3.6

รีวิว ร้านส้มตำหม่องปลาแดก ลาดกระบัง

JoyMymelody
26 ธ.ค. 2019
ส้มตำแซ่บดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้ากุ้ง

มางาน Wongnai Food Caravan ก็เลยรีบมาจัดร้านนี้ร้านแรกเลยค่ะ คนขายจะเป็นผู้ชายมาตำส้มตำและทำอาหารตามชื่อร้านค่ะ - ส้มตำกุ้งสด รสชาติเข้มข้น แซ่บเผ็ดพอควร แต่ไม่ได้เผ็ดเกินจนทานต่อไม่ได้ กุ้งก็หนุบๆดี อร่อยถูกใจค่ะ - ส้มตำปู ก็เข้มข้นอร่อยอีกจานค่ะ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 เม.ย. 2022
อาหารอีสาน รสจัดจ้าน

ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ The O-zone อยู่ทางปากทางเข้าด้านซ้ายมือ เป็นร้านห้องแอร์ไม่ใหญ่มากนั่งสบาย เมนูมีให้เลือกอยู่พอสมควร อาหารค่อนข้างช้านิดนึง เพราะ มีเดลิเวอรี่ด้วย สั่งส้มตำปูปลาร้าน้ำปลาร้ารสชาติดี ส่วนที่เหลือก็รสชาติมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม

Mydear
17 ก.พ. 2022
อร่อยแซ่บ อีสาน นัวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหอยแครง, ขนมจีนเส้นสด

หม่องปลาแดก ร้านส้มตำย่านลาดกระบัง ร้านเป็นห้องแอร์ มีอาหารอีสาน หลากหลาย ราคาไม่แพง รอไม่นาน เจ้าของร้าน และ พนักงานเสริฟ เป็นกันเอง อาหารได้ไว รสชาติดี ขนมจีนเส้นสด ของทางร้านอร่อยมากๆ กินกับน้ำจิ้ม ที่ทางร้านให้มา เข้ากันสุดๆๆดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
10 พ.ค. 2021
อาหารอีสาน ส้มตำ รสชาติโอเค (รับสิทธิคนละครึ่ง)

ส้มตำผู้ชายขายหอย สาขาลาดกระบัง ร้านส้มตำในโครงการ The O-Zone Airport ย่านลาดกระบัง บรรยากาศร้านดีนะคะ ห้องแอร์เย็นสบาย อาหารอีสานส้มตำรสชาติใช้ได้ ราคาแบบส้มตำห้าง 69-79 ปริมาณกลางๆ อย่าง ตำข้าวโพด แถมใช้สิทธิคนละครึ่งได้ (รีวิว ก่อนประกาศห้ามนั่งทานในร้าน)ดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k74k
27 ธ.ค. 2019
เกาเหลากุ้งสดรสจัดจ้านอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, เกาเหลากุ้ง

ร้านส้มตำผู้ชายขายหอยสาขาลาดกระบัง มาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Caravan ที่ซอยลาซาล เป็นอีกร้านที่คนมาซื้อเยอะมากต้องรอคิวรับอาหารกันนานพอสมควร เมนูเด็ดๆ มีให้เลือกซื้อเยอะเลย น่าทานทั้งนั้น แต่เราอยากทานหลายๆ ร้าน เลยสั่งมาแค่ 2 เมนู คือ เกาเหลากุ้งสด และส้มตำปูปลาร้า รสจัดจ้านอร่อยเข้มข้นดูเพิ่มเติม

Amily Pobs
13 ก.ค. 2019
เขาแนะนำให้มากลางคืน แหม! เสียดาย!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ดำด๊องแด๊งลาว, ข้าวปุ้นฮ้อน

เป็นคนชอบทานส้มตำด๊องแด๊งมาก ของเมืองเลย เคยไปทานที่เชียงคานแล้วติดใจ หาทานยาก อร่อย! บังเอิญเห็นเพื่อนทานร้านนี้ แล้วมีเมนูนั้น ก้เลยต้องมาจัดบ้าง วันนั้นสั่งอาหารไปหลายอย่าง ส้มตำด๊องแด๊ง ข้าวปุ้นฮ้อนบีบสด ลาบเป็ด ปีกไก่ทอด ตำหอยแครง ลาบเห็ดสามอย่าง ตำปลาหมึก แล้วก้ปลากระพงทอดกระเทียม รออาหารไม่นาน แม้คนในร้านจะเยอะ พนักงานบริการรวดเร็ว อาหารสะอาดดี ใส่ผงชูรสเยอะหน่อยนะ เพราะอร่อยและคอแห้ง ...อ่านต่อ