4.6

รีวิว Chuen Kee Seafood Restaurant

Kriengsak F.
30 ก.ค. 2012
ร้านอาหารทะเลในหมู่บ้านประมง Sai kung Hong kong
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยงวงช้าง

อาหารทะเลสดมาก เพราะส่วนใหญ่จะเป็นๆทั้งนั้นเลย มีการขายเป็นเซ๊ทด้วย ขึ้นอยู่จะมากี่คน ของผมมากัน 6คน เลือกได้6 อย่าง ราคา 1130 เหรียญฮ่องกง อร่อยทุกอย่างเลย เสียอย่างเดียวต้องนั่งรถค่อนข้างไกล วิธีเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินไปลงสถานี Diamond hill ออก exit C2 ออกมาจะเจอท่ารถเมล์ ขึ้นรถเมล์สาย 92 นั่งไปจนสุดสายรถเมล์เลย แล้วเดินเรียบทะเลมานิดเดียวก็จะเจอร้าน

13 ม.ค. 2020
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#ร้านฉื่นเกย์ ฮ่องกง เมืองไซก่ง CHUEN KEE 1 ใน 3 ร้านซีฟู๊ด มิชิลิน แห่ง SAI KUNG ที่นี่เป็นดงอาหารซีฟู๊ดที่สดสุดๆ และราคาก็ตีหัวกบาลแยกเช่นกัน แต่มันคุ้มที่จ่ายไป เพราะเคยมีประสบการณ์แย่ๆ จากเวปดังแนะนำคนไทยท่องเที่ยวฮ่องกง ที่ขายตั๋วกินอาหารทะเล ที่หมู่บ้านประมงที่นึง ไม่ใช่ไซก่งนะ โต๊ะละหมื่น 2 ซื้อตั๋วจากเมืองไทยไป เพราะเห็นรีวิว มันเยี่ยมมาก มีรถรับส่งถึงที่ พอไปกินจริงๆ คือดงตีหัว...อ่านต่อ

Pal Laila
25 ก.ค. 2014
อาหารทะเลสดมากกกกกกก อร่อยมากกกก ต้องลอง!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สแกลลอป

มีโอกาสได้ไปแวะชิมคะ ที่นี่อาหารทะเลเค้าจะเป็นๆ ดิ้นๆ สดๆ มีให้เราเลือกคะ ความสดใหม่ของอาหารทะเลให้ 10/10 เลยคะ อร่อยถูกใจสุดๆ ขอบอก ไม่มีสารฟอลมารีนเหมือนบ้านเราคะ เราสั่งสแกลลอป ลอปสเตอร์ ปลาจะระเม็ด และเป๋าหื้อคะ แล้วก้ปู กับผัดผักคะ ขอบอกว่าทุกอย่างสดมาก ปูเนื้อหวาน สแกลลอปตัวใหญ่ กินแล้วติดใจคะ เต็มปากเต็มคำสุดๆ คะ ราคาไม่แพงอีกด้วยคะ วันนี้กินไป ตีเปนเงินไทยราวๆ 2 พันกว่าเองคะ คุ้มมา...อ่านต่อ

NuOuMZa
1.3k33614
19 ธ.ค. 2014
อาหารทะเลสดอร่อยสุดๆคะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, กุ้งล็อบสเตอร์ผัดซอสสปาเก็ตตี้, หอยเป๋าฮื้อชุบแป้งทอด

เปนร้านแรกติดปากซอยหัวมุมทางเข้าเลยคะ ร้านดีดูใหญ่อลังการ อารหารที่นี่สดและปรุงได้อร่อยมาก ไม่เสียแรงที่เดินทางมาไกล555 แนะนำเปนเซตอาหารสำหรับ 2,4,... คน เหมาะสมกับจำนวนคนที่มานะคะ ทริปนี้เรามากัน 2 คน เลือกอาหารได้ 4 อย่างจาก 16 เมนู + ผัดผักตามฤดูกาล 4xx$ จำราึาไม่ได้จริงๆคะต้องขอโทดด้วย สั่งเมนูเพิ่มเติมเป็นกั้งทอดกระเทียม ราคาตามขนาด วันนี้เามา 2 คนสั่ง 1 ตัว อยู่ที่ราคา 160$ + ค่าปรุง 50...อ่านต่อ

กั้งทอดกระเทียมหอยเซลล์อบวุ้นเส้นหอยเป๋าฮื๋อชุบแป้งทอดปลาหมึกทอดกระเทียมกุ้งล็อบสเตอร์ผัดซอสสปาเก็ตตี้
AJ
26 พ.ค. 2018
ดีงาม แต่ต้องสั่งแบบ set ที่เค้าจัดไว้
girlygracey