4.5

รีวิว Ardente II Ristorante Italiano

Kantika Vichayamethakul
1 มี.ค. 2025
อาหารอร่อยเสมอมา หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศวันนี้อร่อยมาก
เมนูเด็ด: Mushroom Truffle Soup, Ardente Pizza

ร้านประจำ กินอีกรีวิวอีก - Mussel tomato sauce อร่อยมากกกก ซอสมะเขือเทศรสชาติเข้มข้น หอม ชอบที่เชฟใส่พริกแห้งลงไป มันจัดจ้าน เข้มข้น ไม่เลี่ยนเลย 👍 เป็นร้านที่ทำ mussel ถูกใจเราที่สุด - Strozzapetri พาสต้าเส้นเกลียวซอสรากูแกะ อร่อยเสมอ ของชอบ ที่อื่นทำไม่ถูกใจเท่านี้ - Italian Sausage salad อร่อย ผักสด กินแล้วสดชื่น ตัดเลี่ยนได้ดี - Ardente Pizza เมนูซิกเนเจอร์ หอมทรัฟเฟิล เปลือกกรอบ แป้งมีรสชาติ วันนี้ชิ้นใหญ่ไส้แน่นมาก - Ossobuco ที่นี่ทำอร่อยมาก นุ่ม ละลายในปาก ซอสอร่อย - Warm Strawberry อร่อย ไม่เคยลอง เลยได้ลองละ - ขนมปังอร่อยเสมอมาก บริการดี เชฟมาเซย์ไฮด้วย ได้ยินว่าเชฟเปิดร้านญปแล้ว เดี๋ยวไปอุดหนุนอีก

7 ต.ค. 2023
อิตาเลียนที่ชอบที่สุด บริการดี อร่อยที่สุด

Miieiie
22 ก.ค. 2024
Fantastic Italian food
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mushroom Truffle Soup, tofu, cold pasta

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่รสชาติไม่ธรรมดา เมนูแนะนำที่เราว่ามาแล้วต้องมาทาน คือ cold pasta อร่อยมากกกกก คือเป็น pasta ที่ทำจาก angel hair ผสมกับซอสพอนซึ และยูซุให้ความสดชื่น ^^ อีกจานคือ เต้าหู้ที่ซอสอร่อยมากกกกก เป็นเมนูที่กรอบนอกนุ่มใน ใครมาแล้วไม่สั่ง ถือว่ามาไม่ถึงร้านเลยค่ะ ส่วนสลัด พิซซ่า และจานอื่นๆ ทำออกมาได้ดี อร่อยใช้ได้เลย รวมถึงซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่มีความเข้มข้น หอมกลิ่นทรัฟเฟิลกำลังดี ไม...อ่านต่อ

NinaJourney
565956k
10 ม.ค. 2023
อาหารอิตาเลี่ยน แบบ Fine Dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

••• 「Ardente ll Ristorante Italiano」••• #ประเวศ #กรุงเทพ . . ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสาขา 2 (สาขาแรกอยู่แถวอุดมสุข ชื่อ Amonte' แต่ปิดไปแล้ว ตอนนี้มีแค่สาขานี้) ของอดีตเชฟโรงแรม 5 ดาว ร้านใช้วัตถุดิบดี การบริการดีและใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ แม้กระทั่งเซ็ทช้อน-ส้อมที่จะใช้ทานอาหารแต่ละจาน พนักงานคอยดูแลเปลี่ยนให้ตลอด ให้เข้ากับประเภทของอาหารที่ทาน และมีการแนะนำเมนูพิเศษที่อยู่นอกเมนูปกติ ✅️ Cold Pa...อ่านต่อ

Walai Klahan
30 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ซื้อกลับบ้านมาทานเพราะไม่มีเพื่อนนั่งทานด้วยที่ร้าน แต่ด้วยความหอมตอนเดินผ่านร้านพิซซ่าArdente รอบนี้พิเศษมากใส่เห็ดทรัฟเฟิล หอมๆ ชีสนุ่ม แป้งแบบกรอบเหลือง ลักษณะแบบพัฟเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ เชฟจากอิตาลีเลย สมราคาถาดละ 650 บาท ++ รวมเป็น 690 บาท แพงอยู่แหละแต่อร่อยมากนักแลดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
28 ส.ค. 2021
Apple Tart Tatin

แวะมาหารุ่นพี่ละแวกนี้ รุ่นพี่เลยสั่งขนมร้านโปรดมารอไว้ค่ะ Apple Tart Tatin ทานร้านจะแยกไอศกรีมกะตีวทาร์ตมา โชคดีที่พกไอซ์แพค กระเป๋าเก็บความเย็นมาด้วย เลยนำกลับมาทานที่บ้านค่ะ ไอศกรีมก็ยังไม่ละลาย นำตัวแอปเปิ้ลทาร์ตมาอบเพิ่มความกรอบซักหน่อย รสชาติไม่เหมือนกับทานที่ร้าน แต่ทานที่ร้านไม่ได้ สั่งกลับมาทานก็โอเคอยู่ เพียงแต่เรากะเวลาอบไม่ถูกเท่าไหร่ ตัวทาร์ตอร่อยดี ตัสแอปเปิ้ลตุ๋นมานุ่มหวานอมเปรี้...อ่านต่อ

26 ก.ย. 2020
ร้านโปรด อย่อยย 😋
pennapa
6 ก.พ. 2021
ร้านอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ
เมนูเด็ด: Mushroom Truffle Soup (250฿++)

อีกร้านอิตาเลียน ที่รสชาติและบรรยากาศใช้ได้เลยค่ะ แต่ออกจะอยู่ไกลมากสักหน่อย แถวสุขาภิบาล2 วันนี้ตาม คุณอ๋อมแอ๋ม มาทานเลยค่ะ เพราะ เป็นร้านโปรดของแอ๋ม บอกว่าปลาหิมะและซุปเห็ดทรัฟเฟิลอร่อยมากๆ เลยต้องมาลองทานดู บรรยากาศดีเลยค่ะ สบายๆ เรียบหรู ที่จอดรถสะดวก อาหารที่สั่ง ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เข้มข้น หอมมัน ปลาหิมะ เนื้อกรอบนอกนิดๆ นุ่มใน ซอสเข้มข้น spaghetti Ardente เป็นสปาเกตตี้ผัดไข่ปลา และสโมคแซลมอ...อ่านต่อ