3.3

รีวิว Jeffer Steak เอแบค บางนา

23 ต.ค. 2014
Apple Salad
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Apple Salad

ของทานเรียกน้ำย่อย ก่อนกินเสตกช่วยทำให้ท้องไม่ผูกนะคะ ต้องนี่เลย Apple Salad ราคาถือว่ากลางๆๆ 89 บาท เปรี้ยวสะใจ มีทั้ง Apple สีแดงและเขียว พรุ่งนี้สบายตัวหละเรา แฟนทานแล้วไม่ขอบเราเลยจัดดการคนเดียวเหมาหมดเลย

MiNi DaOmi
18 มี.ค. 2014
คืดถึง abac jeffer อยู่ที่นี้นานสุกและ

เป็นร้านที่อนู่ abac ได้นานสุดๆแล้ว ก่อนเข้ามาเรียนก็มีอยู่แล้ว ตอนนี้จบไปก็ยังอยู่ ร้านอื่นเขาไปกับหมดแล้วหรือปิดไปแล้ว ไม่รู้คิดไปเองหรือป่าว รู้สึกร้านนี้อร่อยกว่าสาขานอก ที่อื่นรู้สึกให้ไม่เยอะและไม่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

thegangreview
3 ม.ค. 2016
ร้านอร่อยได้มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างสไปซี่เจฟเฟอร์, ส้มตำไทย

ร้านนี้เดอะแกงค์แวะมาทานตอนไปนั่งทำงานที่เอแบคครับ ตอนเช้าทานกาแฟที่ทรู ตอนบ่ายก็จัดไปที่ร้าน Jeffer วันนี้สั่งสเต็กและขอเพิ่มส้มตำ จะบอกว่าชอบส้มตำร้านนี้มาก ถึงแม้จะดูคล้ายเป็นน้ำยามาราดเอาแต่ก็รสชาติดีครับ "thegangreview"ดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2012
สเต็กรสเลิศ ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันอบ, ไก่ย่างสไปซี่เจฟเฟอร์

ร้านJeffer(ไม่ใช้ร้านจิ๊ฟฟี่นะเออ ;D) ร้านสเต็กราคาประหยัด เหมาะสำหรับคนที่งบน้อยแต่ใจรักในการหม่ำสเต็กค่ะ อิอิ ร้านนี้มีหลากหลายสาขา แต่ที่เราได้ไปกินมานั้นอยู่ที่เอแบคสุวรรณภูมิค่า บรรยากาศร้านไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไร แต่เรื่องรสชาติของสเต็กค่อนข้างอร่อยทีเดียว ราคาของแต่ละเมนูก็หลากหลายแตกต่างกันไปเช่นกัน แต่ที่ไม่ปลื้มเท่าไรก็คือเรื่องการรออาหาร เพราะรอนานมากกกก ขนาดวันที่ไปกิน มีลูกค้าน้อย...อ่านต่อ

chipdok
14 ก.ค. 2014
หลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สเต็กไก่เจฟเฟอร์

ร้านอยู่ในมหาวิทยาลัยเอแบควิทยาเขตบางนาคะ อยุ่ในส่วนของ mall อาหารรสชาติดี เสียตรงที่ รอนานไปหน่อย พนักงานผีเข้าผีออกบางวันอารมณ์ดี ยิ้มแย้ม บางวันหน้าบึ้งไม่ค่อยสนใจลูกค้า แต่ก็มาทานบ่อยคะ อาหารที่ชอบก็ สเต็กต่างๆ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลอ่านต่อ

28 เม.ย. 2015
อร่อยยยย โดยเฉพาะสเต็กไก่ที่เป็น signature ของร้าน อร่อยๆ ไม่อ้วนด้วยนะคะ

ช่วงนี้กินร้านนี้บ่อยมากๆค่ะ เพราะเมนูร้านเป็นสเต็กเกือบทั้งหมด เมนูที่ชอบสั่งจะเป็นสเต็กไก่+สเต็กปลาดอลลี่ อิ่มกำลังดี เพราะเนื้อปลาเบาสบายท้องมากค่ะ รู้สึกว่าเดี๋ยสนี้สเต็กปลาจะได้ชิ้นใหญ่กว่าเมื่อก่อนด้วยนะคะ ส่วนสเต็กไก่นี่ถ้ามาต้องสั่งแน่นอนตลอดทุกครั้งเลยค่ะดูเพิ่มเติม