รีวิว ฟู่เฉิง สุกี้สายพาน

Narongchai ~ ต๊ะพากิน 🍔
23 ก.ย. 2023
ชาบูสายพาน มาทานแล้วติดใจ 🤗

บอกตรงๆ ตอนเข้ามา ไม่มีลูกค้าเลย ผมแอบหวั่น ว่าเอ๊ะจะอร่อยมั้ยนะ ! สรุปดี ดีเลยครับ โดยเฉพาะน้ำซุปหม่าล่า ไม่เผ็ดจนเกินไป เหมือนกับหลายๆที่ ร้านนี้ซดได้แบบฉ่ำๆสบายใจ อีกทั้งน้ำจิ้มรสชาตดี ติดใจครับ มากระบี่มาลองกันนะครับ :)🤗

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
19 ก.ค. 2023
ร้านเปิดใหม่ สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ

ฟู่เฉิง สุกี้สายพาน เป็นร้านแนวหม่าล่าสายพานเปิดใหม่ในตัวเมืองกระบี่ ตั้งอยู่บนถนนมหาราช ใกล้กับตลาดสดมหาราช เปิดบริการ 11:00-22:00 น.ลักษณะห้องแอร์คูหาเดียวติดถนนใหญ่ ตั้งแต่ร้านแนวหม่าล่าสายพานได้รับความนิยม ผมยังไม่เคยใช้บริการเลย รอบนี้เลยขอลองเปิดซิงหน่อย เคาน์เตอร์นั่งกินแบบหม้อไฟส่วนตัว มากินคนเดียวก็ได้ น้ำจิ้มจัดไว้ในมุมเฉพาะ ชอบแบบไหนปรุงเองได้เลย ค่าเสียหายเครื่องแต่ละอย่างกำหนดไว...อ่านต่อ

ฟู่เฉิง สุกี้สายพาน ตั้งอยู่บนถนนมหาราช ใกล้กับตลาดสดมหาราชมุมน้ำจิ้ม ชอบแบบไหนปรุงเองได้เลยเครื่องดื่มจากจีนมีให้เลือกหลากหลายถาดดำจะแพงหน่อย หมูสาหร่าย 3 ชิ้น 40 บาท
เครื่องมีเยอะ ทยอยออกมาตามสายพานกินจนจุกเสียดแน่นท้อง
EatMood
29 เม.ย. 2023
ชาบูสายพาน กระบี่

ชาบู สายพานเปิดใหม่ในกระบี่ เข้ามาก็แอร์เย็นช่ำ เลือกที่นั่งหน้าสายพาน จะมีหม้อของตัวเอง สามารถเลือกซุปได้ 2ซุปก็ได้ แต่คนละราคา มีทั้งน้ำดำ ต้มยำ หม่าล่า… น้ำจิ้มก็สามารถปรุงได้เอง ส่วนน้ำ ก็จะมีน้ำวางอยู่แถวสายพาน เรากินน้ำฝัก อร่อยดี ส่วนบนสายพทนจะมีอาหารให้เลือกเยอะ ราคาตามสีไม้ และคลิปหนีบ ราคาค่อนข้างแพง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4