3.8

รีวิว หมี่หุ้นป้าฉ่าง (จี้ตา)

8 เม.ย. 2017
หมี่หุ้นป่าฉ่าง

หมี่หุ้นป้าฉ่าง หรือหมี่หุ้นซุปกระดูกหมู ใต้ต้นฉำฉา ราคาเพียง 25 บาท มาเป็นเซ็ต หมี่หุ้นผัดโรยด้วยหอมเจียว และต้นกุ้ยช่ายซอย และซุปกระดูกหมูน้ำใส รสชาติกลมกล่อม เป็นอาหารภูเก็ตที่ต้องมาลองรสชาติ ร้านเป็นเพิงไม่มีแอร์ แต่ได้บรรยากาศดี

หมี่หุ้นกระดูกหมู

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
7 มี.ค. 2025
อาหารพื้นเมืองภูเก็ต หมี่หุ้นน้ำซุปกระดูกหมู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ไท, หมี่หุ้น

เช้านนี้ที่ภูเก็ตแนะนำให้มาหาของกินที่ 🏠 ตลาดฉำฉามีอาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่ห้ามพลาด หมี่หุ้นป้าฉ่าง (จี้ตา) เป็นหนึ่งในร้านที่ควรลิ้มลอง เมนูแนะนำ ⁉️ 🍜หมี่หุ้นน้ำซุปกระดูกหมู เส้นหมี่ขาวผัดซีอิ๊ว โรยด้วยหอมเจียวและต้นหอมซอย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกระดูกหมูร้อน ๆ 🐷 กระดูกหมูต้มจนเปื่อย เคี้ยวเพลิน 🍝หมี่ไท เส้นหมี่ขาวผัดหัวกะทิ ฟิวเหมือนหมี่กระทิ แต่หมี่ไทจะเป็น ของภูเก็ต มีสีน้ำตาล กินตัดกับมะ...อ่านต่อ

Puifai
32595k
5 ก.พ. 2025

หมี่หุ้นป้าฉ่าง ตลาดฉำฉา หมี่หุ้นกระดูกหมู 😋 สตรีทฟู้ดอาหารพื้นเมืองภูเก็ต เป็นเส้นหมี่คลุกซีอิ๊ว โรยหอมเจียว กินกับ น้ำซุปกระดูกหมู ร้อนๆ นัวๆ เป็นอาหารเช้ายอดนิยมในภูเก็ตหนึ่งร้านตามๆ 📍: https://maps.app.goo.gl/s4XzYL4Z1VXyGuE89?g_st=com.google.maps.preview.copy ☎️ : 086 814 9772 Phuket 👉🏻 #puipuifaiphuket #ภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ต #อาหารภูเก็ต #phuketดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
5 มี.ค. 2024
ความคุ้นเคยของคนภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่หุ้น

หมี่หุ้นป้าฉ่าง ความคุ้นเคยของคนภูเก็ต ผมเกิดมาก็จะคุ้นชินกับหมี่หุ้นที่เป็นลักษณะนี้อยู่แล้ว เป็นหมี่ขาวเส้นเล็กแบบภูเก็ตมาผัดกับซีอิ๊วให้หอมหอมไม่ใส่เนื้อสัตว์อะไรเลย แต่จะทานกับซุปกระดูกหมูสดให้คล่องคอ ทานเนื้อกระดูกหมูเปื่อยเปื่อยคู่กันเข้ากันที่สุด มีหุ้นให้ดีก็เติมหอมเจียวเพิ่มความหอมเพิ่มความกรุบกรอบเข้าไปอีกหน่อย นี่แหละแบบฉบับของภูเก็ตโดยแท้ที่ผมทานมาตั้งแต่เกิด #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Gracey
28 พ.ย. 2023
ชอบน้ำซุปกระดูกร้านนี้มาก อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปกระดูกหมู, หมี่หุ้น

เป็นอีก 1 ร้านดังของภูเก็ต หมี่หุ้น เราก็ไม่รู้จักนะก็สั่งตามคนอื่นเค้า อารมณ์เส้นหมี่ผัดซีอิ้วดำแบบยังไม่ปรุงรส คือจะมีแค่ความเค็มๆ มันๆของซีอิ้ว ส่วนที่ชอบมากคือซุปกระดูก ดีมาก ซุปร้อนๆกับกระดูกเปื่อยๆ ดี!!!! #ภูเก็ตดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
19 ก.พ. 2023
อาหารจานเดียว ราคาถูกมาก
เมนูเด็ด: หมี่หุ้น

มาชิมหมี่หุ้น หมี่ไท ปอเปี๊ยะสด โอ้วเอ๋ว ตลาดฉำฉา แนวมีผัดซีอิ๊วแต่ผัดมาแห้งดี หวานนิด ๆ ไม่อมน้ำมัน มีซุปกระดูกหมูซดด้วยคล่องคอไป ต่อด้วยน้ำแข็งไส ชื่นใจ เดี๋ยวมาไม่ถึงภูเก็ต สดชื่น คลายร้อน ร้านเป็นเพิง ๆ นิด แต่ลมโชยค่ะ ใครมาต้องมาลองจ้าดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
192611.9k
12 ม.ค. 2023
หมี่หุ้นป้าฉ่าง อีก 1 ร้านท้องถิ่นที่ต้องมา

ร้านหมี่หุ้นป้าฉ่างตั้งอยู่ตรงตลาดฉำฉา เสิร์ฟมาในรูปแบบผัดหมี่แห้งคล้ายๆผัดซีอิ๊ว พร้อมน้ำซุปกระดูกหมูที่หอมพริกไทยมากๆค่ะ รสชาติดี สั่งมา 1 เซ็ทคืออิ่มเลยค่ะ จอดรถสะดวกค่ะ มีลานจอดด้านหลังร้าน แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿