้อง ข้าวมันไก่สักจานก้อดีเหมือนกัน แต่เงียบขนาดนี้จะอร่อยป่าวว่ะ ส่วนมากร้านอากฃหารในปั้มแบบนี...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2019
คำแรกที่เข้าปาก เฮ้ยยยยย!! คือดีอะ รสชาติใช้ได้เลย ทั้งข้าวทั้งไก่กำลังมันได้ที น้ำซุปก้อหวาน กินได้แบบไม่เสียดายตังค์
เบบี้
8 พ.ย. 2021
แย่มาก ให้น้อย ไม่สนใจออเดอร์ คนทำออเดอร์อ่านภาษาไทยไม่ได้

ออเดอร์ +พิเศษ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกต่างจากธรรมดา ถ้าพิเศษ มี6ชิ้น ธรรมดามีกี่ชิ้น?? และโกรธมากคือ ออเดอร์ เขียนว่าเน้นหนัง แต่ไม่มีหนังเลย อย่าเอาคนอ่านภาษาไทยไม่ได้มารับออเดอร์ค่ะ ผิดหวังมากรอนานมาก และสิ่งที่ได้ไม่ได้ตามที่ระบุ มีรูป มีรูปไปดูดูเพิ่มเติม

ไหนหนัง
Key Sasa
8 ก.ย. 2018
ข้าวมันไก่นายเก่ง แวะมาทำงานแถวนี้แวะกิน อร่อยมากก น้ำจิ้มจัดว่าเด็ด ตามด้วยลูกชิ้นปิ้งกะทิ หอมเฟ่อ อ่ะ