- รีวิว Kasa Japanese Restaurant

อาหารช้าไปหน่อยนะจ๊ะ และวันพฤหัสลด 20% จ้า
ร้านนั่งสบายค่ะ สะอาดดี อาหารก็อร่อยดี แต่อาหารค่อนข้างช้าเลย บางจานคือมาอิ่มแล้ว ถึงเพิ่งมาและพนักงานก็เรียกยากพอสมควรเช่นกัน ยกมือไม่มีใครเห็น เดินดุ่มๆ เดินผ่านไปเลยจ้า ต้องส่งเสียงเรียกระดับโต๊ะอื่นหันมาด้วยเลย ต้องเรียกระดับแบบนี้ 3-4 ครั้งเลยจ๊ะ ปรับปรุงด้านบริการนิดก็คงดีค่ะ จานอื่นๆดีนะคะ อร่อยดีแต่ ชุดสเต็กซีฟู้ด ของจริง มาชามน้อยๆปลาก็เลี่ยนๆ กุ้ง ปลาหมึกอื่นๆ ชิ้นเล็กค่ะ ไม่ตกปกเท่าไหร่จ๊ะ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

เยิฟโรลร้านนี้มากจ้า
เล็งไว้หลายรอบล่ะ เพราะเค้าลด 15% ต้อนรับเปิดร้านใหม่ วันนี้ได้ฤกษ์ละน้า จัดเลยค่ะ บรรยากาศร้านดี้ดี ตกแต่งเต็มไปด้วยร่มที่ทำจากไม้ เพราะชื่อร้าน "Kasa" แปลว่า ร่มค่ะ โทนสีร้านออกสีส้มแดง ให้ความรู้สึกอบอุ่นเจริญอาหาร สั่งไปหลายอย่างเลย แต่ที่ขอแนะนำเห็นจะเป็นสารพัดโรลข้าวปั้นค่ะ ซึ่งมีเยอะมาก หลากหลายเมนูจนเลือกไม่ถูกเลย แต่ที่สั่งไปก็มี - Alaska Sushi Roll: ประมาณโรลแซลมอนค่ะ อร่อย แซลมอนน...อ่านต่อ
สั่งมายังกะบุฟเฟ่ต์
...รอบที่สองแล้วสำหรับที่นี่ ตอนแรกจะไปShunแต่ปิดวันจันทร์ เลยมาร้านนี้แทน แม้ความพรีเมียมจะน้อยกว่า แต่อร่อยดีนะ ช่วงนี้มีเมนูแซลมอนลดราคา สั่งข้าวหน้าแซลมอนปลาไหลมา คือดีงาม หัวแซลมอนต้มซีอิ๊วคือเปื่อยดีงาม รสชาตินุ่มลิ้นต้องลอง ปลาดิบก็ชิ้นหนาดีค่ะ ไม่คาวด้วย แต่สั่งมาเยอะเกินไปนิด ไหนจะข้าวปั้นอีก แทบสลบค่ะดูเพิ่มเติม
รอมานานกว่าจะมาภูเก็ต
Kasa Japanese Restaurant เดิมได้มีโอกาสชิมรสชาติสาขาในกรุงเทพ ที่ เดอะ เซอร์เคิล ถนนราชพฤกษ์มาก่อน และรู้สึกถูกใจในรสชาติมาก สู้แบรนด์อื่นได้เลย เลยเฝ้ารอให้มาถึงภูเก็ตเร็ว ๆ และก็มาถึงค่ะ แต่สาขาของภูเก็ตแอบผิดหวังเล็ก ๆ ค่ะ เนื่องจากรสชาติไม่เท่าสาขาในกรุงเทพ ความสดบางครั้งไปก็ไม่ค่อยสดค่ะ แต่ก็ช่วยแก้ขัดได้ในช่วงที่ยังไม่มีโอกาสได้ไปกรุงเทพค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นใกล้ๆ ตัว
KASA Japanese Restaurant ในห้างไลม์ไลท์ใจกลางเมือง ร้านนี้รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก อาหารสด รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี ชอบมีโปรโมชั่น วันนี้มาทานข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ของโปรด เป็นข้าวกล่องดูดี มีกุ้งเทมปุระ 4 ตัว รสชาติใช้ได้เลย ในราคา 190 บาท ยังไม่รวม vat นะคะ ช่วงนี้มีโปรแถมฟรี แป๊บซี่ 1 กระป๋องด้วยน้าาาา ซาชิมิสดๆ ชอบปลาแซลมอน อร่อยเน้นเต็มคำเลย วาซาบิจี๊ดมากๆ ปลาชิ้นหนา ราคา สามร้อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น ระดับเดียวกับฟูจิ แต่ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ
สำหรับร้าน kasa นี้ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เกรดเดียวกันเลยกับ fuji ราคาอาหารก็ใกล้เคียงกัน แต่หลังจากได้สัมผัสแล้ว ในแต่ละเมนู จะได้มากกว่าฟูจิ และที่สำคัญ ราคาไม่มีเซอร์วิสชาร์จ สาขานี้ เปิดอยู่ในห้าง ไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต รสชาติอาหารดีมาก ปลาดิบสด การบริการ เทียบเท่าร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดี ใครว่างก็มาลองชิมดูนะครับดูเพิ่มเติม