3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือนายหัว

Ploii Arampinyokul
22 ธ.ค. 2013
ซุปกลมกล่อม อาหารหลากหลาย บริการดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย, เกาเหลาเนื้อ

เจอร้านอาหารร้านใหม่ จากการหลงทางเข้ามายังเขต ดอนเมือง ค่ะ 555+ พอยหลงมาแถวๆ ซอยประชาอุทิศ หน้าโรงเรียนช่างอากาศอุทิศค่ะ ก๊วยเตี้ยวเรือนายหัว มีทั้งหมูแงะเนื้อ และอีกหลายเมนู ทั้ง ชนมจีนน้ำยา ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต้ะ ขนมจีบ และของหวานที่เข้ากั๊นเข้ากัน อย่าง ขนมถ้วยค่ะ ถือว่าเป็นร้านอาหารทานง่ายของครอบครัวที่ดีร้านนึงเลย ไม่ต้องทะเลาะกัน มีตัวเลือกเยอะแยะถูกใจทุกคนแน่ค่ะ วันนี้ พอยสั่งเกาเหลาเนื้ และ หมูสะเต้ะมาลองชิม อร่อยมากๆ ลองตามมาดูรสชาติกันนะคะ เกาเหลาเนื้อ ของพอยอปลกหน่อย ใส่แต่ผักบุ้ง ไม่ถั่วงอกค่ะ ในชามมีเนื้อหั่นบางๆ มีเอ็นแทรกค่ะ มีตับบางๆ ลูกชิ้น 2ลูกไม่ทีเอ็น กากหมู รสชาติอร่อยมากก น้ำซุปกลมกล่อม ออกหวานๆค่ะ ไม่ต้องปรุงเลย เนื้อให้เยอะ ไม่เหนียว นุ่มดีค่ะ เอ็นกรึบๆ ลูกชิ้นก็เนื้อล้วน เด้งดึ๋งดั๋ง ตับนิ่มม ไม่คาว หวานมากก กากหมู พอยชณอบชอบ กรอบ มัน อร่อยค่ะ ชามใหญ่ กินอิ่มมาก กับข้าวสวยที่พอยกินไม่หมด 555+ ราคา 35บาท +ข้าว 10บาทเท่านั้นเอง หมูสะเต้ะ ขายเป็นชุด ชุดละ10ไม้ 50บาทค่ะ หมูค่อนข้างนิ่ม กลิ่นเครื้องเทศน้อยค่ะ หลายๆคนคงชอบ หมูไม่มีมันเลย อันนี้พอยทะปลื้มเท่าไรร น้ำจิ่มหมูาะเต้ะ นิ่มนวล รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ไม่เผ็ดเกิน อาจาด เข้มข้น หวาน อมเปรี้ยว อร่อยย แต่แตงกวาน้อยไปหน่อย แหะๆ การบริการร้านนี้ดีมากค่ะ รวดเร็ว ใส่ใจ ^^ ร้านสะอาดสะอ้าน ก่อนกลับ ขอชิมขนมถ้วยน้องต้นน้ำ (คือใครก็ไม่รุ 55+) แต่!!!อร่อยมากค่ะ กะทิ เยอะมากกก กินครึ่ง เค็ม หวาน อร่อยมากมายอ่าา >____< ร้านนี้ประทับใจค่าา โดยเฉพาะขนมถ้วย อร่อยฝุดๆๆๆๆ

15 ก.พ. 2014
เตี๋ยวเรือ ดูดี กินง่าย ราคาประหยัด

สวัสดีครับ ผมขอพาเพื่อน ๆ มารุจักร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือย่านดอนเมือง ซอยประชาอุทิศครับ ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียน ร้านใหญ่ หาง่ายสุดๆ ครับ ผมขับรถผ่าน ถึงกับต้องจอดแวะกิน ทั้งชื่อร้านที่เก๋ไม่เหมือนใคร ทั้งสีสัน การจัดการร้าน ร้านใหญ่โตกว้างขวาง ดูน่านั่ง เทียบเท่าร้านในห้างได้เลยครับ ร้านชื่อ "ก๋วยเตี๋ยวเรือนายหัว" เมนูอาหารเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู เนื้อ ขนมจีนน้ำยาแกงเขียวหวานไก่ ลูกชิ้นหมูปิ...อ่านต่อ

Ning Lin
31 ธ.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเรือนายหัว

ก๋วยเตี๋ยวเรือนายหัว มาทำธุระแถว ๆ ดอนเมืองค่ะ แล้วก็พาแม่มาแวะเดินตลาดใหม่ดอนเมืองซะหน่อย ผ่านแล้วดูของเยอะดี พอทำธุระเสร็จ ก็เลยขับรถมาทางลัด ซอยประชาอุทิศ เพื่อที่จะไปถนนแจ้งวัฒนะค่ะ ขับรถมาเรื่อย ๆ ก็เกิดอาการหิวเข้า ทนไปจุดหมายปลายทางไม่ไหว มอง ๆ ดูร้านอาหารในซอยก็มีเยอะอยู่ แล้วก็พบร้านนี้เข้า ก๋วยเตี๋ยวเรือนายหัว อยู่ตรงข้ามโรงเรียนช่างอากาศอุทิศ เลยแวะ หาที่จอดรถ แวะลองชิมซะเลยย ร้าน...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2013
การบริการดี,รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อย

ทุกอย่างอร่อยครับ รวมทั้งขนมถ้วยด้วยครับดูเพิ่มเติม

OxyMan Kuakool
2 มิ.ย. 2014
ยังไม่โดน. ทานสองครั้ง. ก็พอรับได้ถ้าหาอะไรกินใก้ลๆไม่ได้

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿