4.4

รีวิว KAMAKIRIUDON

🍭 Lukekward 🍬
9 ก.ย. 2024
ร้านอุด้งรางวัลมิชลินเจ้าดังจากญี่ปุ่น

Kamakiri Udon เป็นร้านอุด้งเจ้าดังจากญี่ปุ่นซึ่งเพิ่งมาเปิดสาขาแรกในไทยในซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ ร้านรับประกันคุณภาพและความอร่อยด้วยรางวัลมากมายรวมถึงรางวัลมิชลิน และมีสาขาในหลายประเทศทั่วโลก จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานที่คอยดูแลโดยเชฟชาวญี่ปุ่นอยู่ตลอด สำหรับเมนูนอกจากอุด้งเส้นสดหลายแบบ ก็ยังมีโอเด้งและอาหารทานเล่นน่าสนใจอีกหลายเมนู บางเมนูก็มีการผสมผสานวัตถุดิบไทยเข้าไปด้วย และเคล็ดลับในความอร่อยอีกอย่างคือ "น้ำ" ซึ่งร้านจะใช้น้ำจากเครื่องกรองนำเข้าจากญี่ปุ่นของร้านมาทำอาหารและเสิร์ฟเท่านั้น หากใครอยากนำนำกลับบ้านก็สามารถนำขวดมากรองได้ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Today's Oden (S) โอเด้งประจำวันแบบที่เล็ก เชฟจะเป็นคนเลือกชนิดให้ ได้มาทั้งหมด 5 อย่างมีไข่ มะเขือเทศ เต้าหู้ หัวไชเท้า ลูกชิ้นปลา และผักคึ่นช่ายญี่ปุ่น น้ำซุปกลมกล่อมดีมากซดคล่องคอ โอเด้งก้อดีทุกอย่างส่วนตัวชอบหัวไชเท้านุ่มฉ่ำกับคึ่นช่าย ทานกับมัสตาร์ดเข้ากันดี - Umani Carbonara Udon (S) อุด้งคาโบนาร่าแบบที่เล็กซึ่งไม่ค่อยเล็กเท่าไหร่ เสิร์ฟแบบร้อน เส้นหนุบหนับดี ตัวซอสครีมมี่สไตล์คาโบน่าร่าแต่เบากว่าร้านฝรั่งมำให้ทานได้เรื่อยๆ หอมชีสเบคอนและปลาโอแห้งซึ่งโรยมาด้านบน พร้อมไข่แดงเพิ่มความนัว - Mentai Tororo Egg Udon อันนี้ขนาดปกตินะคะ อุด้งแบบเย็นหน้าเมนไทโกะกับมันโทโรโระพร้อมไข่ดิบ กุ้งเทมปุระ ไก่ทอด กระเจี๊ยบ ทานคู่ซอสแนวดาชิโชยุ เวลาทานให้คลุกให้เข้ากันก่อน เส้นจะหนุบหนับกว่าอันคาโบนาร่า ซอสรสเค็มหวานนิดๆกำลังดีทานแล้วสดชื่น เข้ากับเมนไทโกะผสมมันโทโรโระและไข่แดง ท้อปปิ้งก็ดีทุกอย่าง มีเกล็ดแป้งเทมปุระผสมกุ้งให้ใส่เพิ่มด้วยค่ะ - Potato Salad สลัดมันฝรั่งที่นี่จะใส่แฮมไส้กรอกมาด้วย รสจะออกเค็มๆมันๆไม่หวาน หอมกลิ่นแฮมไส้กรอก - Matcha Pain Perdue Coconut Ice Cream ชื่อเมนูเหมือนเปนขนมปัง pain perdue แต่ของจริงออกแนวเค้กสปันจ์รสมัทฉะที่นำไปกริลลมาจนข้างนอกกรอบเบาๆข้างในนุ่มฟูรสหวานปานกลางมัทฉะไม่ชัดเท่าไหร่ ทานคู่ไอศครีมกะทิรวมมิตรที่มีรสขนุนให้ความรู้สึกไทยๆเหมือนทานขนมไทยค่ะ 📍ซอยสุขุมวิท 26 ตึก live work asia ⏰️ เปิดทุกวันเว้นวันจันทร์ 11.30-14.00 16.00-24.00 🚗 จอดรถได้ที่ รร.double tree หรือจอดที่เอมโพเรียมแล้วเดินมาได้ค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialst

Today's Oden (S)
Today's Oden (S)
Today's Oden (L)
Umani Carbonara Udon (S)
Potato salad

1 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอุด้งชื่อดัง การันตีด้วยรางวัลมิชลิน และรางวัลจากประเทศญี่ปุ่น กับร้านคามาคิริอุด้ง ภายในร้านมีที่นั่งแบบบาร์ประมาณ 15 ที่นั่ง และโต๊ะสำหรับ 4 ท่าน จำนวน 2 โต๊ะ ห้องน้ำเป็นแบบญี่ปุ่นมีปุ่มกดอัตโนมัติ วันที่ไปใช้บริการคนค่อนข้างเยอะ ราคาอาหารค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณ และรสชาติค่อนข้างเฉย ๆ โดยส่วนตัว และเมนูโอเด็งคาดหวังว่าคอนเสิร์ฟมาจะร้อน ปรากฏว่าไม่ค่อยร้อนเลย ทำให้รสชาติอาจจะดรอป...อ่านต่อ

Nikki Tori
6 ก.ย. 2024
อุด้งเส้นดี บริการประทับใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อุด้งเนื้อ

ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ส่วนที่จอดรถต้องจอดรถโรงแรมฝั่งตรงข้าม ทางร้านไม่มีที่จอดรถค่ะ ร้านเปิดเป็นสองรอบ ช่วงเที่ยง 11.30 ถึง 14.00 น. ส่วนรอบเย็นเปิดตั้งแต่ 16.00 น. ถึง 24.00 น. ตัวร้านมีเก้าอี้ไม่เยอะมากถ้ามาช่วงเย็นแนะนำให้โทรมาจองไว้ก่อนคะ ชุดโอเด้งเล็ก เป็นอุดงที่ทางร้านเลือกมาให้ ตัวน้ำซุปดงไม่ได้ร้อนมากใครที่ชอบกินร้อนเหมือนเรา บอกทางร้านได้ค่ะ น้องจะเอาน้ำซุปไปอุ่น...อ่านต่อ

Emmy Poko
3 ก.ย. 2024
Udon คาโบน่ารักเลิ๊ฟมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Small Umani Carbonara Udon, Mentai Tororo Egg udon:, Small Oden, Potato salad, กุ้งฝอย, Matcha Pain Perdue Coconut Ice Cream, ไก่ทอด

ใครชอบกิน Udon ก็อยากจะแนะนำให้มาลองอุด้งในซอยสุขุมวิท 26 ซึ่งเป็นร้านอุด้งจาก Fukuoka ชื่อร้าน Kamakiri Udon ร้านนี้มีดีที่เส้นอุด้งเส้นสดที่ทำจากข้าวสาลีอิโตชิมะของจังหวัดฟุกุโอกะ คือแบบเราชอบกินเส้นเลยขอลองไป 2 เมนูและกัน เริ่มด้วยอุด้งเมนไทโกะคลุกมันบดและไข่สด เทซอสราดคลุกเคล้า เส้นเด้ง หนึบดีอ่า ชอบเลย ทานคู่กับไก่ทอดที่แบบโดดดี ส่วนกุ้งเทมปุระเราว่าเฉยๆ มาตรฐาน ไก่ดีมาก แนะนำ เออออย่าลืมโ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ก.ย. 2024
อุด้งเส้นดี โอเด้งคือเด็ดดดมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอเด้ง, อุด้งคาโบนาร่า

ร้าน Kamakiri Udon เป็นร้านดังจาก Fukuoka เลย แนะนำว่าให้จองก่อนมาทานเพื่อความชัวร์ walk-inได้นะ แต่ก็เสี่ยงไม่มีโต๊ะ เพราะร้านไม่ได้ใหญ่มาก ตรงบาร์มีประมาณ 12 ที่ แล้วก็มีแบบโต๊ะอยู่นิดหน่อย ร้านอยู่ประมาณสุขุมวิท 26 ที่ร้านจะเน้นขายเมนูอุด้ง แต่ก็มีให้เลือกหลากหลายนะ เราว่าเส้นที่นี้ค่อนข้างดีเด้งๆหนึบๆ แต่รสชาติเฉยๆสำหรับเรานะ แต่บางคนก็บอกอร่อยมาก ส่วนตัวเราว่ารสชาติค่อนข้างจืด แต่อุด้งที่...อ่านต่อ

BKKfoodguide
6 ก.ย. 2024
ร้านอุด้งจากฟุกุโอกะ เส้นหนึบ รสอ่อน

#อุด้งมิชลิน #ส่งตรงจากฟุกุโอกะ 🍜 mentai tororo egg BK 💰 360.- 🏠 @kamakiriudon_bangkok 🐷 มาจ้า อีกหนึ่งร้านใหม่ที่น่าลองมากๆ เพราะร้านเค้าได้รับเลือกมิชลิน ฟุกุโอกะปี 2562 ไอ้เรามันก็สายเส้นจะพลาดก็ไม่ได้ ร้านเค้าทำเส้นสดๆ นุ่มเหนียว เป็น texture ที่ดีมากๆ เราสั่งเป็นตัวชูโรงเค้าเลย อุด้งหน้าไข่ปลาเมนไทคลุกมันบดท็อปด้วยไข่สด และเทมปุระกุ้ง ส่วนตัวเราว่ารสชาติอาหารอ่อนไปนิดสำหรับคนชอบรสเจ้ม...อ่านต่อ