- รีวิว Ramayana Restaurant King Power Srivaree Complex

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ใน King Power ซอยรางน้ำ
ภัตตาคารรามายณะ Ramayana Restaurant เป็นร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์ที่อยู่ที่ชั้น G ในตึก King Power ซอยรางน้ำ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน ใช้แสงสว่างไสว ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจีน เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มี สตูเนื้อนุ่มมาพร้อมมันฝรั่งและแครอท นํ้าสตูสีเข้มรสกลมกล่อมทานได้รสชาติ มาม่าผัดผัก เป็นอาหารง่ายๆ แต่ทานกี่ครั้งก็ทานได้อร่อย จานนี้เส้นลวกมาดียังมีความเด้งนิดๆ รสเผ็ดๆเค็มๆ กําลังดี แซลมอนซาชิมิ ได้มาชิ้นหนาเนื้อ จิ้มทานกับวาซาบิก็ได้รสชาติดี ตบท้ายด้วยไอศกรีมชาไทยรสดีไม่หวาน

อร่อยสมราคาคุ้มบุฟเฟ่
ห้องอาหารใน king power วัดศรีวารีน้อย ราคาหัวละ 500 บาทเท่านั้น มีบัตรสมาชิกลดอีก 30% ✨✨ มีอาหารครบหลายแนว แซลม่อน กุ้ง แปะก๊วยเฉาก๊วย เทมปุระ สตู ไก่ย่าง สลัด หอย มีครบ ส่วนตัวชอบและคิดว่าคุ้มเลยคือกุ้ง สตู แซลมอน แปะก๊วยและไอติมครับ 😊ดูเพิ่มเติม
มาได้มาดี ก็มันลด 50% อ่า
เพราะโปร 50% ผมถึงต้องมาซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะว่ามันคุ้มมากๆๆๆๆ มีทั้งอาหารเช้าซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ สิบเอ็ดโมงยาวไปจนถึง บ่ายสอง และอักรอบคืออาหารเย็น ต้ังแต่ห้าโมงเย็นไปจนถึง สามทุ่มคือนั่งกินกันยาวววววไปเลย ซึ่งช่วงเย็นจะมีดีที่กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ๆพร้อมปูม้าสดๆซึ่งมีพนักงานเผาให้เราก็แค่นั่งรอพร้อมฟินนนนอย่างเดียวดูเพิ่มเติม
กินข้าว + ชอปปิ้งก่อนเครื่องออก
ห้องอาหารรามายณะเป็นบุปเฟ่ต์อาหารไทย จีน ฝรั่ง อ่อ.. มี Seafood Sushi กับปลาดิบด้วย ส่วนของหวานมีไม่เยอะ จะเป็นพวกผลไม้มากกว่า แล้วก็มีน้ำพุชอคโกแลตฟองดู แต่ก็ถือว่าคุ้มราคา (ใช้บัตรสมาชิก King Power ลดได้อีกเหลือคนละ 300฿ นิดๆ) จะมีอุปสรรคนิดหน่อยก็คือทัวร์จีน แต่เค้าก็ไม่ได้อะไรกับเรามาก เพราะพนักงานจะแยกโซนคนไทยกับคนจีนแบบไกลกันมาก จะเจอกันช่วงไปตักอาหารแป๊บเดียว และมีพนักงานทำความสะอาดคอย...อ่านต่อ
อาหารจัดจานสวยโปรโมชั่นดีแต่อาหารออกช้า
ความอร่อย= 8/10 อาหารออกช้ามากกก🤨 เป็นชม.ๆ ยังดีที่ เชฟ🧑🍳ออกมาดูแลและรับผิดชอบตรงอาหารออกช้า ด้วย ให้เซต Take away มา1 set 🥩🥗 ☺️ #kingpowerดูเพิ่มเติม